Đang tải...

Chia Sẻ Bạn đã hiểu đúng về trai tốt chưa?

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi Nguyen Dat, 2/7/19.

 1. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Minh đọc rất nhiều bài viết trên diễn đàn Alpha art. Trong các bài viết mình cứ hay bắt gặp cụm từ "trai tốt" thì thất bại trước phụ nữ, "trai tốt" thì kém cỏi, "trai tốt" cần thay đổi mindset... vâng vâng và vâng vâng. Không thấy ai nói chi tiết và sâu xa về "trai tốt". Nay mình tìm thấy viết lột tả rất chi tiết về trai tốt nên mình chia sẻ

  Không phải "tử tế thật thà thường thua thiệt", người thiếu tự tin mới hay thất bại trên tình trường!

  Là đàn ông, nhiều anh bạn vô cùng quyết liệt khi cần cạnh tranh hay "dằn mặt" tình địch, nhưng khi đối diện với người con gái mình có cảm tình, tất cả sự tự tin đều biến mất.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Jack Hughes

  Đã đến lúc thôi rao giảng "thật thà tử tế thường thua thiệt", trai tốt chỉ bị đẩy vào friendzone. Các anh bạn có thể, chỉ vài giây, thôi om sòm với thế giới mình là "trai tốt" không?

  Thế nào là tốt? Ai quyết định tiêu chuẩn đó? Nếu bạn chinh phục được cô gái đẹp nhất, bạn có bị liệt vào danh sách "trai xấu" không?

  Điều đặc biệt khó chịu về tư tưởng "tử tế thật thà thường thua thiệt", hơn cả sự khăng khăng về phẩm chất ngay thẳng, là nó khoác lên khổ chủ một vỏ bọc nạn nhân hoàn hảo. Điều này như gáo nước lạnh dội thẳng vào những "trai xấu" dám theo đuổi những cô gái họ có cảm tình ngoài kia.

  Đúng ra người ta nên nói: trai tử tế không thua thiệt, chỉ trai tự ti mới thất bại.

  Phụ nữ không từ chối "trai ngoan" vì thấy những hành động như giữ cửa, tặng hoa của đối phương sến sẩm mà vì họ muốn một người đàn ông tự tin, chắc chắn với lựa chọn của mình

  Là đàn ông, nhiều anh bạn vô cùng quyết liệt khi cần cạnh tranh hay "dằn mặt" tình địch, nhưng khi đối diện với người con gái mình có cảm tình, tất cả sự tự tin đều biến mất.

  Ngay cả khi đối phương thấy sự hồi hộp của bạn đáng yêu, bạn vẫn không thể chinh phục được cô ấy nếu bạn không tin vào bản thân, bày tỏ với cô ấy và dám lên tiếng vì lợi ích của chính mình.

  Đừng để những điều ngụy biện biến bạn thành kẻ ngốc. Bạn vẫn có thể thoát khỏi tình trạng độc thân nhưng bạn sẽ chỉ thu hút những cô nàng bạn không hứng thú trong khi không thể sống thật với con người mình.

  Không ai hoàn hảo cả nên ý tưởng về một chàng trai "tốt" rất thiếu thực tế. Bạn không cần nói dối về sở thích sưu tập thẻ trẻ con của mình, cũng không cần phân vân liệu mình có nên nhắn tin hỏi xem cô ấy đã về nhà chưa vì những việc này không thể khiến bạn đánh mất cô ấy.

  Bạn cứ việc tự tin lên mà xem, bạn sẽ đạt được mọi điều bạn muốn.

  [​IMG]

  Phụ nữ thích đàn ông biết mình muốn gì

  Bằng cách nào đó "tốt tính" thường đi liền với "do dự" và "thiếu quyết đoán". Thế nhưng việc một người đàn ông thiếu định hướng thường được coi là báo động đỏ trong mắt các quý cô.

  Tôi từng không mấy chú trọng đến việc các cô gái thường trông đợi cánh đàn ông giữ thế chủ động và dẫn dắt họ trong các mối quan hệ. Về sau thì tôi nhận ra rằng việc trông mong vào một đối tượng hẹn hò có trách nhiệm không phải đòi hỏi gì quá đáng. Đó cũng là cách kiểm tra xem cánh đàn ông có ý thức được những gì mình làm có đi đến đâu không. Và mọi hành động nhỏ mang tính chủ động đều là cơ sở đánh giá phẩm chất đó.

