Đang tải...

Chia Sẻ C ái đ àn ông n ên b ỏ trong bu ổi h ẹn h ò

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Hẹn Hò - cách hẹn hò, địa điểm hẹn hò' bắt đầu bởi Hi.Quyên, 11/10/17.

 1. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Phải thú nhận rằng khi khi bạn tiếp c ận v ào thế giới alpha. Thì bạn yêu cầu về “người ấy” rất cao. Bạn đã đặt ra nhiều yêu cầu về ngoại hình và tính cách cô ấy đều đáp ứng được…. Nhưng đã nói chuyện nhiều, đã hẹn hò nhiều lần mà có điều gì đó khiến bạn ko thể tiến lại gần hôn, lại gần nắm tay, bạn đi với người ấy chỉ là nói chuyện, từ chuyện này qua chuyện khác, bạn kể từ chuyện hôm nay đi làm, tối ăn uống gì, thằng bạn vừa gọi bạn đi nhậu. Tôi ko nói rằng các bạn cứ phải như thế trong suốt 2- 3 buổi hẹn hò. Mà vẫn chưa thể cẩm tay, chưa thể hôn cô ấy. Tôi ko nói các bạn vội vàng nóng ruột. Các bạn muốn nắm tay, lại gần, hôn, các bạn muốn lên gường mà chưa có cơ hội nhỉ… J Phải đau lòng khi các bạn muốn mà ko làm được. Tôi ko nói cô gái đi cùng các bạn muốn lên gường cùng bạn ngay, nhưng trong buổi đó cô ấy còn muốn bạn làm những điều đó từ trước khi đi hẹn hò với bạn cơ..”xin thề tôi nói thật đó”.

  Nhưng vì lý do các bạn chưa tìm ra dưới đây nên các bạn vẫn cứ hẹn hò và đi về, sau đó lại coi như một buổi hẹn hò nhạt nhẽo như bao buổi đi chơi khác.


  Phải nói rằng tôi đã tìm ra nguyên nhân. Nguyên nhân đó nằm trong bản thân của các bạn. Cụ thể là trong tâm lý các bạn….Ở đây mình phải nói mình cũng nhút nhát{adore}, và ko dám làm những điều đó với cô ấy. Bỏ qua vấn đề nhút nhát để tự rèn luyện nhé.

  Cái mà mình muốn nói ở đây nó là ở bên trong bản thân các bạn. Là ph ải b ỏ cái tôi đàn ông của các bạn khi giao tiếp với người ấy. l à nh ững c ái kh ô khan ch úng ta hay n ói h àng ng ày c ủa cu ộc s ống.

  Nói qua về con gái, những cô gái bình thường hàng ngày trang điểm cố gắng ăn mặc sạch sẽ gọn gàng. Họ chỉ cần một người đàn ông tự tin và “tự tin” đến hẹn hò với họ. Tôi dùng từ “cần” bởi vì họ cần lắm họ cần một người “vượt trội” trong đám đông của xã hội bên ngoài này bước vào cuộc sống cô ấy. Tôi nói “bước vào cuộc sống cô ấy” nhé. Có nhiều bạn sẽ ném đá tôi rằng:

  “ HiQuyen điên rồi, nói sai rồi. Phụ nữ có phải đỉa đói đâu mà người đàn ông nào cô ấy cũng muốn, xung quanh các cô gái hiện đại bây giờ có thiếu đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy đâu mà, ví dụ cô gái bình thường bây giờ cũng có hàng chục vệ tinh, bạn trai thì ít cũng có 2-5 người vậy thì một cô gái bây giờ thiếu gì hả hiquyen?”


  hiquyen xin đáp:

  Trở lại về vấn đề tâm lý con gái nhá. Con gái ko muốn là người dẫn dắt người đàn ông trong tình cảm bởi vì họ họ sống bằng cảm xúc, h ọ sinh ra ko ph ải đ ể dẫn dắt c ác b ạn l àm 1 đi ều g ì đ ó. N ếu c ó th ì l úc đ ó c ác b ạn đ ã m ất “1 đi ểm t ín nhi ệm c ủa c ô ấy r ồi”. Trong t án g ái “ nh ững v ệ t inh t án t ỉnh “c ưa c ẩm” n ữa v ời, m ặt t án m ặt ko, b ạn trai r ủ đi ch ơi l ại g ọi th êm b ạn c ó đ áng đi ểm trong m ắt c ô ấy ko. C ác b ạn c ó đ áng đ ể sau bu ổi h ẹn h ò đ ầu ti ên c ô ấy suy ngh ĩ nhi ều v ề b ạn ko, hay c ác b ạn l ại mu ốn c ô ấy coi m ình nh ư m ột ng ư ời b ình th ư ờng trong s ố nh ững ng ư ời kh ác trong h ẹn h ò th ì ch ỉ to àn “b ô b ô” n ói v ề nh ững v ấn đ ề logic”, sau khi v ề nh à l ên g ư ờng c ô ấy c òn ch ẳng m u ốn nh ớ t ới b ạn n ữa, b ởi v ì c ả t ối b ạn đ ã kh ủng b ố c ô ấy b ằng m ột l oạt chuy ện logic đau đ ầu c ủa cu ộc s ống r ồi.


