Đang tải...

Chia Sẻ Bạn đã thực sự sẵn sàng để tán bất kỳ một cô gái nào chưa?

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi OneForMan, 6/4/18.

 1. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Chào tất cả anh em trong diễn đàn, sau đây là một vài lời mình muốn gửi gắm đến anh em.
  Như chúng ta đã biết, mục đích của diễn đàn AlphaArt.vn là để giúp tất cả các "cậu trai" trở thành người đàn ông mà mọi phụ nữ mong ước. Nhưng thực sự các anh em đã hiểu hết mục đích của diễn đàn hay chưa? Tôi cho là chưa!
  Các anh em đừng nghĩ đây là một bài viết chỉ trích từ một cá nhân mà hãy nghĩ đây là bài viết để anh em cùng nhìn lại những gì mình đã học hỏi và cải thiện bản thân mình như thế nào? Mình đã đi xa đến đâu? Cái giá phải trả cho bước tiến ấy là những gì?....
  Có rất nhiều thành viên tiềm năng trong diễn đàn hiểu được ý nghĩa của AA nhưng lại không chịu tôi luyện thêm mà thay vào đó bê đi tán gái để rồi thất bại trở về. Không phải cứ hiểu được AA là thành công đâu, các anh em à, các bạn hiểu được nó rồi các bạn phải biến nó thành của mình nữa. Biến nó thành của mình là thế nào? Biến nó thành của mình là bạn biến hóa nó theo cốt cách của mình. Bạn là người lãng mạn thì hãy biến nó thành lãng mạn, bạn là người nội tâm thì hãy biến nó thành nội tâm, bạn là người hào sảng hãy biến nó thành hào sảng, đừng xoay mình theo nó, chết ngay!
  Vậy là những thành viên tiềm năng ấy lại một lần nữa đánh mất đi chính mình, lại rơi vào chữ "Lụy".
  Nhiều anh em nghĩ mình đã hiểu hết alpha art rồi lại tìm những trang web khác và những "thầy" khác trên mạng học hỏi, điều đó đáng hoan nghênh, nhưng khi các bạn áp dụng vào kiến thức cũ là lại hỏng bét, vì sao? Vì các bạn không biết cách pha trộn nó, hòa hợp nó lại với nhau. Tự nhiên đang từ con đại bàng dương cánh uy dũng trở thành con kền kền ủ rũ.
  Lại có nhiều anh em lên mạng học những câu tán gái, mở đầu câu chuyện bê nguyên xi vào trong một cuộc làm quen dẫn đến Fail sau đó đâm ra chán nản và tự hỏi: "mình đã làm gì sai?"
  Đừng, Stop ngay, những câu nói ấy là của người ta, không phải của bạn, đừng bê nguyên xi vào. Có một câu của Neal giễu tên giáo sư ăn cắp mánh của mình trong phim White Collar mà tôi thấy rất tâm đắc: "Thật non tay khi đánh cắp mánh của ai đó mà không cải tiến nó." Và các bạn biết kết thúc thế nào không? Tên Giáo sư kia nghe lời Neal và cải tiến mánh lới khiến Neal bị một vố bất ngờ, đau điếng! Đừng phụ thuộc vào người khác, các bạn cũng có thể tự sáng tạo ra chiêu trò cho riêng mình cơ mà, tại sao phải dùng lại chiêu của người khác, đừng nghĩ mình ngu ngốc hơn họ, các bạn thông minh hơn họ mà, phải ko?
  Thực sự tôi đã viết nháp gần 20 bài để đăng lên diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm cho anh em nhưng tôi lại phân vân và không đăng nữa. Thực sự vì anh em còn chưa nắm vững được những gì mình đã đọc trong Alpha Art, có chia sẻ lên rồi anh em cũng Fail thôi.
  Các anh em của tôi, các bạn đừng nhìn mấy tên gọi là Pick Up Artis mà ngưỡng mộ làm gì, đừng thế nữa, cứ xem video của họ, phân tích những điều họ làm với một suy nghĩ trong đầu: "Mình còn giỏi hơn họ nữa." Cứ thế rồi các anh em sẽ hiểu và tìm được bản ngã của chính mình.
  Các anh em thân mến, lời kết của tôi chẳng có gì nhiều, tôi hy vọng các anh em sau khi đọc bài viết này các anh em nhận ra thiếu sót của chính mình, những chặng đường và những tồn tại cần khắc phục trong diễn đàn trong thời gian qua. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình và sẽ luôn là người đàn ông mà mọi phụ nữ mong ước. Hẹn gặp tất cả anh em vào tối mai!
   
