Đang tải...

Tư Vấn Bạn gái muốn im lặng để suy nghĩ về tình cảm

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi 4everLiv, 3/10/17.

Tags:
 1. 4everLiv

  4everLiv

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Gái đi chơi cùng cơ quan chụp rất nhiều ảnh trong đó có chụp cùng một người cùng cơ quan hiện thích gái và trước đây gái cũng có thích, trong cơ quan lại hay gán ghép 2 người này với nhau.Sau khi xem ảnh khiến mình ghen nhưng mình không thể hiện ra ngoài mà vẫn vui vẻ bình thường, cho đến hôm qua tức sau khoảng nửa tháng do gái liên tục kể chuyện mấy người trong cơ quan đi chơi hay gán ghép nên mình cũng khó chịu nên muốn mở lời nói về việc không thích đăng ảnh chụp cùng với mấy người kia có thể khiến mọi người nghĩ khác về mối quan hệ giữa hai người kia. Nhưng khi vừa mở lời cùng thái độ giận của mình thì gái khóc và tắt điện thoại.ko nghe bất cứ lời nào của mình nữa mà chỉ nhắn lại là "anh không hể tin em"
  Cho đến hôm nay thì gái nhắn lại với mình rằng muốn chờ vài ngày, hiện giờ gái chưa muốn gặp hay nói chuyện với mình.
  Bổ sung là người làm cùng cq với gái hiện vẫn tiếp tục theo đuổi gái, đôi lúc gái đã dao động nhưng mình biết và nói chuyện với gái và gái thường nói là a ko tin tc của e khiến mình có bối rối.
  Mình e là sau việc này gái sẽ so sánh và suy lại về mối quan hệ vì thực sự mối quan hệ giữa mình với gái chưa quá sâu đậm và đến thời điểm này thì với gái tc này đã quá nguội lạnh.
  Mình biết tâm lý của mình không vững, có lúc mình tự diễn biến rồi nghĩ sai về tc của gái.Giờ mình muốn mọi người giúp mình, nên làm thế nào để có thể hàn lại tình cảm
   
  Hi.Quyên thích bài này.
  Đang tải...
 2. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Điều đầu tiên, mình không phải là thằng con trai ở công ty cô bé kia nhé, vậy nên những điều mình nói sau đây hoàn toàn không có chút lợi lộc gì cho mình, mình là một người ngoài và đây là nhận định hoàn toàn khách quan:
  Nếu một người con gái đã nảy sinh tình cảm với một người con trai khác thì việc níu kéo chỉ làm bạn giống với kẻ thất bại hơn! Nếu bạn coi trọng bản thân bạn thì mình khuyên trân thành rằng nên kết thúc mối tình này. Dù đau đớn thì cũng nên chấp nhận. Vì sao?
  Tình yêu là sự chấp nhận, nếu cô gái yêu bạn thì cô gái chấp nhận bạn dù bạn có xấu ma chê quỷ hờn đi chăng nữa, tính tình có ác độc như Ma Vương đi nữa thì cô ta vẫn yêu bạn, đó là sự thực.
  Một cô gái đã nói yêu một người mà tình cảm đã rẽ sang hướng khác, bạn nên cho cô ta quyền quyết định, hãy hỏi thẳng cô gái rằng: " Anh hiểu cảm giác của em, em nói đúng, nhiều lúc anh không tin tưởng em, bởi vì sao thì nếu như em yêu anh, em là người rõ ràng nhất. Nếu em đã để tình cảm của mình rẽ sang một hướng khác, anh không ngăn cản, em cứ làm theo những gì là đúng, em là con người, em có quyền quyết định, anh không phải là người quyết định thay em. Dù em có chọn anh ta thì chúng ta vẫn sẽ là bạn, anh vui vì điều đó!". Chỉ vậy thôi, đừng nói thêm gì cả. Vì bạn có níu cũng chẳng níu được, bạn đau thì mình bạn chịu thôi, trong khi bạn đau thì nó đang cười hơ hớ bên thằng kia chứ không xót xa gì bạn đâu. Vậy nên cứng rắn lên mà nói một lần cho hết. Nếu nó đang yếu lòng và thực lòng yêu bạn thì những điều trên sẽ khiến cho nó hiểu rằng bạn đã nhận lỗi và vẫn dang rộng vòng tay chờ đón nó. Nhưng trong trường hợp này, thì điều đó cực kỳ khó xảy ra đấy! Chúc bạn vững vàng và vượt qua mọi chuyện. Cố gắng lên.
   
  Nguyen Dat thích bài này.
 3. ManOx

  ManOx

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Agree nhé :)). Kết quả nói câu này xong và take away thì trong trường hợp của mình 80% cô ấy sẽ cảm thấy có lỗi và mặc dù có thể cô ấy sẽ không quay lại, nhưng đảm bảo chắc chắn với cảm giác này cô ấy sẽ không chấp nhận tình cảm của đứa đồng nghiệp kia được (trừ khi cậu ấy là Alpha mà mình nghĩ Alpha thường không chen vào cuộc tình 2 người như vậy). Dù sao đi nữa thì lời khuyên của bạn @OneForMan là dành cho một người muốn trở thành Alpha nhé :)). Chứ nếu tư duy của người bình thường thì sẽ níu kéo vì YÊU mà ^^ Bạn lựa chọn gì thì mình cũng muốn bạn đừng hối hận rồi lại đi suy nghĩ do người này người kia khuyên nhé :))) Cố lên
  Còn nếu là mình, mình sẽ giải quyết giống bạn @OneForMan vì không hiểu sao cứ bỏ 1 cô gái, thì cô gái sau đến với mình dường như phù hợp theo cấp số nhân vậy :)) hì hì
   
  OneForMan thích bài này.
 4. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại mà. Rồi sẽ có người xứng đáng hơn thôi.
   