  Khi bạn mời cô ấy đến một cuộc hẹn, hãy lên kế hoạch cho cả cuộc gặp mặt, dù đó chỉ là một buổi tối cùng đi dạo trong công viên hay buổi đi dã ngoại xa vào cuối tuần. Khi mâu thuẫn xảy ra, hãy giữ thái độ kiên quyết và dứt khoát.

  Nhiều anh bạn dời ngay thế chủ động khi bạn gái giành quyền quyết định và điều đó phản ánh cách định hướng cuộc sống của anh ta.

  Đàn ông tự ti thường không dám lên tiếng cho bản thân. Đừng đẩy mình vào thế bị động rồi tự hỏi tại sao mình không chinh phục được người con gái mình có cảm tình. Biết bạn muốn gì rồi đối phương sẽ coi trọng bạn.

  Phụ nữ thích đàn ông có chính kiến

  Những người đàn ông tử tế có chính kiến rõ ràng. Thực tế thì đó là lý do tại sao những anh chàng như vậy tử tế.

  Trong khi đó, những anh chàng thiếu tự tin không theo phe này mà cũng chẳng theo phe khác. Họ quá lo lắng với việc gây ấn tượng với đối phương trong buổi hẹn hò thay vì bộc lộ con người thật của mình.

  Khi đối diện với phụ nữ - đặc biệt với đối tượng hẹn hò - những anh chàng này như bị "rút lưỡi". Dù đó là quan điểm cá nhân, sở thích hay phong cách sống, tôi từng thấy nhiều người đàn ông không dám thể hiện mình vì sợ sẽ làm đối phương thất vọng.

  Đó chính là kiểu tự ti mà phụ nữ không chấp nhận.

  [​IMG]

  Phụ nữ thích đàn ông có thể ăn nói không dịu dàng

  Từ chối hội bạn vì bạn muốn ở gần cô ấy, sẵn sàng quở trách chiến hữu nếu ông bạn đùa bất lịch sự về người yêu hay thậm chí nói với cô ấy khi cô ấy làm điều gì đó ngốc nghếch là những chuyện người đàn ông tử tế sẽ làm. Những anh bạn tự ti thì không làm được điều này và chính họ đã tự đẩy mình vào thế bất lợi.

  Phụ nữ thích người đàn ông sống có mục đích

  Một đặc trưng nữa của người đàn ông "tử tế" là sống có mục đích. Phụ nữ bị thu hút bởi những anh chàng vừa có kỹ năng vừa có tài lẻ, có sự nghiệp đồng thời cũng có những sở thích riêng. Các cô gái thấy những anh chàng đa tài quyến rũ vì ý thức được tài năng của mình cũng cho thấy anh ấy là người sống có mục đích.

  Phụ nữ không thích những kẻ lười biếng. Đàn ông mà sợ hãi không dám theo đuổi ước mơ, không thể ra khỏi vòng an toàn, giới hạn tiềm năng của bản thân thì không khá hơn những anh chàng tự ti phụ nữ vẫn tránh xa là mấy.

  Bạn có thể rất đáng tin. Bạn về nhà đúng giờ, thanh toán hóa đơn đầy đủ, mỗi tháng đều tháp tùng cô ấy đi spa. Nhưng nếu bạn chỉ dừng lại ở đó và thấy thỏa mãn, có thể cô ấy sẽ muốn dứt áo ra đi.

  Có thể bạn đáp ứng mọi nhu cầu của đối phương, nhưng nếu cô ấy không thấy bạn phát triển những tiềm năng của bản thân, nhiều khả năng cô ấy sẽ cảm thấy mình đang lãng phí thời gian khi ở bên bạn.

  [​IMG]

  Chinh phục được người con gái bạn yêu không chỉ nằm ở việc bạn có đối đãi tử tế với người ấy hay không mà còn phụ thuộc vào sự tự tin và quyết đoán của bạn. Bạn có thể rất ngọt ngào khi trò chuyện qua điện thoại, thể hiện khía cạnh dịu dàng với cô ấy nhưng bạn cần nhớ một điều: Chỉ cần bạn sống kiên định với con người thật của mình, cô ấy sẽ không xem nhẹ tình yêu của bạn như một điều đương nhiên.

  Đây là bài viết trên Cafebiz của Phương Thảo - Trí Thức Trẻ
  Link: http://cafebiz.vn/khong-phai-tu-te-...at-bai-tren-tinh-truong-20190702102537093.chn
   
  Beyourself thích bài này.
  Đang tải...
 2. duy22222

  duy22222

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  exactly !!
   

Chia sẻ trang này