Đang tải...

Chia Sẻ 5 điều không nên nói với bạn gái

Thảo luận trong 'Cảm Nhận Cuộc Sống' bắt đầu bởi Mr.Henry, 12/5/17.

 1. Mr.Henry

  Mr.Henry

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Các mối quan hệ rất phức tạp, vì chúng có những quy định bất thành văn mà không ai nên nói hoặc thảo luận trước mặt người còn lại. Trong hẹn hò cũng vậy, cũng có những quy định mà không ai nói với ai cả, cứ vậy mà thực hiện một cách vô thức.
  Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết những quy tắc này, và đa số đàn ông đều như vậy. Thế nên họ thường mắc rất nhiều sai lầm xoay quanh những câu nói/hỏi chết người của mình. Dưới đây tôi sẽ liệt kê ra 5 câu nói bạn không nên nói với phụ nữ.
  1) Em trông giống như…
  Vốn dĩ phụ nữ đã rất hay so sánh rồi, thế nên đừng bắt họ phải so sánh với ai trong câu nói của bạn nữa. Bạn cũng đừng bao giờ đặt ra tình huống so sánh ai đó với ai đó ngay trước mặt người khác nữa – kể cả đàn ông. Giờ bạn so sánh cô nàng với minh tinh điện ảnh thì cô ta sẽ nghĩ bạn nói dóc. Còn so sánh cô nàng với 1 cô gái kém nhan sắc hơn, kém thông minh hơn, v.v… thì làm sao cô nàng có thể cảm thấy dễ chịu được chứ. Thế nên, hãy nhớ đừng so sánh phụ nữ với bất kỳ ai đó kể cả bạn có thấy giống hệt chăng nữa.
  2) Em giống mẹ anh quá
  Thời điểm duy nhất để hợp lý hóa câu nói này là khi bạn muốn khen ngợi cô ấy có trái tim nhân hậu và bao dung của 1 người mẹ. Còn lại thì đừng bao giờ so sánh cô nàng với mẹ mình. Thứ nhất cô nàng muốn làm người tình của bạn chứ không phải mẹ. Thứ hai cô nàng sẽ tự hỏi “Mình có cái gì mà giống mẹ anh ấy?” Rồi cô ta sẽ tự nghĩ vẩn vơ, hay tại mình già? Hay tính cách của mình có vấn đề? Anh ta muốn ám chỉ gì nhỉ? Cho dù bạn có ý tốt thì cũng không nên nói câu này với phụ nữ. Họ không có trách nhiệm chăm sóc bạn 24/7 như một người mẹ.
  3) Chê bai đàn ông khác
  Phụ nữ hầu hết đều mê phim, và họ đều yêu thích những nam diễn viên điện ảnh, không chỉ bởi họ tài ba, diễn xuất tốt, mà còn vì vẻ đẹp trai hoặc lịch lãm của những người này nữa. Tương tự như vậy với ngoài đời, họ có thể quý mến ai đó. Thế nên nếu nghe những lời chê bai xuất phát từ miệng bạn, thì họ sẽ ngay lập tức phản pháo lại, hoặc dè chừng bạn trong lòng. Vì lẽ đó đừng bao giờ mở mồm chê bai những anh chàng khác, cho dù bạn cảm thấy ghét, không bằng lòng, mâu thuẫn, đố kỵ. v,v… Làm như vậy là bạn đang hạ thấp giá trị của mình xuống đấy. Phụ nữ dễ dàng nhận biết điều này, và họ sẽ đánh giá bạn trong lòng.
  4) Em có thích anh không?
  Tôi đã đề cập nhiều lần, đừng bao giờ hỏi thẳng phụ nữ rằng cô nàng có thích bạn không. Thay vào đó, hãy sử dụng những phương pháp khác để tiết lộ điều này. Phụ nữ giai đoạn đầu mới quen khá giữ ý, thậm chí còn khá “kiêu” trong việc thể hiện cảm xúc. Thế nên hãy thận trọng khi làm những việc kể trên.
  5) Em yêu bao nhiêu người rồi?
  Nếu như cô nàng chưa từng hỏi bạn đã ngủ với bao nhiêu người rồi, thì cũng đừng bao giờ nên hỏi ngược lại rằng cô nàng đã yêu bao nhiêu người rồi. Tại sao lại như vậy? Bởi vì số lượng không phải là vấn đề, nếu là vấn đề tại sao bạn lại thích hẹn hò với nhiều phụ nữ đến vậy? Nhiều phụ nữ còn coi đây là câu hỏi xúc phạm. Kể cả biết câu trả lời rồi bạn có dám tiếp tục không? Hay bỏ đi như 1 kẻ hèn nhát. Tiếp đến cô nàng sẽ chẳng bao giờ có cảm giác an toàn bên bạn và sẽ bỏ đi nhanh chóng nhất có thể.
   
  Quan Nguyen, OneForMan and NGUYEN2T like this.
  Đang tải...
 2. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Rất đáng để học hỏi!
   

Chia sẻ trang này