Đang tải...

cần các bro tư vấn ca này

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Thanh Niên Già, 22/9/19.

 1. Thanh Niên Già

  Thanh Niên Già

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chào các bác!
  Em là newbie mới gia nhập diễn đàn nên rất mong nhận được sư tư vấn của các bác về ca này.
  Chả là em quen TG qua 1 cậu em chơi thân khi TG comment trên facebook thằng cu, TG là gái HN (ở cùng bố mẹ) 9x đời đầu, xinh đẹp, sexy, có công ăn việc làm ổn định & là bạn thân học cùng lớp cấp 2 của cu cậu nhưng cũng lâu lâu mới nói chuyện.
  Nói chung thì cũng setup mãi được buổi hẹn, lần đầu bị TG thả bom nên hụt 1 cuộc hẹn ăn tối do TG làm phòng khám về trễ, lần 2 thì đi uống bia ở Tạ Hiện do cậu em setup theo kiểu 'vô tình' gặp mặt (có cả bạn của TG) và khá vui vẻ, đồng thời cũng chốt được 1 vụ ăn uống và đi bar chơi cho sau đó 1 tuần. Lần 3 cũng rất vui vẻ trừ việc tăng ăn uống TG và bạn gái làm cùng TG đến trễ 1 tiếng, lên bar thì chơi vẫn vui, em và TG có tâm sự chia sẻ vs nhau cũng nhiều thứ và hôm đó uống cũng nhiều nên cảm xúc có tăng cao và đã hôn nhau tuy nhiên vì 1 vài sự cố nên tối đó phải đưa TG & cô bạn đi cùng TG về nhà (nhà của TG nhé các bác). Hôm sau đó nhắn tin vs TG thì em thấy cũng bt nhưng tới ngày thứ 2 thì có vẻ có dấu hiệu đèn vàng và em đã tạm ngưng ntin với TG 2 hôm rồi để nhờ các anh em trên diễn đàn chỉ giáo thêm ạ! Part 1.jpg Part 2.jpg Part 3.jpg Part 4.jpg Part 5.jpg Part 6.jpg
   
  Đang tải...
 2. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Bác nt nhiều chữ quá, bớt bớt lại. Tin nhắn chỉ để rủ kèo đi chơi thui. Toàn chúc ngày mới nữa nhảm quá :))
   
  học tán gái thích bài này.
 3. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  948
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Thầy đã dạy kĩ rồi mà học trò cứ thích làm trái lời thầy thì tạch là điều dễ hiểu!

  ông làm đúng đến đoạn hôn TG trong bar còn sau đó thì toàn phạm lỗi cơ bản về tán gái nên tạch là đúng rồi. Kinh nghiệm nhiều lần tôi hôn gái xong là đóng mặt lơ luôn, ko tin nhắn/ko điện thoại/ko gì cả thế là được vài hôm gái tò mò chủ động nhắn tin hỏi thăm, rủ đi chơi tôi còn làm mặt chảnh từ chối không đi, thế là vài ngày sau gái rủ tiếp và từ đó tò tí te bên nhau như 1 cặp.

  Tạm thời ngừng mọi liên lạc 1 tuần, kể cả gái chủ động liên lạc cũng cáo bận, trong thời gian đó ông vào đọc hết 2 topic của tôi từ đầu đến cuối, ghi nhớ kĩ không sót chữ nào trước khi đi tán gái. Đừng lười!

  https://alphaart.vn/threads/nhan-lu...do-di-an-cuoi-viet-tang-anh-em-vai-dong.1538/

  https://alphaart.vn/threads/chuyen-...gai-anh-em-ai-can-tu-van-vo-dat-cau-hoi.1539/
   
  thommas thích bài này.
 4. dannyplayz

  dannyplayz

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Sao bro toàn lỗi cơ bản thế nhỉ. Ngày nào cũng chúc => tg cảm thấy bro nhàm chán là đúng rồi. Bro hãy đọc thêm nhiều bài để có thêm kinh nghiệm nhé.
   
 5. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  135
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nhắn tin hơi nhạt và dài dòng lê thê. Cuối cùng chẳng có mục đích để làm gì. Còn nếu để nhắn chơi chơi cho vui, hay luyện tập, cũng ko quan trọng việc tán được hay ko thì okie ko sao. Nhắn ít mà chất lượng cuối cùng là rủ đi chơi. Cứ như hôm đầu mới gặp là okie.
   

Chia sẻ trang này