Đang tải...

Tư Vấn Các bạn giúp mình xem có nên tiếp tục không với?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi hippo911, 12/3/18.

 1. hippo911

  hippo911

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình có quen TG cũng đc tầm 4 năm rồi ngày trước em ý có thích mình nhưng mình lại đang crush 1 người khác nên lúc em tỏ tình mình cũng khéo léo đã từ chối nhưng vẫn giữ mối quan hệ. Độ khoảng 1 năm gần đây mình thì vẫn FA nên có nhảy vào tán tỉnh lại thì lúc đầu TG cũng khá hào hứng đi chơi các kiểu với mình nhưng được 1 thời gian thì các buổi đi chơi thưa dần đa phần mình bị từ chối :(. Cho đến bây giờ thì khi mình chat với TG thì luôn nhận lại được những câu trả lời xã giao, hờ hững cho xong :(( mặc dù e í chưa có ng yêu. Các bạn cho mình lời khuyên có nên tiếp tực hay dừng lại vì mình h tiếp tục thì cũng ko biết phải làm thế nào :(((. Thanks all!
   
  Đang tải...
 2. Be-fine

  Be-fine

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Theo em bác nên dừng lại.
  Thứ nhất : ngày xưa ẻm có thích bác, không có nghĩa là bây giờ ẻm vẫn còn thích, lúc nhỏ ta thích người đẹp nhất, nhưng đến lúc lớn người đẹp nhất chưa chắc ta đã thích.
  Thứ hai: việc ngày xưa ẻm thích bác, có thể là vì lúc đó ẻm nhìn thấy ở bác một điểm gì đó rất hay ho, rất cuốn hút, nhưng có thể sau này khi tiếp xúc nhiều với bác, ẻm nhận ra cái điểm đó không còn nên ẻm quyết định dừng lại. Em từng có một con bé thích chỉ vì nó nghe được từ bạn bè chuyện "ngày xưa em từ chối phũ phàng cô bạn thân đến thế nào" nó còn suốt ngày hỏi "ủa?? Tại sao mày lại từ chối con đó, tao thấy nó đẹp, nó cũng giỏi, lại còn là bạn thân mày, sao m không thích, tao tưởng đàn ông mà được gái tỏ tình thì không bao giờ từ chối chứ??? "
  Thứ ba: có thể vì bác đã vi phạm một số quy tắc của alpha man, không bao giờ được hạ thấp giá trị bản thân, dù bác có thích nó cỡ nào, muốn đi chơi với nó cỡ nào cũng đừng tỏ thái độ cho nó biết, nếu nó từ chối, bác cứ set ngay một lịch mới với đám chiến hữu, up hình đầy đủ và ra vẻ "không có em, anh vẫn vui" và làm sao để ẻm thấy mình có một cuộc sống rất hay ho và thú vị dù không có em ý bên cạnh, làm như thế ẻm mới tò mò và muốn mơt lòng khám phá bạn
   
  Sakazuki and hippo911 like this.

Chia sẻ trang này