  "" C ó ph ải ch ỉ đ ơn gi ản nh ư v ậy đ âu ông HiQuyen. Trong buổi đầu gặp hoặc pickup sẽ gặp phải những vấn đề như bẫy thối, những vấn đề như môi trường xung, ngư ời quen, ng ười thân, bạn nữa, sẽ ảnh hưởng tới không khí buổi hẹn hò chứ?"""

  Hiquyen xin đáp lu ôn r ằng c ó: nh ưng n ếu b ạn l à m ột ng ư ời đ àn ông t ự tin v à c ộng v ới mindset alpha, m ình ngh ĩ c ác b ạn c ó đ ủ kh ả n ăng đ ể d ẫn d ắt m ột bu ổi d ate đi “đ úng h ư ớng”.

  Quay lạ kể về bản chất của đàn ông..” hiquyen sẽ ko nói tránh, hiquyen sẽ nói thằng vào bản chất của “đàn ông”: chúng ta khô khan, chúng ta ko giao tiếp bằng cảm xúc như phái nữ. Chúng ta nói chuyện quá loogic. Như bạn biết trong sách alpha đã nhắc đến việc bạn nói chuyện bằng logic thì ko bao giờ kết nối vào được trái tim của cô ấy.

  Trong thực tế khi hẹn hò chúng ta hay nói với cô ấy những vấn đề logic làm cô ấy ko muốn nghe.

  Tôi phải nói rằng cô ấy ko muốn nghe. Bởi vì một khi cô ấy đã hẹn hò thì lúc nào cũng mong mình đi cùng một “hoàng tử” vượt trội. Hoàng tử ấy am hiểu tất cả, và sẽ ko kể, ko nói nhiều về những thứ quá logic của cuộc sống. Và người ấy sẽ ko ngừng khiến cô ấy mơ mộng, suy nghĩ nhiều.

  Có thế nói với cô ấy một buổi hẹn hò kết nối tới trái tim cô ấy, là một buổi hoàn hảo, nhiều cảm xúc với cô ấy: ở đó cô ấy được ngồi cạnh người mình hàng tin tưởng, các vấn đề phát sinh như: ăn gì, uống gì ,tiền chi phí hẹn hò, người thứ 3 tham gia vào buổi hẹn hò th ì b ắt bu ộc c ô ấy ko ph ải d ùng logic suy ngh ĩ.....


  P/s: bài viết này đụng chạm đến nhiều bài viết xin tư vấn trên diễn đàn mong các bạn th ông cảm{beat_brick}:

  - Nếu các bạn trả tiền hẹn hò, tiền quà tất cả, thì khi “chia tay” các bạn vẫn có thể đòi lại quà được mà{brick}
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/10/17
  Đang tải...
 2. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Không biết mình sao, vừa qua mới date với một e, lúc trở gái e về nhà thì mình chủ động cầm tay e vòng qua eo mình và nói " ôm anh cho chặt vào,a chuẩn bị tăng tốc đừng để rơi đấy, a ko nhặt lại đâu".Đến lúc về e ấy nhắn tin với mình thì nội dung cũng đã bóng gió về chuyện giường chiếu với mình rồi.Hoang mang quá, ko biết có nên thịt ko đây haha{ah}{big_smile}
   
  hoaikl and Hi.Quyên like this.
 3. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Hì ngày thường chúng ta hay chủ động, lần này chính vì cô ấy chủ động vấn đề kia nên nên chúng ta thấy "hoang mang".
  Mĩnh nghĩ cứ nên hành động theo "bản năng" thôi..... "Ko nên giấu diếm"
   
  Mr.K thích bài này.
 4. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình có một thắc mắc là jame bond,anh ta lên giường với hết cô gái này đến cô gái khác,tại sao mọi người vẫn cho rằng anh ta là ahpha ???
   
 5. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  mình nghĩ mình có lời giải đáp rồi nhưng nói ra rất mâu thuẫn nhiều. và mình cũng ko đồng nhất với nó. nên muốn tâm sự với bạn
  nịck facebook của mình đây www.facebook.com/noodsss
   
  Mr.K thích bài này.
 6. hoaikl

  hoaikl

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  41
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn ơi nếu bạn hoang mang thì đáp mình info e đấy , mình sẽ giúp bạn :)))
   
 7. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình biết bạn có ý tốt,nhưng chuyện cỏn con như vầy mình giải quyết được mà {ah}
   

  Các file đính kèm:

  Hi.Quyên thích bài này.
 8. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  {big_smile}
  Tâm lý quá. No comment
   
  Mr.K thích bài này.

Chia sẻ trang này