  ManOx thích bài này.
 5. Nguoicu

  Nguoicu

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  195
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Hai con người không dễ dàng gì để có thể đến với nhau, tôi vẫn tin và 2 chữ "Duyên phận", Đến được với nhau đã là khó, giữ được nhau lại càng khó hơn. Vậy nên đừng từ bỏ một cách dễ dàng. Tôi sẽ không dùng từ níu kéo chính xác phải dùng ở đây là chúng ta đang bảo vệ mối quan hệ của mình, đó là việc người đàn ông phải làm, chứ không phải thấy cô gái bị xiêu lòng trước người con gái khác thành ra nản chí, tức giận nói những điều không lên ám chỉ việc cô gái đang phản bội mình.

  Nếu trường hợp đúng là gái không có tình cảm với anh chàng kia bạn có thể nói tỏ ra mình có ghen (ghen chính là một biểu hiện của yêu nên đừng dại gì mà không ghen, nhưng chúng ta ghen một cách tinh tế): ôm cô ấy vào lòng và nói "Quan điểm của anh luôn là mỗi người đều có những mối quan hệ riêng và người kia phải tôn trọng nó, nhưng thật sự nhìn ảnh của em và anh đó anh cảm thấy mình có những cảm xúc khác thường hay còn gọi là ghen, nhất là mọi người cùng cơ quan gán ghép em lại để tình trạng đó diễn ra nhiều lần mà không khẳng định rằng em đã có anh ở bên, điều đó càng làm anh có thêm sự ghen tuông trong người, nhưng cô gái của anh, người yêu của anh anh biết sẽ luôn khiến anh tin tưởng ở tình cảm của cô ấy dành cho anh có đúng không. Và giờ đây có lẽ anh nghĩ khi điều gì của mình đang bị lung lay anh phải giữ chặt lại nó hơn, anh nghĩ mình sẽ phải khẳng định chủ quyền vốn có một cách mãnh liệt hơn, em sẽ cùng anh làm việc đó chứ người yêu ơi". Sau đó hãy hôn cô ấy, nụ hôn sẽ hơn rất nhiều lời nói.

  Nếu trường hợp gái đang có hiện tượng cảm nắng nhưng không dám nhận, trước tiên hãy nhận trách nhiệm về mình vì tại sao yêu mình mà bạn gái vẫn có tình cảm với người con trai khác. Mình nhạt, mình chưa quan tâm, hay mình thiếu tinh tế, thiếu sự an toàn. Sau đó ngẫm nghĩ mình sai ở đâu, cách nào để giải quyết vấn đề đó. Và hãy nói cho cô ấy biết suy nghĩ thật sự của mình "Anh biết thời gian qua anh đã không ..., .... (vấn đề mình sai), anh nghĩ điều đó đã làm tình cảm của chúng ta phai nhạt dần đi. Và anh cảm nhận được là đang có một người dần dần đi vào giữa tình cảm của 2 chúng ta và đẩy em ra xa dần khỏi anh, hỏi xem anh có ghen không chắc chắn là có chứ, con người mà ai cũng có cảm xúc yêu, ghét, giận, hờn. Nhưng anh biết rằng mình đã sai, sai ở đâu và anh biết mình có thể khắc phục được điều đó. Anh nghĩ mình sẽ không thể đủ can đảm để nhìn em rời xa khỏi anh để bước theo một người con trai khác nên anh sẽ làm những điều cần làm để giữ chúng ta lại được như xưa, anh biết rằng em luôn tin tưởng ở anh, và lần này anh hi vọng sự tin tưởng đó vẫn còn nguyên vẹn đúng không" sau đó kéo cô ấy vào và kiss thôi, kiss xong rồi thì thì thầm vào tai cô ấy "Anh yêu em, cô gái của anh" nếu có thêm một đêm mặn nồng bên nhau thì chàng trai kia chắc chắn sẽ ra rìa một cách nhanh chóng.

  Để duy trì một tình yêu cách duy nhất gói gọn trong 4 từ "KHÔNG NGỪNG TÁN TỈNH"!

  Trên đây là đôi dòng suy nghĩ của tôi trong trường hợp của bạn, có thể sẽ không đúng cho lắm vì dữ kiện bạn cho không đủ. Nhưng có thể giúp bạn một phần nào đó có suy nghĩ khác trong vấn đề này. Googluck.
   
 6. conduongmua

  conduongmua

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Người ta đã chán, tìm ra cái lí do vớ vẩn để rời xa bạn thì bạn còn gỡ làm gì nữa?
  Cậu bạn cùng cơ quan, sáng gặp, chiều gặp nảy sinh tình cảm ko sớm thì muộn thôi.
  Nếu cô ta thực sự yêu bạn, thì sẽ giải thích tất cả cho bạn hiểu, còn ko yêu thì bạn biết rồi đấy.
   
 7. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  phụ nữ sẽ ko bao giờ bắt đầu tìm mọi cách để tán tỉnh ai bao giờ. Nhưng thời sinh viên của mình có một cô bạn suốt ngày đeo bám mình. Phải nói rằng "nghẹt thở".
  Mình ko có tình cảm gì, mà cô ta cứ cố gắng tán tỉnh thì cũng chỉ là vô dụng. Cô ta suốt ngày sang phòng mình chơi. ngồi nc chán rồi thì về. đc một tháng thì "nản tự bỏ ý định"
   
 8. Quang Huy

  Quang Huy

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Câu này của bác @OneForMan hay quá!
   

Chia sẻ trang này