Đang tải...

Tư Vấn Alpha Girl?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Cao Cường, 25/6/17.

 1. Cao Cường

  Cao Cường

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đã có một bài viết chia sẻ về thế nào là một Alpha Girl như dưới đây:

  "- Alpha Girl là món quà đối với Alpha Male, những người phụ nữ biết tự chủ, biết thân phận và địa vị của mình đang ở vị trí nào, không đòi hỏi, hài lòng với bản thân mình hoặc khát vọng nâng bản thân mình lên một vị trí cao hơn bằng cách học hỏi và hoàn thiện mình.

  - Alpha Girl luôn luôn ý thức được phép lịch sự trong những buổi gặp mặt, dù là gặp mặt người mà cô ta không thích, cô ta vẫn lịch sự, ăn mặc đàng hoàng, hấp dẫn, quyến rũ. Tạo ra một khoảng không đầy màu hồng mà vẫn giữ được khoảng cách. Biết cách cười đúng nơi đúng chỗ.

  - Alpha Girl lúc nào cũng biết sắp xếp thời gian, luôn thoải mái khi gặp mọi người, luôn biết khi nào cần phải thể hiện cảm xúc, khi nào cần khép kín nó lại. Thể hiện ngay trong cách giao tiếp, họ rất chú trọng đến hình ảnh, luôn biết khơi chuyện khi đối phương đang lâm vào thế bí, biết từ chối một cách lịch sự và làm cho đối phương không thể không hài lòng với lời từ chối đó,v.v....

  - Alpha Girl là người luôn biết trí thức những lúc cần trí thức, lúc cần kìm lại họ luôn kìm lại và tạo sự thoải mái khó cưỡng cho đối phương."

  Vậy cho mình hỏi đã ai trong forum đã từng gặp, từng tán, từng yêu một người như vậy chưa ạ ^^ Mong lắm những câu chuyện của các bạn hì hì. Để mình được hiểu rõ hơn những người như vậy :3. Mình chỉ mới 21 nên phải nói là chưa gặp một ai như vậy cả - có thể do môi trường chưa phù hợp để gặp. Đa số mình gặp và nói chuyện cho đến hiện tại tính cách khá giống như một đứa em gái vậy :)) Họ ít khi có chính kiến lắm. Cho nên sau này muốn gặp một người phù hợp với mình (một phần do cũng đọc khá nhiều tư tưởng Alpha)

  Không biết các Alpha đời cũ đã chinh phục được các Alpha Girl như nào nhỉ. Họ chinh phục giỏi đến nỗi những cô gái yêu sâu đậm họ mà họ chưa có cảm giác gì mấy do đổ nhanh quá :)) Forum cũ nhiều nhân tài lắm ahaha
   
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Chủ thớt vẫn còn hơi mơ thì phải {angry}
  Đây là 3 tuýp phụ nữ đây
  https://alphaart.vn/threads/3-tuyp-phu-nu-trong-suy-nghi-cua-dan-ong.243/
   
 3. ZERO

  ZERO

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  69
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Lúc tán thấy Alpha lắm. Fail xong lâu lâu nhìn lại thấy cũng bình thường {embarrassed}{embarrassed}
   
  tungdp and Cao Cường like this.
 4. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Haha đúng rồi. Giờ tui mới thấm câu ai đó nói, kiểu như hãy coi như đó là cơ hội để tìm hiểu xem người con gái có phù hợp với mình ko. Khoan hãy xem cô ấy là tất cả.
   
  Cao Cường thích bài này.
 5. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bạn, lâu rồi hôm nay mới trở lại diễn đàn. Đến hôm nay mình vẫn nhớ bài viết này có trích dẫn về bài viết trước của mình về phân biệt Alpha Girl với những người phụ nữ khác. Mình chưa kịp trả lời, mong các bạn tha thứ.
  Thực sự thì đó là quy chuẩn chung để nhận biết một Alpha Girl, nhưng do mỗi người có một cá tính nên có thể bạn nhìn Alpha Girl của tôi ko phải là "mẫu Alpha Girl" của bạn.
  Nếu để nói về quá khứ thì tôi rất may mắn đã yêu được 1 Alpha Girl thực sự, nhưng sau đó chúng tôi chia tay vì nhiều điều mà có lẽ tôi sẽ giữ riêng cho bản thân mình. Sau chia tay tôi vẫn luôn tôn trọng cô ấy, chúng tôi vẫn là bạn, vẫn chia sẻ, vẫn vui vẻ đi chơi với nhau, không có bất cứ một ràng buộc hay e ngại nào từ cả 2 phía. Còn một Alpha Girl nữa, dù có cố gắng cách mấy tôi cũng không thể chạm được vào trái tim em. Nhiều khi tôi nhận ra giữa tôi và cô ấy có một khoảng cách vô hình nào đó nhưng với cá tính thích chinh phục của tôi, tôi vẫn bỏ qua điều đó để cố gắng tốt đẹp hơn.
  Nếu như để tôi nói về một Alpha Girl thì tôi sẽ dùng 2 từ: "How to..." và "Why".
   
  Cao Cường thích bài này.

Chia sẻ trang này