Đang tải...

Tư Vấn Cách ứng xử khi bị TG cho leo cây

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi ahihigi, 27/11/17.

 1. ahihigi

  ahihigi

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hello các bác.Em là sinh viên năm cuối ! chẳng là em mới quen 1 TG khá xinh được 3 tuần, cả hai cùng thực tập chung chỗ. Tối hôm qua em có nhắn tin hỏi thăm các kiểu qua zalo lúc 21h thì em nó bảo là "em đang bận đi chơi với bạn, tối về em chat với anh nhé". Em ngồi đợi em nó tới 12h khuya mà em nó vẫn chưa online nên em ngủ luôn tới sáng.
  Theo các bác bây giờ em phải làm gì để:
  1. Cho TG biết là nó vừa làm tốn thời gian của em và em là một người có giá trị.
  2. Lấy lại vị thế kèo trên của em.
   
  Đang tải...
 2. ngoo

  ngoo

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  253
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  {after_boom} {after_boom} {after_boom} {after_boom} {after_boom} {after_boom} {after_boom} {after_boom} {after_boom} {after_boom} {after_boom}
  Đọc sách chứ làm gì. Trước khi hoạt động trong diễn đàn các bạn nên đọc "một vài lượt" sách Alpha Art. Sau khi đọc xong sách thì vào diễn đàn đọc nội quy, đọc các bài cho new bie. Xong xuôi tất cả rồi thì hãy nghĩ lại xem cái câu hỏi lúc đầu định hỏi đã được trả lời chưa.
  Đừng tìm cách ăn xổi. Bạn làm mẹ gì có vị thế cửa trên, bạn làm gì có tí giá trị nào mà đòi cho người ta biết {ah} Cho biết cái gì? Biết bạn đứng ngồi không yên đợi người ta ban phát cho tí thời gian nhắn tin mà không được nên cáu à {ah} {ah} {ah}
  Ahhh Gruuuu hôm nay đang cáu lên đây làm Chí Phèo đây {ah} {ah} {ah}
   
 3. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  {big_smile}
  Tui nghĩ bạn nên cáu thường xuyên {byebye}{byebye}
   
 4. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Haha, mình định đưa bài "Làm thế nào khi bị hủy hẹn" nhưng khi đọc bài của bạn @ngoo và mình đọc lại bài bạn mới phát hiện ra là bạn chưa có kiến thức căn bản nên như bạn ở trên nói thì bạn nên đọc kĩ lại sách đi đã.
   
 5. ahihigi

  ahihigi

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1.Mình xác đinh lại với mấy bạn rằng mình đang ở KÈO TRÊN trong mối quan hệ này vì cô ấy đang chịu ơn mình.Chính TG cũng nói nếu ko có a giup chắc em không thể ra trường được.
  2.Tụi mình nhắn tin đa phần về công việc sắp tới khi ra trường.TG cũng không hề biết mình có tình cảm với TG.Mình k thể hiện điều đó ra bên ngoài
  3. Mình k phải loại thiếu thốn tình cảm đến mức đứng ngồi k yên khi gái k nhắn tin.Mình chỉ cảm thấy giận kho gái xem thường thời gian của mình
   
 6. ngoo

  ngoo

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  253
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tưởng tượng cảnh em nó đang mặn nồng với một gã lạ hoắc nào đó, còn anh bạn cửa trên của chúng ta đang ...ưm chẳng biết đang làm gì nhưng nói chung là có chờ em nó online để "trao đổi công việc". Rồi em nó làm hiệp 2, hiệp 3 và thiếp đi vì mệt, anh bạn của chúng ta buồn ngủ và nghĩ...thôi kệ xác nó bố đi ngủ trước đã.
  Hôm sau tỉnh dậy, anh ấy nghĩ ranh con này đếch tôn trọng mình, rõ ràng đã hứa sẽ nhắn tin rồi mà ko thèm online, nhờn với tao à? tao đầy giá trị thế này cơ mà, tao phải lên hỏi xem làm cách nào để ...abcd...xyzgh..%%90 mới được.
  Trong khi cô gái cũng vừa tỉnh dậy và lại làm hiệp nữa... {after_boom}
  .
  .
  .
  .
  .
  Đấy, đi mà thể hiện giá trị {ah}{ah}{ah} Sách thì không thèm đọc cứ kèo trên với chả kèo trong.
   
  Hi.Quyên, conduongmua and Nguyen Dat like this.
 7. ahihigi

  ahihigi

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thế bây giờ biết là vậy nhưng bác chỉ em chiêu gì " chữa cháy" chút đi chứ
  Chia sẻ bên lề với bác: Sách alpha art em đọc được 1 tuần nay rồi.Nhưng em thấy sâu xa và cốt lõi ở việc tán gái là cái " tầm" của mỗi người bác ạ. Chứ thanh niên hiểu biết xã hội thì không biết gì suốt ngày ôm cuốn bí kíp thì cũng hơi khó.
   
