Đang tải...

Cần tư vấn cách duy trì

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Wanna Fly, 14/5/17.

 1. Wanna Fly

  Wanna Fly

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Từ trước đến nay e đã đọc nhiều bài viết về sách alphaart và bài viết trên forum. Về giai đoạn tìm hiểu , hấp dẫn hay làm quen thì được viết rất rõ rồi , e cũng đã làm quen với những bước đó, nhưng h khi tg đã thành ng yêu của mình thì cần làm gì để luôn giữ được lửa và tìm được sự mới mẻ gây hấp dẫn , giữ cho mqh k bị nhàm chán. Cần mn giúp đỡ.
   
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  khi yêu cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như:( hồng cầu tăng cao, hóc môn yêu nhiều, ....)Tóm lại cơ thể của bạn sẽ có cảm giác lâng lâng : hạnh phúc, vui vẻ ,thoải mái.....
  Còn nếu bạn 15 thật thì mình nghĩ hocmoon yêu của bạn ít nên bạn mới cần tư vấn vấn đề này đúng ko....
  1. bạn chưa đủ tuổi trải nghiệm alpha...tình cảm của bạn chỉ là loại tình cảm bạn bè, học trò và mình nghĩ đã có thể vì làm liều mà đi xa hơn một chút mà thôi.
  2. Yêu dài lâu hay ngắn tùy vào lượng hócmoon yêu của hai người......
  xin hết ( khoa học đã chứng minh rồi).
   
 3. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  - Điều mà một cô gái thích ở chàng trai, hơn tất cả mọi thứ, trước tiên là tâm hồn, tâm hồn bạn càng cao đẹp thì cô ấy sẽ càng thích bạn.
  - Những việc bạn làm, đã có câu: "Người đàn ông hấp dẫn nhất là khi anh ta đặt toàn bộ tâm trí vào làm một việc gì đó". Hãy thể hiện sự hấp dẫn từ điều này, dù là đóng cái đinh.
  - Khi yêu, hãy luôn tạo sự mới mẻ cho tình yêu, làm những việc chưa từng làm, đến những nơi chưa từng đến, luôn ngọt ngào như lúc ban đầu, luôn bình tĩnh và lạc quan với mọi chuyện.
  - Gặp nhau ít thôi, gặp nhiều thì kiểu gì cũng nhàm chán; nhắn tin ít thôi, chẳng đứa con gái nào thích một thằng vô công rồi nghề suốt ngày ngồi đợi tin nhắn của nó cả.
  - Setup những điều lãng mạn nhất trong những buổi gặp nhau. Ăn tối dưới ánh nến, đi dạo trên những con đường đầy hoa, gặp gỡ bạn bè của nàng, cùng nhau chơi những trò chơi dành cho những cặp tình nhân. (Hiện giờ mình thấy nhiều trò chơi dành cho các cặp đôi rất hay mà các bạn ko biết tận dụng, đáng buồn thật).
  Cố gắng lên nhé, trên đây chỉ là những bước đầu, nhưng là cốt lõi, điều duy nhất giữ nàng ở lại bên bạn là trái tim của bạn. Hãy luôn ghi nhớ điều đó!
   
  Chán nản fa thích bài này.

Chia sẻ trang này