Đang tải...

Chia Sẻ Bài tập về tầm quan trọng

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi GhostPA, 10/5/17.

 1. GhostPA

  GhostPA

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Thực ra thì theo kinh nghiệm của em tính tới năm hai mươi mấy tuổi thì, chẳng có thứ gì gọi là quan trọng cả!
  Nghe chuyện nhỏ phát nào:

  Câu này em cũng từng nói với một vài bác rồi! Nếu như trên đời này có gì đó quan trọng, thì thứ đó chỉ có thể là bản thân mình! Còn lại, mọi thứ đều không quan trọng hết!
  Có nhiều thím khi đi tán gán cứ nghĩ trong đầu thế này:
  - Gái xinh lắm! Mình phải tán cho bằng được.
  - Phải giàu, đẹp trai, nói chuyện có duyên mới tiếp cận được con bé này.
  - Trời ơi con bé này khó vãi! Không biết làm thế nào chọc cười nó hết.
  - Gái không trả lời? Có phải ả ghét mình rồi không?
  - ...
  Hoặc theo hướng tiêu cực:
  - ĐM con bé cố tình cho mình leo cây/đào mỏ/delay.
  - Con này xấu tính vl! Bố nhắn tin éo thèm trả lời.
  - ...
  Đó là vì các thím quá xem trọng một vấn đề gì đó! Quá quan trọng là phải nói chuyện thế này thế kia, phải vui thế này, hài hước thế nọ, hoặc thậm chí là phải cố gắng tán được con bé này vì mình thích nó quá. Các kiểu.

  Một trường hợp khác cũng có thể xem là xem trọng quá mức một điều gì đó chính là: Một vài thím đọc bí kíp tán gái, trong đó có ghi là phải có uy, phải ở trên gái thì mới tán được. Vì gái chỉ thích đàn ông có lập trường, đại để thế.
  Nhưng thực tế mà nói thì liệu việc làm ầm ĩ lên khi gái từ chối 1 cuộc hẹn, chậm trả lời tin nhắn, hay cố tình dời lịch hẹn hò với mình có phải là hành động của một người lịch lãm không?
  Đáp án là không!
  Sự thật là, chỉ có trẻ con mới cuống cả lên vì những chuyện bé như con muỗi như thế!
  Dĩ nhiên là chín người mười ý, nhưng theo quan điểm của em thì những việc bé nhỏ như thế chẳng khiến em bận lòng. Nếu như em gửi tin nhắn cho gái, nửa tiếng sau gái mới trả lời, thì em vẫn có thể nhắn tin lại ngay lập tức nếu thích, hoặc để mai mới trả lời, nếu không thích. Gái quên hẹn, chuyện đó cũng chẳng có gì to tát, vì nếu không đi với gái, em sẽ đi với người khác, hoặc làm gì đó khác. Nếu gái đến muộn, em cũng không càu nhàu, mà đơn giản chỉ là cho gái biết rằng ả đã vô tình bỏ lỡ một thứ gì đó rất thú vị, chứ bản thân em thì... đếu quan tâm. Trong tán gái 10k sub cũng có một ví dụ:

  Một trường hợp khác mà em cũng hay gặp, đó là gái bảo mình lkhông phải đàn ông, hoặc gay
  Nhiều người em quen nghe thế sẽ nổi đóa lên, nhưng em thì thấy bình thường, thậm chí còn phụ họa thêm vài câu rồi chốt lại thế này:

  - Hiểu rõ nhau vậy thì tối nay mình ngủ chung, cùng nhau thắt chặt tình chị em nhá

  Quan điểm của em: Hãy cho người khác (bất kỳ ai các thím gặp) thấy rằng mình thực sự đếu xem chuyện gì là quan trọng, phóng khoáng, tự do, thích thì troll người ta, không thích thì quay sang tự troll chính mình, chả hề gì.