 8. mrPhantom

  mrPhantom

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Kèo trên là phải trong cả suy nghĩ lẫn hành động lời nói,bạn nên là người chủ động chứ ko phải vì bạn đã giúp TG. Theo mình thì bạn cứ thoải mái lên đi,đừng suy nghĩ quá nhiều chỉ vì TG ko nhắn tin cho bạn. Có thể TG quên,hoặc TG tự nhiên mệt,hoặc cả tá lý do nào đó :)) Vì thế bạn cũng ko nên cho TG biết rằng bạn đã đợi,hoặc có thể nhắc khéo cho TG theo một cách trêu đùa hài hước nào đó. Cứ là chính mình thôi,vì bạn KÈO TRÊN mà :))
   
  Z3roXIII and ahihigi like this.
 9. jimhawkins

  jimhawkins

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Con gái nói mà bạn cũng tin được ah , không lẽ bạn đới tới 12h nó nhắn thì ngồi đấy mà trả lời tin nhắn của nó sao , điều đó chỉ cho nó thấy bạn là người thiếu thốn
  tình cảm đến mức nào thôi , mà nếu e nó có nhắn đi chăng nữa thì giờ này là giờ ngủ của bố , mai bố mới trả lời , bạn nói e nó chịu ơn bạn , ok , nếu là người biết điều
  thì sẽ chủ động giải thích cho bạn , xem lần đầu rồi các lần sau thế nào , nếu mà vẫn tiếp diễn vậy thì mình nghĩ nó đang lợi dụng sự giúp đỡ của bạn thôi, trong hành trình tán gái thì mấy trường hợp này không
  thể không gặp thường xuyên được , đừng tỏ ra tao cần mày , tỉnh táo nhìn nhận và bơ đi
   
  truy_manh and Z3roXIII like this.
 10. ngoo

  ngoo

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  253
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chả có chiêu gì cả. Bực mình hoặc cảm thấy sốt ruột chỉ vì gái quên không nhắn tin hoặc quên rep tin nhắn thể hiện bạn là trai tốt hoặc trai chưa lớn. {band} Nếu bên trong bạn hậm hực thì bạn có thể hiện gì ra bên ngoài cũng chả quan trọng. Cái "tầm" mà bạn muốn nó phải đến từ nội tại. Phông bạt không phải là mục đích của diễn đàn này hướng đến, đọc lại sách một lần nữa đi. Đọc sách chứ ai nói ôm sách như thằng mọt??? Ừ thì tôi không có hiểu biết xã hội, tôi sợ ông quá cơ. Tốt nghiệp xong đi rồi biết như nào là tầm với chả hiểu biết xã hội {flame}
   
  truy_manh, k3langthang and Z3roXIII like this.
 11. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Việc biết ơn với việc iu là 2 chuyện ko liên quan nha bạn. Bạn có thể đọc trên group FB "Ngưng làm bạn" để thấy những chuyện tương tự. Việc ngồi sốt ruột đợi tin nhắn con gái là biểu hiện của 1 trai tốt điển hình, bạn yên tâm là đa phần những bạn ở đây từng đã trải qua trường hợp này. Bạn có thể đọc bài viết về vụ này trên forum AlphaArt, chinhem, wingman. Nói như bạn ở trên là đúng đó "Bố m ko rảnh để trả lời tin nhắn, khi nào thích thì bố m trả lời", cô ta càng trả lời chậm thì bạn càng phải thể hiện lại cho cô ta biết điều đó.

  Thêm nữa là việc có từ 2 cô gái trở lên trong danh bạ sẽ tránh việc bạn đầu tư cảm xúc quá nhiều vào 1 mối quan hệ từ đó dẫn đến việc lụy tình. Lời khuyên ở đây là bạn đọc kĩ lại sách và nghĩ cách áp dụng, từng cái từng cái một thôi. Sai vài lần sẽ khôn ra thôi và bạn nên biết ơn bản thân vì mình đã sai và nhận được bài học từ rất sớm.

  PS: Cái này thì mình đọc hôm qua trên ask.fm của Mr.Blanc. Nó liên quan đến việc hứa hẹn rồi hủy, không hẳn liên quan đên vụ nhắn tin nhưng ít ra bạn có thể hiểu về cách một người đàn ông hành xử như thế nào.

   
  Chỉnh sửa cuối: 27/11/17
  truy_manh and k3langthang like this.
 12. k3langthang

  k3langthang

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  10h tối hôm sau nhắn "Qua a đợi tn của e đến 5h sáng, giờ mới ngủ dậy :)"
   
 13. k3langthang

  k3langthang

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bĩnh tĩnh bro! Ai chả có lúc đầu bỡ ngỡ, cảm giác bạn ấy đang kiểu giận vì leo cây nên cần tìm viên thuốc chữa nhanh thôi.
   