  Đang tải...
 2. ManOx

  ManOx

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Hoàn toàn ủng hộ ý kiến của bạn. Dưới đây là một bài mình đọc khá lâu rồi nhưng nội dung vẫn còn mới.

  REUP - Bài viết này của một Alpha ở diễn đàn cũ.

  "Như ở 1 số bài viết tôi đã nói trước đó ,”Alpha là 1 con đường , không phải là đích đến “. Vì thế việc bạn có phải là Alpha hay không ko quan trọng , quan trọng là bạn có đang bước trên con đường Alpha không .Nếu có thì chúc mừng bạn đã chọn được con đường đi của riêng mình .

  Nhưng mà khoan , ở cái forum có hàng ngàn thành viên này thì với số lượng bài viết hỏi về mọi việc lien quan đến tình cảm , từ trên trời xuống dưới đất , muôn hình vạn trạng này xuất hiện lien tục và mỗi ngày lại có them nhiều bài hơn , khiến tôi không thể nào trả lời hết được mọi vấn đề của các bạn , và đôi khi chúng lại chỉ rất là đơn giản và giống nhau y đúc . Điều này dẫn đến 1 hệ quả như việc các bạn đã thấy , 1 số mod đã ngừng việc trả lời , và chính tôi cũng đã bẵng đi 1 thời gian dài, không quan tâm các bạn hỏi gì ?

  Sau 1 thời gian dài đó 1 ngày tôi nhận ra rằng , mình có được như ngày hôm nay là từ thời gian đầu , mình cũng đã có nhiều câu hỏi ngu ngơ giống các bạn , và may mắn đc chính 2 ad tư vấn , lúc đó suy nghĩ của tôi là sẽ giúp mọi người đến cùng , những người đi sau . Vì vậy tôi quay trở lại forum và tiếp tục làm việc của mình dù số lượng like ở mỗi bài viết chẳng còn nhiều như lúc đầu .

  Ok vào việc chính thôi , tôi sẽ quay trở lại viết bài sau 1 thời gian comment tư vấn vô hiệu nghiệm , hay hiệu nghiệm chút ít cũng đc , bài viết thì có lợi ở chỗ sẽ lọc ra những bạn nhiệt tình , thực sự muốn thay đổi , những kẻ lười biếng sẽ tụt lại phía sau . Đó là điều tôi nhận ra sau 1 thời gian dài . Đọc chính là thứ thay đổi bạn từ từ .

  1 .Lựa chọn sai đường .

  Nếu bạn đang đọc bài viết này thì khả năng rất cao là bạn đang theo con đường Alpha , điều đó tốt tuy nhiên bạn cần ngừng lại 1 chút để xem bạn có đi đúng đường không . Hãy tự hỏi bản thân bạn yêu thích điều gì nhất trong những thứ sau .

  a. Bản Thân
  b. Công việc , sự nghiệp
  c. Bạn Gái

  Ở đây tôi đưa chỉ ra 3 lựa chọn để bạn có thể xác định được con đường mình đi , nếu như bạn chọn theo thứ tự , B A C hoặc A B C thì chính xác bạn là 1 alpha tiềm năng rồi đấy , còn nếu theo giá trị ngược lại C A B hoặc A C B thì có khả năng bạn là 1 player chứ chẳng phải alpha , việc đặt giá trị của phụ nữ lên đầu đồng nghĩa với việc bạn là 1 người thích chinh phục , 1 kẻ khao khát thỏa mãn bản thân, thỏa mãn cảm xúc chứ chưa thật sự chuyên tâm về việc phát triển bản thân .Điều này rất có hại , nó tạo ra tiền đề cho những sai phạm của các bạn , ứng dụng mọi thứ Alpha có trong việc cưa cẩm nhưng lại không có 1 nền móng vững vàng .

