Đang tải...

Tư Vấn Bạn thân của người yêu đi chơi với nhau

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Mèo Đen, 3/11/17.

 1. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng mới yêu Tg, hôm đi chơi Tg có bảo là bạn thân Tg (con trai) học cao đẳng bắt Tg chở đến chỗ Tg chơi vì bạn của Tg ko có xe, xong rồi chở về. Mình chỉ bảo với Tg là giữa con trai và con gái không bao giờ có tình bạn thân. vì khi có đụng chạm hay đi chơi cùng nhau dễ có cảm xúc. Tg nếu mà đi chơi với thằng bạn này, thì lúc nào cũng kèm theo con bạn thân nữa nên đi ko bao giờ ngại. Có lần thằng bạn thân này rủ Tg đi xem phim nhưng Tg bảo ngại vì đi xem một mình với thằng đó nên ko đi. Tg bảo bạn thân 7 năm quen thằng này qua con bạn thân kia. Tg thì ko có tình cảm với thằng bạn, nhưng mình nghĩ thằng bạn có khả năng thích Tg, thằng bạn thì ngày xưa có yêu rồi từ đó chưa yêu ai vẫn FA. Mình thì hay bảo Tg là thế nhỡ thằng bạn em thích em thì sao, Tg bảo là bạn 7 năm. Hay là mình kết bạn với thằng bạn thân hay kệ nếu Tg cứ đi chơi với thằng bạn. Ai đã gặp trường hợp này thì cho mình nghe lời khuyên.
   
  Đang tải...
 2. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  7 năm mà chưa làm tg bạn rung động thì anh ta bị frendzone nặng rồi. Chứng tỏ anh ta k quan tâm tán tg bạn lắm hoặc nếu có thì chỉ dạng "gà mờ" tán gái. Bạn k cần cấm tg phải thế này thế kia với anh ta, điều đó sẽ làm tg có suy nghĩ bạn áp đặt. Điều bạn cần làm là trở nên alpha hơn thì tự khắc anh ta cũng như con trai khác trở nên lu mờ so với bạn thôi.
   
  Mèo Đen and Hi.Quyên like this.
 3. son4cang

  son4cang

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP HCM
  Đoạn này chứng tỏ tg đã thực sự tin tưởng bạn nên ko muốn giấu bạn điều gì cả, trường hợp nữa là tg muốn test xem tâm lý bạn lúc đó sẽ thế nào, theo t lúc này bạn nên tỏ ra quan tâm và ghen ghen 1 chút rồi sau đó trêu đùa lại với tg, nhưng nhớ là chỉ 1 chút thôi nhé, tâm lý của phụ nữ là muốn đc người mình yêu quan tâm thậm chí còn muốn thấy sự ghen tức từ bạn, đơn giản vì cô ấy muốn biết rằng mình thực sự là người quan trọng đối với bạn. Việc bạn tỏ ra ghen với tg là kéo, còn sau đó lại trêu đùa chính là đẩy đấy. Thứ nhất là làm tg bạn cảm thấy mình là người quan trọng đối với bạn, thứ hai là để tg biết rằng bạn luôn làm chủ đc cảm xúc của mình

  Bạn làm như vậy để làm gì !? Hằng ngày bạn có vô số điều để làm, để thực hiện thay vì đi giám sát người khác, hành động đó chỉ nói lên rằng bạn cảm thấy tự ti, sợ người khác cướp mất người yêu và không tin tưởng vào người mình yêu. Thay vào đó hãy phát triển bản thân đi, show cho tg thấy đc giá trị của bạn.
   
  Hi.Quyên and Mèo Đen like this.
 4. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tg ăn với bạn thì gần ngay nhà mình, mình có thể xen vào cuộc giữa hai người ko nhỉ. Mình sẽ nói là "em ăn ở TC à, sao ko giới thiệu bạn em cho anh biết". Như thế sẽ ko bị ghen, bạn Tg sẽ cảm thấy mình là người thứ 3.
   
 5. Lady Killah

  Lady Killah

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  sợ quái gì :)) ko bao giờ phải sợ. Mình có găp trường hợp gần như bạn là TG mình đi chơi với hội bạn có 1 bạn gái, và 1 bạn trai nữa. Mình thấy bt, hỏi qua lại bt quan tâm thôi, từ câu chuyện mình chắt lọc ra và đặt cho a bạn kia cái nick name hơi ngu tí: thánh giày :)) vì thanh niên này nghiện giày, hỏi gì về giày cũng biết. Rồi trêu: hôm nào bảo bạn e uống rươu với a xem có nó có gọi a là thánh nhậu ko nhá :)) đơn giản vậy thôi, lại nâng tầm mình lên, hạ tầm a chàng kia xuống, 1 chút, đừng hạ nhiều quá lại bị xét vào kiểu a ko coi bạn bè e ra gì :)) thực tế là như vậy và TG sẽ thấy mình vẫn vui vẻ, ko có gì phải bận tâm cả
   

Chia sẻ trang này