Đang tải...

Tư Vấn Cần giúp đỡ về chuyện tình cảm với gái có ny

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Aloha123, 24/1/21.

 1. Aloha123

  Aloha123

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các bác

  Tình hình là em có nói chuyện với 1 bạn gái khá lâu rồi, nhưng vì 1 vài lý do mà em đã chủ động ngừng liên lạc với bạn ấy.

  Cũng đã được 3 tháng rồi. Nhưng em vẫn không thể quên được và hôm t5 tuần vừa rồi đã gọi cho bạn ấy, lúc đầu thù bạn gái hỏi em tại sao lúc này lại gọi, cần biết lý do thuyết phục. Thì em bảo là vì em nhớ, và em cũng rất thích bạn ấy, thì bạn gái trách em là tại sao không nói sớm hơn... sau đó bọn em chuyển chủ đề và nói chuyện khá lâu.

  Đến hôm sau lại nói chuyện tiếp, thì tự nhiên bạn ấy lại trách em sao không thổ lộ sớm hơn, và nói rằng cũng rất thích em, nhưng hiện tại có người yêu rồi. Sau đó thì không nói thì thêm (đoạn này em hiểu là ý bạn ấy nói là không nên nt cho bạn ấy nữa). Nhưng em nhắn thì bạn ấy vẫn trả lời bình thường, chỉ là hỏi về người yêu thì nhất định không nói chút gì.

  Thực sự là hiện tại em đang rất nhớ bạn này, dù cố gắng nói chuyện với mấy bạn nữ khác nhưng lại không có tí cảm xúc nào.

  Các bác có thể cho em lời khuyên được không ạ, thực sự bây giờ em không biết phải làm thế nào mới đúng.
   
  Đang tải...
 2. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã xác định chính thức là cô ấy đã có người yêu chưa? Nếu có thì thôi, tìm người khác vì giờ do mình thôi còn trách ai nữa. Bạn có thể không thích, nhưng giờ bạn cần thời gian để quên đi chuyện đó, đi ra ngoài gặp nhiều người hơn, đi gym, tự nhắc mình sẽ không để chuyện đó lặp lại lần nào nữa. Còn nếu bạn có tư tưởng là khiến cô ấy bỏ anh kia yêu bạn thì bạn đang rơi vào chuyện luỵ. Càng luỵ càng kém hấp dẫn trong mắt con gái.

  Trích từ quyển "QUYẾN RŨ PHỤ NỮ BẰNG SỰ TRUNG THỰC" của Mark Manson do trang tamlyhoctoipham dịch.

  Quyển này bạn nên đọc, nếu bạn search trên web sẽ ra cái trang nghesitangai gì đó. Thật ra trang này nó lấy nội dung quyển sách từ bên tamlyhoctoipham về. Mình cũng không khuyến khích hay pr mấy cái khoá học trên trang nghesi... Vì mình có được nhận xét không tốt về trang đó. Nên cần thì bạn cứ đọc nội dung của quyển đó trên trang đó, vậy thôi.
   

Chia sẻ trang này