  Bạn có những câu nói của Alpha , có những hành động của Alpha nhưng sự thật suy nghĩ của bạn cũng chỉ là Beta. Hãy thành thật với bản thân , hiểu nó muốn gì và định hình rõ con người bạn muốn trở thành , tôi không nói 1 Player là xấu ,chỉ là chối bỏ rằng mình là 1 Player hay Nice Guy , cũng là chối bỏ bản thân , con người thật của mình , điều đó sẽ làm bạn thất bại .

  2 . Nền móng chưa đủ

  Hẳn là khi đọc sách alpha và tham gia forum bạn sẽ bắt gặp 1 câu nói kinh điển : “ Cho dù bạn nghĩ thế nào , bạn luôn đúng “ . Nếu chưa thì giờ bạn đã gặp rồi đó , câu nói này ám chỉ sự việc luôn hướng theo chiều bạn nhìn nhận vào nó

  VD : Bạn mất 1 phần tiền lương của mình , bạn nghĩ rằng điều đó là xui xẻo , bạn đúng
  Nhưng nếu bạn nghĩ rằng thật may mắn vì mình không mất số tiền lớn hơn và lần sau mình sẽ cẩn thận để không làm mất nữa , Bạn vẫn đúng .

  Việc suy nghĩ tích cực làm nên Alpha trong mỗi con người , tuy nhiên nếu để ý kĩ và mở rộng ra thì điều này cũng có cả ở những đối tượng mà bạn đang cầm cưa . Bạn tiếp cận đối tượng với 1 nền móng dễ lung lay sụp đổ , tạo ấn tượng xấu thì về phần quá trình sau bạn sẽ luôn luôn gặp thất bại vì không ám thị được tinh thần của họ .Ngược lại nếu xuất hiện với 1 khối bê tông vững chắc từ chỗ đứng , việc chinh phục người con gái bạn thích sẽ chỉ là vấn đề thời gian , lúc đó dù bạn có làm sai 1 bước nhỏ nào thì việc não cô ta tự động bào chữa cho bạn sẽ là 1 lợi thế rất lớn . Lấy 1 ví dụ cho dễ hiểu :

  _1 anh chàng có tiếng lôi thôi , nhếch nhác , vô trách nhiệm cưa cẩm 1 cô bạn gái cùng trường , dù xuất hiện trước mặt cô ta thì anh chàng cũng ăn mặc gọn gang , sạch sẽ , tỏ ra galăng lịch sự . Nhưng ai biết được nàng ta đang nghĩ rằng , hắn ta chỉ giả vờ trong lúc hẹn hò , đó ko phải con người thật của hắn , mặc dù chàng ta là 1 nice guy rất ư là ngây thơ , tốt bụng .

  _Cũng là 1 anh chàng lịch sự trên , nhưng lại có tiếng trước đó là rất tốt bụng , ga lăng , nam tính , thì chẳng cần phải nhắc , mọi việc hắn ta làm điều sẽ biến hắn trở thành bạch mã hoàng tử trong long cô gái , dù cho hắn có thật sự là 1 tên sở khanh đi chăng nữa , chỉ cần hắn vẫn giữ được những điều đó và đừng làm sai quá mức , cô gái sẽ là của hắn .

  Đến đây sẽ có vài người cho rằng , chỉ cần tạo nên 1 điều khác biệt giữa tin đồn và sự thật thì người con gái đó sẽ hiểu , Ok , bạn đúng . Nhưng sự thật là việc biến những tiền đề xấu về mình trở thành điều tốt có lợi cho bản thân chỉ có ở trên phim , hoặc nếu có xuất hiện ở cuộc sống thật thì hẳn anh chàng đó rất là cao tay , mà đã cao tay rồi thì cần gì đến việc phải học Alpha nhỉ . Hãy cố gắng tạo cho mình con đường tốt nhất để đi , đừng chọn lối tắt luôn có nhiều chướng ngại , việc bắt đầu cưa cẩm và muốn chinh phục phụ nữ chính là việc bạn nên bắt đầu tự lo cho bản thân và sự nghiệp của mình , để tạo 1 nền móng vững chắc trước tiên .

