Đang tải...

Chia Sẻ 6 lý do để cải thiện ngôn ngữ cơ thể của bạn

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Hẹn Hò - cách hẹn hò, địa điểm hẹn hò' bắt đầu bởi macthienco, 28/8/17.

 1. macthienco

  macthienco

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Khi chúng ta đi học hoặc làm việc, chúng ta được dạy để cải thiện lời nói. Chúng ta học cách cải thiện ngôn ngữ và từ ngữ để gây ấn tượng. Chúng ta học cách xây dựng các chuỗi từ thông minh để đạt được mục đích trên và để giao tiếp rõ ràng hơn. Nhưng khi chúng ta lớn lên thật lạ chúng ta học rất ít ngoài việc cải thiện lời nói.

  1. Các từ chỉ là 7% trong giao tiếp của bạn.
  Phần còn lại là âm thanh giọng nói của bạn (38%) và ngôn ngữ cơ thể của bạn ở 55%. Đó là theo nghiên cứu của Albert Mehrabian, hiện tại Giáo sư danh dự về tâm lý học tại UCLA. Những con số này có thể khác nhau tùy thuộc vào tình hình và những gì được truyền đạt (ví dụ, nói chuyện qua điện thoại rõ ràng khác với nói chuyện trực tiếp) nhưng ngôn ngữ cơ thể là một phần rất quan trọng trong giao tiếp.

  2. Tăng sự quyến rũ của bạn
  Không phải những gì bạn nói, đó là cách bạn nói nó. Một tư thế tốt hơn, ngôn ngữ cơ thể cởi mở hơn, ngôn ngữ cơ thể được kiểm soát và tập trung hơn sẽ làm cho mọi người hấp dẫn hơn. Và không chỉ trong một cách tình dục mà là khi nói chuyện với bạn bè mới hoặc trong các cuộc phỏng vấn công việc và các cuộc họp kinh doanh.

  3. Cảm xúc gắn liền với ngôn ngữ cơ thể của bạn
  Những cảm xúc cũng làm việc quá chậm. Nếu bạn cảm thấy tốt, bạn sẽ mỉm cười. Nếu bạn ép buộc mình để mỉm cười bạn sẽ cảm thấy tốt quá. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc xuống, bạn có thể ngồi sụp đổ. Nếu bạn ngồi sụt xuống bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và tiêu cực hơn. Chỉ cần cố gắng ngồi thẳng lên trong 5 phút và cảm thấy sự khác biệt về năng lượng từ một nửa nằm trên ghế của bạn.

  4. Giảm các tin nhắn hỗn hợp
  Nếu bạn đang phỏng vấn và bạn nói chuyện với giọng nói chắc chắn và nói tất cả những điều bạn tin tưởng nhưng ngôn ngữ cơ thể của bạn sẽ nói với chủ nhân của bạn rằng bạn rất lo lắng hoặc được bảo vệ thì bạn không phù hợp (và Có lẽ không có công việc đó). Những gì bạn muốn là phù hợp, đó là những lời nói của bạn, tiếng nói và ngôn ngữ cơ thể của bạn để nói cùng một điều.

  5. Nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn
  Nếu bạn cải thiện ngôn ngữ cơ thể của bạn, bạn có thể có được suy nghĩ của bạn qua một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể tạo kết nối với người khác dễ dàng hơn. Khi sử dụng ngôn ngữ cơ thể cân bằng và mạnh mẽ hơn, kỹ năng giao tiếp của bạn trở nên tập trung hơn và tốt hơn.

  6. Những ấn tượng đầu tiên tốt hơn
  Mọi người đều ấn tượng với ấn tượng đầu tiên, ngay cả khi chúng ta không muốn làm điều đó. Tất cả chúng ta đều có ấn tượng đầu tiên về một người mới tạo ra hình ảnh tinh thần về tính cách của họ trong tâm trí của chúng ta. Hình ảnh đó của bạn thường kéo dài. Có một ngôn ngữ cơ thể tốt hơn sẽ luôn cho mọi người một ảnh chụp nhanh về tinh thần tích cực của bạn.
   
  Hi.Quyên thích bài này.
  Đang tải...
 2. hanoiroom

  hanoiroom

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết khá hay nhưng mình xin linh tiếng Anh đc k? Gg trans chán đời quá :))
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 3. DatNguyen

  DatNguyen

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này