Đang tải...

Bằng lòng những gì mình đã có

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Mèo Đen, 24/3/19.

 1. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Đang nằm ngủ, vừa nghe nhạc vừa viết linh tinh tản mạn xong đi ngủ. Viết đc một tiếng cho đỡ nghĩ linh tinh. Đó là cách mình giảm stress. Anh em nào có ý hay hơn cho bài viết hay suy nghĩ nhé.

  #Hạnh phúc là bằng lòng những gì mình đã có!

  Phụ nữ thích cảm giác được theo đuổi và bị chinh phục. Còn đàn ông thích cảm giác "chinh phục". Vậy một phụ nữ có người yêu rồi có thể có vài hoặc chục vệ tinh vây xung quanh là bình thường. Những vệ tinh này thường được gán mác là "anh trai". Phụ nữ có thể tương tác nhiều "anh trai" cùng lúc. Một là dự trữ hàng dự phòng. Hai là tìm đối tác nào tốt hơn.

  Phụ nữ có tính đố kỵ rất cao hơn bất cứ "Thằng đàn bà" nào mà họ từng gặp. Chỉ cần một cô bạn nào đó khoe về thứ mà họ không có, họ có thể nổi điên và giận dữ, thậm chí cả khóc. Nếu bạn không đáp ứng những thứ gần tương tự, phụ nữ họ gần như phát điên và sẽ thậm chí trách móc bạn thật tệ.

  Để đáp ứng cho người bạn tình, bạn đi làm chắt chiu từng đồng, thậm chí nhịn ăn sáng, làm thêm tăng ca để có thể vừa lòng người yêu. Nếu đáp ứng đủ, rồi một ngày cô ta lại đòi hỏi bạn nhiều hơn, nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa ... Bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức cuộc tình này, nó giống như cuộc chạy đua nước rút. Nó vắt kiệt sức lực bạn, bạn mệt mỏi và bạn muốn bỏ cuộc, cho dù bạn cố gắng bao nhiêu nữa. Tình yêu của bạn đã chết trước khi bạn bắt đầu chạy đua với nó.

  Tuổi trẻ 2x trôi qua rồi cũng đến độ tuổi 3x,4x phụ nữ nhận ra cho dù người tình có giỏi giang đến bao nhiêu thì cũng không bao giờ đáp ứng đủ với họ, nếu họ không biết điểm dừng. Họ nhận ra họ phải đi làm cật lực để đạt những thứ họ muốn, và không có gì tự hào bằng chính tay đôi mình làm ra.

  Thời gian cứ trôi đi, họ nhận ra họ đã già, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, da họ trở nên xám xịt sau những lần sinh con. Họ sợ người tình của mình không còn yêu thương mình như trước nữa, điều họ sợ nhất là người tình mình thành công và có nhiều cô gái trẻ đẹp vây xung quanh. Họ sợ họ mất tất cả, họ phải làm cật lực để gồng gánh và chợt nhận ra cuộc sống hôn nhân không có màu hồng như họ tưởng tượng.

  Đàn ông có nỗi khổ riêng và phụ nữ cũng vậy!
  Mỗi người chúng ta hãy đặt vị trí của nhau để hiểu nhau hơn.
   

  Các file đính kèm:

  meodenvt, Trí Đỗ and Hi.Quyên like this.
  Đang tải...
 2. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  131
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Với tôi, bằng lòng vs những gì mình đang có chỉ là bình yên. Còn hạnh phúc, đó là nếm trải tất cả những ngọt, mùi, cay, đắng mà cuộc sống mang lại, và không phải chỉ là những nụ cười mà còn là cả những giọt nước mắt. Đời người ngắn lắm, được mấy mươi năm. Bước qua rồi, rốt cuộc ta được gì và mất gì? Ngàn năm sau, biển vẫn rộng, núi vẫn cao, mây vẫn trôi, gió vẫn thổi, nhưng, chúng ta ở nơi đâu?
   
 3. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Bình yên chính là hạnh phúc đó bạn
   
 4. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  131
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi người một cách nghĩ, mình tôn trọng sự khác biệt.
   
 5. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Bạn Mèo Đen sắp trở thành bad guy rùi.
   
  meodenvt and Mèo Đen like this.
 6. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình tưởng tượng ra đoạn cuối thôi, đang giai đoạn ung thư tình yêu nên viết ra cho đỡ chán.
   
 7. Sylencer

  Sylencer

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình hiểu là đàn ông phải có khả năng chu cấp cho người phụ nữ mình yêu, nhưng để người đàn ông của mình phải chắt chiu từng đồng chỉ để "chạy đua vũ trang" với mấy chị hàng xóm thì không đáng để chinh phục đâu, ít nhất 1 "alpha woman" sẽ không làm vậy. Mình tin không phải phụ nữ nào cũng thế, sẽ có 1 người ngoài kia độc lập, tự biết giành lấy thứ mình muốn, và đó là người mình sẽ tìm.
   
  Mèo Đen thích bài này.

Chia sẻ trang này