  Đây là một điều thực sự rất thú vị, và dì nhiên, rất hấp dẫn. Hầu hết con người trên thế giới, bất kể nam nữ, đều là những kẻ thích tìm vui. Khi họ bắt đầu làm quen với các thím, họ sẽ có cảm giác rằng người này rất phóng túng, rất thoải mái, rất dễ gần, lại không cần phải lo lắng rằng mình làm thế này có làm họ buồn không. Đây là một ưu điểm.

  Tuy nhiên, làm gì có người nào mà không biết giận! Một ngày đẹp trời nào đó, khi cả hai đã hơi thân thiết, em thường vô tình kể cho họ nghe về câu chuyện con rồng và cái vảy ngược. Chuyên chả có nội dung gì cả, nhưng tác dụng rất tốt:

  - Trong truyền thuyết của Trung Quốc, rồng là một con vật tuyệt diệu: Nó hội tụ tất cả các vẻ đẹp của các loài động vật khác, thân thể mềm mại uyển chuyển, nhưng lại vô cùng rắn rỏi. Bộ vảy thì tuyệt đẹp, đều tăm tắp, lấp lánh và cứng như thép. Thế nhưng trên đời làm gì có thứ gì hoàn hảo? Ở trên người con rồng có một khuyết điểm nhỏ, rất nhỏ mà nó luôn che giấu để chứng minh sự hoàn hảo của mình, đó là một cái vảy ngược nhỏ bằng ngón tay út của (em vậy nè ). Cái vảy này nằm dưới cổ rồng, nó cực kỳ nhọn, chỉ cần chạm nhẹ thôi cũng đủ khiến con rồng vô cùng đau đớn, vậy nên nó không thích ai nhìn thấy.

  Con người cũng vậy! Sinh ra chẳng có ai hoàn hảo, vĩnh viễn không biết giận hết! Chỉ có điều, một số người có vảy ngược lớn một chút, một số lại nhỏ hơn một chút vậy thôi!

  Thế rồi một ngày đẹp trời, hãy cho họ thấy cái vảy ngược của các thím, chỉ 1 lần duy nhất về một điều mà các thím ghét nhất trên đời. Sự kiện đó sẽ gây ra ám ảnh cực kỳ lớn.

  Tất nhiên, cái này khó dùng lắm, nên cứ tập làm quen dần với việc phá bỏ mọi giới hạn bản thân, không xem điều gì là quan trọng, lúc nào cũng vui vẻ, lúc nào cũng sẵn sàng phụ họa ngay cả khi người ta troll mình. Bài tập thứ tư chỉ đơn giản như thế
   
  Kebantia, 007x, DuyAA and 1 other person like this.
  Đang tải...
 2. call me artist

  call me artist

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  35
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tôi rất thích bị gái trêu là gay có rất nhiều cách phản dame :D
   
 3. GhostPA

  GhostPA

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  lỡ mà bị trêu là gay nhiều quá thì phải xem lại nhá thím :D
   
 4. GFY

  GFY

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hcm
  Quỷ hà =))
   
 5. ganoipho6

  ganoipho6

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hiểu rõ nhau vậy thì tối nay mình ngủ chung, để cùng nhau thắt chặt tình chị em nhá {band}

  =)) - so fun ! {brick}

  - Cần lắm vài ví dụ điểm hình tiếp sức cho anh em muôn học hỏi {fix}
   
 6. Sylencer

  Sylencer

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mindset rất hay. Mình đã từng thấy nó rất nhiều và đa số họ đều là những bậc thầy PA hoặc main chính trong các bộ film (mình hay xem film để học hỏi thêm kinh nghiệm mặc dù chả áp dụng được nhiều {burn_joss_stick}). Cơ mà cũng không nên cứng nhắc quá, vì đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải nhiều vấn đề thật sự quan trọng , và cần nói chuyện nghiêm túc

  Klq cơ mà đi đâu cũng tháy thím pr "Tán gái 10k sub" {beat_brick} Nhờ vậy mình cũng đang tìm đọc hihi {big_smile} Hope nó hay {big_smile}
   

Chia sẻ trang này