Đang tải...

3 Tuýp Phụ nữ trong suy nghĩ của đàn ông

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi pbt, 26/3/17.

  1. pbt

    pbt Thành viên BQT

    Bài viết:
    379
    Đã được thích:
    708
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Hôm trước Peter có lập 1 thread thảo luận về các kiểu con gái phổ biến. Cũng giống như việc phân chia con trai ra làm 3 kiểu chính (Nice, Bad và Alpha), đây rõ ràng là 1 phạm trù rất rộng và đương nhiên mỗi người trong chúng ta sẽ có các cách định hình con gái khác nhau. Dựa theo cảm nhận cá nhân, 1 vài kiến thức thu được, các buổi trao đổi trò chuyện với nhiều cô gái và những người bạn, Harry xin được chia sẻ với các bạn 1 kiểu “phân chia” các tuýp phụ nữ khá thú vị.

    Để hiểu hơn về điều này, Harry sẽ lại kể 1 câu chuyện (tuy trình độ kể chuyện của Harry *beep* bằng ai nhưng rất thích chém gió, anh em thông cảm lol :)) ). Nếu như các bạn không thích phong cách kể chuyện của Harry, hay đơn giản là chỉ cần quan tâm đến thông tin chính của bài viết, mời chuyển thẳng xuống post dưới. Harry không có ép các bạn làm những điều bạn không thích nhé, Alpha mà, thoải mái đi, Hi-Five :))

    Trở lại với câu chuyện, nó có tên là:

    Những cô gái của Noker Jexx
    Chuyện kể rằng, ở thành phố Alpha Art nọ, trước cái thời mà nàngAlphaGirl có người yêu (nếu các bạn có theo dõi Thread trước của Harry hẳn sẽ nhớ cô nàng này :)) ), có 1 anh chàng thư sinh, thủ khoa, là mọt sách chính hiệu, kém giao tiếp, ngại socialise. Tên anh ta là Noker Jexx. Noker Jexx khá đẹp trai, và là 1 con người rất thông minh (không thì thủ khoa thế nào được lol), khổ nỗi như 90% đàn ông trong xã hội, anh chàng của chúng ta là 1 Nice Guy chính hiệu :)). Đương nhiên hệ quả đi kèm là kĩ năng giao tiếp với phụ nữ của chàng dừng ở mức …. âm vô cực, nhưng Noker Jexx không quan tâm lắm, anh nghĩ con gái không quan trọng bằng sự nghiệp, cứ có công việc, có tiền, lại đẹp trai, thiếu gì cô theo.

