Đang tải...

Tư Vấn Bạn gái tới gần giờ đi lại hủy hẹn

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi tungthanh, 7/7/20.

 1. tungthanh

  tungthanh

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  e thấy bình luận trên của a Nguoivodanh ko đúng, tư vấn của a đúng nhưng là tổng quát chung thôi. Còn xem xét từng trường hợp cụ thể thì cách giải quyết cũng khác nhau, thiên biến vạn hóa, ko thể rập khuôn trường hợp nào cũng áp dụng y chang như vậy được đâu.
  cụ thể là như trường hợp này thì e thấy làm vầy là hợp lý:
  Không phải là cố níu kéo. Đầu tiên phải nhìn nhận là bản thân mình như thế nào thì người ta mới hành xử vậy. Quan trọng là mình thấy sai thì xin lỗi, chứ mọi người phân tích thấy sai rồi mà im luôn thì kỳ lắm. Còn tương lai có hẹn được lần nữa hay không thì là chuyện khác, không được thì xem như rút kinh nghiệm cho quan hệ sau
   
 2. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  837
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  vì em chưa có sự trải nghiệm đủ nhiều nên mới nói anh không đúng, em cần phải trải nghiệm nhiều hơn nữa. Đọc xong câu chuyện của em anh chỉ cần mất 2 giây là biết được tình trạng của em, nguyên nhân-kết quả cũng như cách giải quyết vì anh đã tư vấn cho rất nhiều người gặp cùng trường hợp như em. Chính TG của em cũng đã từ chối và nêu rõ nguyên nhân đại khái là "anh và em không hợp nhau do cách nói chuyện"

  Anh cũng nhắc lại là cách giải quyết cho vấn đề của em anh đã tư vấn rồi, tùy em quyết định, anh cũng không muốn dài dòng với em mất thời gian, chúc em sáng suốt {byebye}
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/20
 3. toanqt

  toanqt

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vì cốt lõi trong bạn vẫn còn ảnh hưởng của những chàng trai "tốt", "anh trai mưa" nó ảnh hưởng từ bạn bè xung quanh. Và bây giờ bạn lên diễn đàn nay gặp những mindset khác hẳn bạn sẽ bị "shock"...Và cái tôi được bộc lộ.
   
 4. frid4yy

  frid4yy

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những mindset khó nghe là những thứ giúp chúng ta trưởng thành hơn, bạn hãy tìm hiểu thêm nhé.
   
 5. thommas

  thommas

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  "Biết sai sửa sai, nhưng không bao giờ nhận mình sai" . Đây là câu nói của một vĩ nhân nào đó mà ai cũng biết. Con trai thể hiện bằng hành động chứ không phải bằng lời nói, bạn có thể xin lỗi bằng hành động hoặc theo các AA trên tư vấn chứ đừng nói lời xin lỗi.
   
 6. duc.hoang

  duc.hoang

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bản thân ông ngay từ đầu đã muốn tiếp tục chày cối. Ông đăng bài với mục đích hóng những ý kiến ủng hộ cho suy nghĩ của mình, gặp ý kiến trái chiều ông sẽ auto cho là không đúng (cái này tiếng anh gọi là bias).
  Nói thật từ lúc mà vào đọc mấy bài của anh Zô Zanh là tôi trở thành người khác cmnl, giờ chả em nào có khả năng làm tôi buồn rầu đc nữa (vì lúc nào chả có vài mối xin chết sẵn {big_smile}{big_smile}) Các anh Huy Nguyen, Jimmy và Zô Zanh mỗi người có 1 cách nghĩ khác nhau, tuy nhiên cũng không nên mạt sát/công kích cá nhân/chụp mũ nhau như thế ạ. Các anh cứ tư vấn, việc còn lại để các thớt tự chọn lựa phương án, kết quả ra sao thì các ông ý tự chịu {brick}{brick}
   
 7. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  387
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Ờm, mình không có ý kiến các bạn họp fanclub vô danh trên này
  Cơ mà, các bạn đang cố gắng nói rằng bạn kia sai mặc dù các bạn méo biết bạn ấy là ai và câu chuyện nó như nào ? Chỉ vì bạn ý méo thích làm 1 người giả tạo ?
  Lập luận của các bạn làm mình thấy buồn cười vl =)))

  Toàn mấy ông zai tốt học đòi làm zai hư xong tưởng mình ngầu vl =)))
   
 8. frid4yy

  frid4yy

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  ai cũng đúng và sai, ko ai đúng hoàn toàn cả, mọi người lên 4r mục đích cuối cùng là gì - giúp nhau tốt lên đúng ko.
  Riêng tôi alpha hay real men ko nói lên 1 vấn dề gì cả, mọi người gặp tình huống ntn trường hợp nào có thể giúp đc nhau là cái tốt

  về phần phản hồi của chủ topic tôi thấy vodanh hợp lý vì sao
  1. Gái huỷ hẹn lần đầu ko phải là vấn đề to tát, vấn đề ở đây là gái nói thẳng vs bạn chúng ta ko hợp, bạn nên cảm thấy may mắn vì gặp đc gái thẳng thắn.
  2. Tôi cũng theo dõi vodanh và thấy là ng khá tâm huyết, nghiêm túc và chuẩn mực đưa những lời khuyên cho ae mang tính xây dựng rất cao, minset của a đã qua những trải nghiệm, nếu các bạn ko làm chủ đc cuộc chơi sau này các bạn có lấy gái về làm vợ nó cũng sẽ trèo lên đầu các bạn. Nên nhớ đàn ông phải luôn là người chủ động và dẫn dắt.
  3. Ở đây toàn đàn ông và có thể có số ít chị e phụ nữ, mọi người cùng hợp tác giúp nhau phát triển, đừng ai có tue duy đàn bà xỉa xói mọi người

  Thanks !
   
 9. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  387
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Đùa chứ =))))), mình xin lỗi nhưng mà bạn có vấn đề đọc hiểu à?
  Bây h mình ví dụ thế này để bạn mấy bạn lười đọc hiểu nhé :
  Bạn là người bán hàng, khách hàng hỏi bạn tư vấn. Khách hỏi là bộ này sợ chị mặc lên có béo không nhỉ?
  Bạn trả lời ui dời béo thì chị giảm cân đi là mặc được
  Xong khách bảo thế thôi chắc chị không mua nữa đâu
  Và thế là theo như mindset của idol các bạn thì khách hãm vãi cả đái vì đã bắt người ta tư vấn xong éo mua hàng =))))). Và xin lỗi thì hoá ra mình hèn vkl.
  Wowwwwwww, quả là suy nghĩ sắc bén của một người từng trải. Đây là hãm hay là làm chủ cuộc chơi hả bạn ?
   

Chia sẻ trang này