Đang tải...

Bạn gái muốn dừng lại ở mức độ bạn bè

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Hucu, 25/10/20.

Tags:
 1. Hucu

  Hucu

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tình hình là mình và bạn nữ đã biết nhau khoảng 3 năm, thời gian cách đây 3 năm mình có nhắn tín tán tỉnh nhưng khi ấy bạn nữ đang có ny nên mình ko tiếp tục nữa. Bẵng đi một khoảng thời gian, cách đây khoảng hơn 1 tháng mình có hẹn bạn nữ đi chơi trung thu và sau đó đi ăn, đi dạo, xem phim (đã cầm được tay) mình cảm giác như có thể ngỏ lời với bạn ấy được rồi nhưng vì gặp lại chưa lâu nên mình để cho cả 2 có thêm thời gian, nhưng không hiểu vì sao hôm qua bạn ấy có nhắc đến việc đã từng quen một người bạn của mình (người mà bạn ấy quen cách đây 3 năm) sau đó đột nhiên nói chuyện của chúng mình chỉ nên dừng ở mức độ bạn bè. Sau một vài tin nhắn thuyết phục với bạn nữ rằng cả 2 có nên cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn không, nhưng bạn nữ vẫn giữ quan điểm. Mình cũng đã đồng ý và có hẹn bạn nữ đi ăn vào một buổi gần nhất để nói chuyện trực tiếp. Theo khả năng mình nghĩ thì bạn ấy đang ngại trong mối quan hệ giữa mình, bạn nữ, ny cũ (bạn của mình).
  Xin mọi người tư vấn liệu mối quan hệ của mình và bạn nữ có cơ hội tiến triển nữa không và trong buổi gặp mặt sắp tới thì nên dẫn dắt câu chuyện như thế nào dc ạ!
  Cảm ơn mọi người đã quan tâm!
   
  Đang tải...
 2. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  2 chỗ bôi đậm ở trên cho thấy ông đã sai căn bản thì còn tán gái cái gì nữa. Gái nó chả ngại ngùng gì đâu mà đơn giản là nó thấy ông chả có vị gì nên không thích ông, nói huỵch toẹt ra luôn thì kiểu "anh không xứng đáng để em yêu, anh chỉ xứng đáng làm vệ tinh quanh quay em thôi". Đọc kĩ 2 topic của tôi trước khi đi tán gái để tránh mắc sai lầm khó gỡ được:

  Topic 1: https://alphaart.vn/threads/chuyen-...gai-anh-em-ai-can-tu-van-vo-dat-cau-hoi.1539/
  Topic 2: https://alphaart.vn/threads/toi-da-tro-lai-tiep-tuc-giup-anh-em-thuc-chien-cua-gai-thanh-cong.1774/
   
  Đeptraiqua, Gin-san, Hucu and 2 others like this.
 3. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  131
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Điều duy nhất bạn có thể làm đó là tôn trọng quyết định của người ta cũng là tôn trọng chính bản thân mình. Mình còn trẻ, đường tình còn dài, còn biết bao kiểu người mình còn chưa tiếp xúc, hà tất phải quá quan trọng chuyện được mất.
   

Chia sẻ trang này