  3 . Không biết khi nào thì nên dừng

  Như đã nói ở trên , việc tạo ra tiền đề sai sẽ làm bạn khó khan hơn trong việc chinh phục , dừng lại đúng lúc cũng là giải thoát cho bạn và cho cả người bạn đang cưa cẩm . Hãy nhớ rằng khi bạn đang đi trên con đường Alpha tức là bạn đang tìm 1 người hòa hợp với mình , 1 người thật sự hợp với mình mọi thứ chứ không phải bắt ép người khác phải thích ứng với mình . Điều mà rất nhiều chàng trai trên forum này tôi thấy là đang vấp phải .

  Có thể bạn thấy cô ta hợp với mình , nhưng nếu cô gái lại cảm thấy bạn không thực sự là của cô ta thì sao .

  Việc thất bại 1 2 lần và tiếp tục là tốt , nhưng việc cô gái trở nên lạnh nhạt hoặc không rep tin nhắn của bạn đến lần thứ n thì tôi nghĩ tốt nhất là bạn nên dừng lại và tiếp tục phát triển bản than . Việc phát triển bản than đến 1 lúc nào đó sẽ giúp bạn có được 1 số phụ nữ nhất định mà không phải tốn 1 chút công sức nào để chinh phục họ . Lúc đó bạn có thể tự tin nói mình là 1 Alpha .

  4 . Tự Tin

  Vẫn là chủ đề muôn thuở :” TỰ TIN “ . Thiếu nó bạn chẳng là gì , dù bạn có đọc hang ngàn lần bí kíp cưa gái , dù có người hằng ngày ngồi kể bạn nghe cách phát triển bản than , nếu không có tự tin, hay bạn có thuộc làu cả trăm quyển sách , bạn vẫn sẽ chỉ dặm chân tại 1 chỗ . Việc cải thiện giao tiếp với người là chính là việc làm gia tang khả năng tự tin của bạn , làm mọi người xung quanh bạn vui , bạn cũng sẽ vui , tiếp cận họ với 1 mục đích duy nhất :”vui là chính” .Lúc này bạn sẽ thấy việc nói chuyện với 1 người xa lạ hoàn toàn chẳng có vấn đề gì cả

  . Nhớ lại ngày trước lúc tôi mới chập chững học cưa 1 cô gái hang xóm , tôi đã hỏi “ Làm thế nào” đến 5 lần và post tận 3 bài viết chỉ để nhận được câu trả lời của 2 ad :” Bước tới , làm quen , xin số “ Lúc đó độ tự tin của tôi gần = 0 , việc bước đến gần cô gái hằng ngày ngồi trước nhà kế bên nhà tôi cũng giống như việc tôi đang chuẩn bị chiến đấu với cả hàng tá quái vật kinh khủng trong tiểu thuyết , có khi việc đối đầu với quái vật ấy còn dễ hơn . Lúc đó quyết tâm trở thành Alpha đã giúp tôi có được động lực tiếp cận cô ấy , và câu nói đầu tiên với cô ta đã trở thành câu cửa miệng của tôi mỗi khi bước đến làm quên 1 cô gái bất kì nào “ Chào em , anh là don’t” .

  Sau cùng thì việc đó tạo nên động lực cho những việc làm sau này của tôi .Mỗi lần sợ hãi hoặc không đủ tự tin tôi điều lấy nó ra làm động lực , và sau khi xong việc thì tôi luôn tự nhủ với mình “ Hóa ra nó cũng đơn giản và chả có cái quái gì to tát “ . Cứ thế tôi rèn luyện việc tự tin của mình ngày này qua ngày khác . Vậy còn bạn thì sao ?"
   
 3. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  131
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Đồng ý với người anh em. Học được điều gì đó từ người khác là thành công, nhưng cải tiến nó tốt hơn, phù hợp hơn với mình đó là một thành tựu.
   
  meodenvt thích bài này.
 4. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Lâu mới thấy bài bác OneForMan. Bài rất chi tiết.
   

Chia sẻ trang này