Đang tải...

Bạn gái em có bạn thân khác giới

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi cyruszzz, 25/8/21.

Tags:
 1. cyruszzz

  cyruszzz

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em và ny yêu nhau đến nay cũng hơn nửa năm rồi các bác ạ. Đại khái là cô ấy rất xinh, rất nhiều người theo đuổi nhưng em lại là người may mắn nhất. Nhưng ngặt nỗi em lại khó chịu về việc ny có bạn thân khác giới.
  Ny em sn 2k, ông bạn thân kia trước học cùng từ hồi cấp 3, chơi thân từ đó đến giờ. Vấn đề bạn thân khác giới của ny luôn là chủ đề rất nhiều drama rồi. Và bạn gái em cũng ko ngoại lệ
  Hôm 8/3 thì ông này mua tặng bạn gái em bộ đồ lót, dẫn hẳn đi mua ở H&M nhé. Tầm đầu hè thì ny em về quê tránh dịch 1 thời gian, thì ông bạn thân kia cũng rủ đi biển chơi. Chả biết tắm biển xong rồi có về khách sạn phịt nhau không. Nhưng em nghĩ người yêu em không phải kiểu dễ dãi như vậy. Trên FB thì hay tag nhau, để avatar đôi ( kiểu ảnh linh tinh thôi chứ ko phải ảnh của nhau gì cả ).
  Nhiều khi em cảm giác bạn gái mình còn thích gần gũi với ông bạn thân kia hơn là em. Mà em cũng ko dám nói thẳng. Vì kể ra mình cũng mới yêu vài tháng, còn bạn bè thì chúng nó chơi với nhau vài năm rồi. Mình chưa thể nào mà vô cớ chia rẽ, nếu tình bạn trong sáng thì nếu em mà to tiếng tỏ vẻ khó chịu thì thành ra mình lại kiểu gia trưởng, ích kỉ. Nói nặng thì lại sợ con bé dỗi rồi ko hàn gắn được thì cũng chưa biết làm cách nào cho hợp tình hợp lý.
  Về em thì em cũng quan tâm người yêu hết mức, quần áo giày dép mua cho cả, điện thoại mới cũng mua, có lúc em ấy thiếu tiền em cũng bắn cho chứ không đến nỗi bỏ bê nhé.
  Đấy giờ em là em muốn bày tỏ quan điểm này với người yêu, mà chưa có thời điểm hay tình huống nào hợp lí để nói. Giờ Hà Nội giãn cách, nhắn tin thì ko thể hiện được lời nói cảm xúc với bạn gái. Và thật sự là em muốn bạn gái em bớt bớt gần gũi với ông bạn khác giới kia đi để đỡ đêm dài lắm mộng.
  Mong cao kiến của các bác
   
  Đang tải...
 2. doanthanh0612

  doanthanh0612

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thoải mái thôi em, càng giữ càng mất. Vào alpha art mà cảm thấy kém tự tin là vứt đi 80% rồi.
  Thứ 2 là không nên quan tâm quá, mình vừa phải, để có cái giá của mình, và cho ny em biết là em cũng biết "say no" với những thứ ngoài tầm kiểm soát của em.
  Nếu thấy thực sự có vấn đề thì đợi hết dịch, gặp nhau trao đổi thẳng thắn 1 lần, căng quá thì bỏ qua. Tìm người tốt hơn.
  Nên nhớ thực sự giữa nam và nữ, không có mối quan hệ nào là "bạn thân" cả, chỉ là 1 phía cần chia sẻ, còn 1 phía là chưa yêu được nên chấp nhận làm bạn.
   

Chia sẻ trang này