Đang tải...

Cần tư vấn cách ứng xử như 1 alpha

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi risa185, 12/11/20.

 1. risa185

  risa185

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào anh em,trước hết mình xin nói qua về mối quan hệ giữa mình và gái nhé.
  Mình và gái quen nhau cũng khoảng 1 tháng,trò chuyện nt cũng khá hợp.Đã đi chơi với nhau 2 lần-Tuy nhiên đều là 2 lần đưa gái về quê rồi đi chơi luôn.Đã có cầm tay-ôm.
  Nhưng có 1 điều đặc biệt là chưa rủ được gái đi chơi ở chỗ ở hiện tại-Gái đang ở cùng chị gái ở gần chỗ mình,cuối tuần mới về quê.
  Thực tế là mình rủ kiểu gì nhất định trong tuần gái cũng ko đi chơi cùng mình,chỉ cuối tuần mình đưa gái về quê thì tranh thủ đi chơi cùng được thôi.
  Hôm qua gái có kêu ốm,mình nói ngủ sớm đi rồi mua thuốc+trà sữa mang đến tận nhà-muốn tạo bất ngờ cho gái.Ai ngờ đến cổng chờ 10p gái cũng nhất định ko gặp.
  Nay muốn nhờ anh em tư vấn giúp case này xử lí ra sao cho đúng chất alpha .
  Cảm ơn anh em nhiều.
   
  Đang tải...
 2. thichvivy05

  thichvivy05

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  đọc xong câu chuyện tóm tắt của ông tôi thấy trong câu chuyện này diễn biến tình cảm đang hết sức 1 chiều. Những gì ông biểu hiện cho thấy ông đang lụy gái, và ông đang ở cửa dưới trong mối quan hệ giữa 2 người, ông đang cho gái thấy giá trị của gái đang cao hơn hẳn ông, ông cần gái hơn nó cần ông nên ông làm gì cũng mục đích để cho nó vui nó cảm động mục đích là để tình cảm thêm gắn kết. Nhưng ông quên rằng nó chưa có biểu hiện tình cảm gì với ông một cách rõ ràng thì làm sao động lòng vì những cử chỉ quan tâm quá sớm kia được?? (trong thời gian quen nhau được 1 tháng, tình cảm từ gái dành cho ông chưa nhiều, chưa có nhiều biểu hiện quan tâm ông mà ông đã đi mua trà sữa-mua thuốc giao tận nhà??? ông làm vậy nghĩ rằng gái cảm động?!)
  Gái nó chưa có tình cảm rõ ràng với ông mà ông làm vậy thì chỉ làm nó suy nghĩ rơi vào 1 trong các tình huống sau:
  1/ anh chàng này thích mình lắm rồi nhưng mình lại chưa có tình cảm hẳn với hắn, thôi kệ cũng tốt, lại thêm 1 vệ tinh vây quanh mình, chứng tỏ mình cũng có giá trị đấy chứ, có người mua đồ ăn đồ uống dẫn đi chơi lúc buồn cũng vui, dù sao đỡ hơn không có.
  2/ anh chàng này làm mình khó xử quá, mình đang chỉ tìm hiểu anh ta mà anh ta đã săn đón chăm sóc mình quá, anh ta làm vậy để làm gì? để mình thích anh ta hay anh ta nghĩ mình đã là bạn gái của anh ta rồi? humm không được, mình sẽ không nhận sự ân cần chăm sóc này ..(con gái khi chưa thích hẳn thằng nào nó sẽ không nhận quá nhiều sự quan tâm của thằng đó, đó là tâm lý đề phòng nói chung của con gái)
  3/..
  Tóm lại điều ông cần làm là dừng ngay các hành động trên, dừng ngay suy nghĩ quan tâm tới TG quá nhiều, hay đọc kinh nghiệm của mọi người trên diễn đàn alpha art nhiều vào. hãy show ra bản thân những giá trị của một real man chứ đừng quá quan tâm, quá chăm sóc TG. Khi TG của ông thấy ông có những giá trị của một Alpha man cô ta sẽ lập tức đổ vì ông và chạy theo ông.
   
  Nam Khánh, risa185 and truy_manh like this.
 3. risa185

  risa185

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn ông rất nhiều ,tôi sẽ rút kinh nghiệm.
   
 4. Okeoke

  Okeoke

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách khắc phục là gì
   
  Phan Vĩ thích bài này.

Chia sẻ trang này