Đang tải...

5 điểm sẽ tạo ra sự khác biệt giữa người chiến thắng và kẻ bại trận

Thảo luận trong 'Phong Cách Sống - Tận Hưởng Cuộc Sống' bắt đầu bởi pbt, 29/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  624
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  100%
  5 điều mà đàn ông nên cố gắng học hỏi để có thể tìm được người phụ nữ của mình

  Điều thứ 1 là quá nhiều các đấng mày râu học hỏi những kỹ năng từ sách và website. Điều nên làm là không những học hỏi những kỹ năng từ trong sách và website mà phải biết cách áp dụng nhưng kỹ năng đó vào cuộc sống để trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Học và áp dụng những kỹ năng đó vào công việc kinh doanh, xã hội và đời sống của chính mình. Điều đó sẽ giúp chúng ta trở nên quyến rũ hơn trong mắt của phụ nữ.
  Điều thứ 2 là nên học hỏi từ những thất bại của mình. Không nên quá tự tin vào chính bản thân để rồi không học hỏi những kinh nghiệm từ thất bại của mình. Có những lúc bạn sẽ bị cô gái từ chối, đừng nên cố gắng nghĩ đó là lỗi của cô gái mà hãy suy nghĩ mình cần cải thiện những gì để trở nên quyến rũ hơn trong mắt cô gái ấy. Cố gắng không ngừng thay đổi mình bằng việc học hỏ từ những lần thất bại
  Điều thứ 3 là hãy cố gắng giành thơi gian tham gia với những nhóm có kỹ năng giao tiếp tốt. Cố gắng tiếp xúc với những người có nhiều kinh nghiệm với phụ nữ hơn hoặc là những người có thể tiếp cho bạn sự tự tin. Những người đó đáng cho bạn phải học hỏi. Dần dần các kỹ năng xã hội của bạn sẽ cải thiện đán kể. Thậm chí có thể kết bạn với các bạn gái để có thể dễ nắm bắt tâm lý phụ nữ hơn. Điều đó làm cho bạn muốn được tiếp xúc với phụ nữ trong những tình huống thử thách hơn. Ví dụ, bạn sẽ muốn vào những quáng ba hoặc sàn nhẩy nơi mà bạn có thể gặp được những cô gái xinh đẹp và đòi hỏi nhiều kỹ năng từ bạn hơn. Điều này sẽ giúp chọ bạn tự tin hơn, Khi mà bạn có thể xử lý những tình huống đòi hỏi nhiều kinh nghiệm như vậy thì bạn đã có được một bước tiến xa.
  Điều cuối cùng là vấn đề về việc hẹn hò. Có nhiều chàng trai sắp xếp cuộc hẹn với mục đích chỉ là xin được số phone của cô gái. Họ không thích tới những nơi như quán bar họặc các sàn nhảy. Điều này sẽ không giúp bạn năng cao được các kỹ năng của mình vì mục đích chỉ là nói chuyện với cô gái rồi xin số điện thoại. Thậm chí một số chàng trai chỉ nhận toàn là số điện thoại ảo từ cô gái.Điều bạn nên là là bỏ điện thoại ở nhà, gặp gỡ cô gái rồi có một cuộn hẹn thật sự. Sau đó khi đã nói chuyện được mười phút thì bạn nên ngỏ lời ví dụ như là"thời gian rãnh của anh khá nhiều, sao mình không đi uống cà phê với nhau đi". Điều này sẽ giúp bạn vừa gặp được cô gái và có thể xin đước số điện thoại thật sự của cô ta. Tương tự giống như bạn đi các quán bar, để điện thoại ở nhà, gặp gỡ cô gái và không quá tập trung vào việc xin số điện thoại.

  Hình như là có điều thứ 3 có thể bao gồm 2 điều trong đó hay sao ấy. Mình mới qua Mỹ hơn sáu tháng nên tiếng Anh có gì sai thì mong các bạn thông cảm. Mình đã cố gắng dịch sát nghĩa nhất có thể. Hy vọng các bạn thưởng thức video này và học được nhiều điều từ nó
  Young, bạn không giận nếu mình dịch phụ bạn chứ?
   
  Đang tải...
 2. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  624
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  100%
  Welcome to Forum, box Life đang cần những người như bạn. Bạn còn có thể làm tốt hơn nữa bằng cách tự tìm những video mình hứng thú về các mảng như PUA, Styles..và dịch nó :)

  À Video này rất hay, mình có 2 bổ sung: ở điều 3
  3. Quên đi cái "nền" của bạn: vì đa phần các bạn tiếp cận với PUA và dùng nó là những con người có cái nền rất tốt: đẹp trai, kĩ năng giao tiếp xã hội tốt, nên nhiều lúc bị chính cái nền đó hạn chế khả năng phát triển. Kiểu như bạn quá bám víu vào "thế giới của bạn": những ng bạn cũ, những cô gái cũ và xưng hùng xưng bá trong đấy, mà không chịu mở rộng phạm vi, quan hệ ra nữa. (Đây là 1 ý khá hay mà xem phim Van Wilder bạn sẽ rõ hơn :laugh: )

  4.Có những yêu cầu "tham vọng" hơn. Đoạn này là nói về việc các bạn chọn Target,. Target của các bạn cần càng ngày càng classy theo thời gian, chứ đừng quanh đi quẩn lại các em target ở cùng 1 level mãi.
  5. (mình nghe là final thing): Cái mà nhiều chàng chăm chăm vào việc lấy đc sđt, cho rằng như thế là thành công, mà ko để ý những điều thật sự cần. Đoạn này ttnguyen dịch khá tốt rồi. Nó tách xuống điều 5 thôi :)


  Sao nghe thoáng thoáng thấy 4 điều nhỉ, sót điều nào ko Young :laugh:
  Edit: mới tập trung nghe lại, điều 4 ko nói số, thẩm nào bỏ qua :laugh:
   

Chia sẻ trang này