 14. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Dễ mà. Nhắn 1 tin rùi ko quan tâm xem em ấy có nt lại hông. Hông nt lại thì bạn nên hiểu đi nhá. Kiếm người khác mà quen.
   
 15. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  tg sẽ nói: "bố cái thằng điên, ai bắt mày phải đợi tao hả" hay "tin người vc"
  có bài viết nói về vấn đề này rồi mình không nhớ rõ. đại khái là
  bạn tự làm tự chịu chứ đừng áp đặt cảm xúc của mình vào người khác và bắt họ chịu trách nhiệu về cảm xúc của mình.
  trong suy nghĩ của bạn đã là kèo dưới rồi. người đàn ông có giá trị sẽ không người chờ người khác suốt mấy tiếng như bạn
   
  Z3roXIII and Hi.Quyên like this.
 16. SNOWMAN.DD

  SNOWMAN.DD

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Như tôi: nếu đã tự tin trước TG thì không việc gì phải ngại. Ngay ngày hôm sau đến chỗ thực tập, hãy lăn lóc, đau khổ, làm cái mặt sao cho bi thảm nhất để gặp TG: "em có biết là sau tin nhắn của em anh chờ em đến như thế nào không. Đầu óc thì quay cuồng vì lo lắng, tim đập nhanh vì lo sợ, huyết áp tăng cao, chỉ lo nhỡ em bị ai bắt cóc thì sau này a biết bắt nạt ai, cũng vì lo lắng quá mà anh thức muộn đến mức ngất đi, may sáng nay cái báo thức nó kêu không là h anh không đứng đây nói chuyện với em đc đâu. Mọi ngày 9h55p anh đã ngủ rồi, hôm qua vì em mà 10h đêm anh mới ngủ đấy', "Tổn thương quá đi" " em làm thế nào mà bù đắp cho anh đi"

  Nhiều người đọc xong sẽ bảo như thế thì yếu đuối, niceguy quá. Nhưng với tôi đó lại là 1 cái hay, Alpha suốt rồi thì nice 1 chút, biến đổi Frame đi sẽ khiến cho con người bạn thú vị hơn, tạo sự tò mò cho cô gái hơn, và giảm bớt sự căng thẳng đi tạo không khí vui tươi.

  Tạo cho cô gái 1 ấn tượng mình là 1 người đàn ông không phải chỉ qua 1 câu nói, 1 hành động. Nó là cả 1 quá trình, và trong quá trình đó đôi thi "thiên biến vạn hóa" đi một chút sẽ càng sinh động hơn, càng tạo sự thú vị hơn. Hãy cứ Nice khi cần thiết, đừng quá cứng nhắc.
   
  Z3roXIII thích bài này.
 17. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Cũng hay nhưng ko dùng lúc ban đầu dùng cho lúc sau. Còn lúc sau là lúc nào? Lúc mà tình cảm của bạn và TG tốt. Hoặc dùng cho mấy em tính cách mạnh mẽ. Mấy em đó thích người yêu mình nhẹ nhàng do mấy ẻm có tính nam trong người{big_smile}
   
 18. SNOWMAN.DD

  SNOWMAN.DD

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Lúc mà mình tự tin là mình giá trị hơn TG, kể cả mấy em nhõng nhẽo cũng thích trường hợp này vì các em cho rằng mình đã nắm được anh chàng rồi. Nhưng sau 2 lần k nghe điện thoại, 2 lần từ chối đi chơi hoặc một số cái các em nhờ nhưng k thèm làm thì suy nghĩ của các em thay đổi ngay, "rõ ràng hôm trước nắm được rồi mà hôm nay lại k phải" càng tò mò càng lấn sâu vào.
   
  Z3roXIII and Nguyen Dat like this.
 19. Nguyễn Quốc Khải

  Nguyễn Quốc Khải

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  sao bạn nghĩ bạn là cửa trên với ngta?
  việc ngta chịu ơn bạn hoàn toàn k liên quan đến việc ngta là kèo dứoi của bạn. và khi chưa xác định đk thì đừng làm căng làm gì.
  bạn càng khó chịu, cái "giá trị" gì đấy của bạn càng giảm nữa
  có thể ngta quên, hoặc bận hoặc gì gì đấy k ib kịp. thế thôi..
  k có gì phải căng hết
   
 20. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ nên 1 chút nice guy, sến khi tg thấy mình alpha rồi. Kiểu như tỷ phú đi xe đạp mn sẽ gọi là giản dị, còn người nghèo đi xe đạp chẳng thể nào là giản dị được
   
  Hi.Quyên thích bài này.

Chia sẻ trang này