    Là thủ khoa, anh chàng được vào 1 trong những lớp học “đỉnh” nhất cả trường. Tại đây anh đã gặp 1 cô gái kì lạ. Tên nàng là Friendy. Cô gái này không hề tầm thường 1 chút nào, cô nàng rất đầu óc, thực sự giỏi, có thể chỉ kém Noker Jexx 1 chút thôi. 2 người nhanh chóng thân thiết với nhau, tranh luận những thứ cực kì khó hiểu: như 1+1=3, mối quan hệ biện chứng giữa thuyết tương đối và kĩ năng chém gió..v.v. Sự thông thái, hiểu biết của Friendy khiến chàng cảm thấy mới lạ, hứng thú. Nhưng khổ 1 cái là ngoại hình của Friendy lại không hợp ý Noker Jexx 1 chút nào cả, con gái đâu mà chẳng xinh theo kiểu nữ tính nết na mà anh chàng nhân vật chính của chúng ta mong muốn, mà lại xấu xấu cứ y như bản sao của thằng cha Ry HN :)), bạn thân của Noker Jexx. Và sau khi kết thúc việc học, Friendy và Noker Jexx đã trở thành 1 cặp bạn thân, trong công việc và trò chuyện, tán gẫu. Đó là cô gái quan trọng đầu tiên trong cuộc đời anh chàng.
    [​IMG]
    Friendy - Best to be friend :cry: (ảnh chỉ mang tính minh họa :)))
    Sau đó Noker Jexx đi làm. Quả là với ngoại hình rạng ngời, đầu óc thông minh và vị trí cao , các nàng cứ nườm nượp theo đuôi anh chàng. Cú Shock rất lớn về “mức hấp dẫn” của bản thân đã đưa thẳng chàng ta từ 1 Nice Guy kute hiền lành thành 1 Bad Guy chính hiệu: chàng ta bắt đầu học cưa gái theo bản năng và trở thành 1 tay sát gái nổi tiếng. Có điều chuỗi ngày Bad Guy của chàng nhanh chóng kết thúc khi chàng gặp phải 1 cô gái vô cùng xinh đẹp, quyến rũ đến chết người, được mệnh danh là bông hoa xinh đẹp nhất Alpha Art. Nàng ta tên là Playgirl. Có thể nói Playgirl là 1 hình ảnh đối lập hoàn toàn với Friendy: vẻ ngoài của cô ta có thể hạ gục bất cứ 1 chàng trai Beta nào đó ở ngay lần gặp đầu tiên, nhưng suy nghĩ của cô ta thì, haizzzzzz, không thể nào diễn tả, khá là vô não, y hệt mấy em hotgirl, và đặc biệt là nàng có biệt tài cdma (lol anh em nào không hiểu thì cứ inbox Harry :)) ). Sau 1 thời gian ngắn cưa cẩm qua lại, Noker Jexx đã nhanh chóng sở hữu “bông hoa xinh đẹp nhất”, và những ánh mắt trầm trồ ghen tị, những lời tán dương có cánh nhất luôn dành cho cặp đôi “so hot” này mỗi khi họ sánh bước vào bar hay xuất hiện trong những buổi party. Có điều, chỉ sau có vài ….ngày ngắn ngủi, sự vô não của Playgirl thực sự làm Noker Jexx phát ngán. Chàng chợt nhận ra rằng: số lượng con gái mà chàng sở hữu thật ra chẳng mang chút ý nghĩa nào, ngay cả khi đó có là 1 cô gái đẹp tuyệt trần như Playgirl chăng nữa. Đó là cô gái thứ 2 trong cuộc sống của Noker Jexx, cô gái đã giúp chàng thay đổi nhận thức rõ rệt.
    [​IMG]
    PlayGirl - 1 cô gái với ngoại hình rất hấp dẫn :sexy_girl: (ACMTMH)
    Chàng từ bỏ lối sống Bad Guy của mình. Chàng chú tâm hơn vào cuộc sống bản thân, suy nghĩ về tình cảm, về tâm lý phụ nữ. Noker Jexx có thể không nhận ra, nhưng sau vài năm chiêm nghiệm và học hỏi, chàng đã chính thức đặt chân vào thế giới của những Alpha. Và lúc đó, chàng đã chú trọng hơn đến Hòa Hợp và Thử Thách, chứkhông còn đặt nặng Hấp Dẫn và Quyến Rũ như trước, khi mọi thứ đã tự nhiên hoàn hảo đến mức bản năng. Rất nhiều cô gái đã tiếp cận chàng, nhưng chưa ai làm chàng thật sự cảm thấy thoải mái. Cho đến 1 ngày, Noker Jexx gặp Alphagirl (Ngoài lề tí, hôm đấy là hôm ông bạn Ry Hn đi khóc lóc với 2 hàng xóm Tờrumen và Herry là bị người yêu bỏ vì mới tậu xe Lam….…borghini mà ko lên đc SH :))). “That’s her!”, Noker Jexx thầm nghĩ. 1 cô bé không giỏi chuyên môn và công việc như Friendy, không xinh đến mức chói lòa như Playgirl, nhưng làm Noker Jexx thật sự YÊU. Tuy là nàng đôi lúc trẻ con, nhưng nàng đã vượt qua vòng hòa hợp thử thách của Noker Jexx 1 cách hoàn hảo. Và thế giới vĩnh viễn mất đi 1 Alpha …..độc thân =)))))).
    Câu chuyện kết thúc
     
    toanqt and Hi.Quyên like this.
    Đang tải...
  2. Hi.Quyên

    Hi.Quyên

    Bài viết:
    996
    Đã được thích:
    792
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nam
    Trai tốt lúc nào cũng cố gắng tỏ ra dễ mến. Điều đó được so sánh với khuôn mặt của cô gái này........
     
  3. toanqt

    toanqt

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Vẫn chưa hiểu "cdma" là gì luôn ý. Ai có thể cho mình biết với.
     
  4. HuyNguyen

    HuyNguyen

    Bài viết:
    702
    Đã được thích:
    391
    Điểm thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nam
    Ý là chăn nhiều anh 1 lúc :)))))
    Cdma trong ngôn ngữ IT là đa truy cập =)))
     

Chia sẻ trang này