Đang tải...

Cảnh báo ! Suy nghĩ về Alpha Art của các bạn đã bắt đầu chệch hướng

Thảo luận trong 'Thông báo - Nội Quy - Sự Kiện' bắt đầu bởi Hi.Quyên, 12/2/17.

 1. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  977
  Đã được thích:
  755
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  +---Đầu tiên , gửi lời chào đến toàn bộ những ai vào topic này đọc . Nếu như bạn đang đọc những dòng này , tức là bạn vẫn còn quan tâm đến Alpha Art và đang muốn mình đạt đc một thành tựu từ nó và việc viết ra những dòng sau , tôi thực sự muốn các bạn bình tĩnh suy nghĩ chín chắn lại trước khi bắt đầu lập lại những sai lầm tiếp theo mà tôi thấy đang tồn tại ở những bài post trên forum rất là nhiều .

  Thông điệp cảnh báo của tôi sẽ gói gọn trong các vấn đề sau :

  1 . Lứa tuổi và loại người phù hợp với Alpha Art .

  Đây là phần quan trọng kể cả cho bản thân và cả đối tượng của mình bạn cần phải biết không phải ai cũng xài đc alpha art . Ở đây tôi sẽ nói chính xác độ tuổi của từng giới tính .

  Nam : Trên 20 - Vì đây là độ tuổi các bạn bước chân vào đời và bắt đầu định hướng bản thân , vì thế không còn gì hướng dẫn bạn chính xác hơn là Alpha Art trở thành 1 mẫu đàn ông chính thống .

  Nữ : (đối tượng) Trên 24 - Đây là lứa tuổi mà nhiều cô gái sẽ bắt đầu nghĩ đến tương lai và họ sẽ chọn những người "Đàn ông" thành đối tượng để kết đôi . Vì ở độ tuổi này , các cô gái xác định đc mục tiêu của mình , họ hiểu đc vẻ đẹp của mình , giá trị của bản thân để không bị cuốn theo các cảm xúc bất thường hay một thứ không chắc chắn ( như 1 gã badboy - tốt với họ đc vài ngày ) . Tất nhiên thì cũng có 1 số cô gái có suy nghĩ chín chắn trước tuổi khi trẻ hơn 24 , nhưng số đó rất ít , và nếu thích bạn cứ tiếp tục đâm đầu vào , tôi ko chắc chắn bạn sẽ thành công không dù bạn có là 1 Alpha trong mắt người khác hay là 1 anh chàng " già trước tuổi" trong mắt cô gái teen đó .


  2 . Bắt đầu xuất hiện những topic nhãm .

  Tôi sẽ nói đại ý , không giống 100% nhưng chính xác là có những ý chính của các topic sau :


  - Tán gái qua fb thế nào .

  - Nói thế nào với gái .

  - Nhắn tin chúc ngủ ngon .

  -Tán gái xinh thế nào

  -Gái khó tán , tán làm sao .

  - Gái nt thế này là đổ chưa .

  v.v. và nhiều cái nữa , nhưng khỏi phải nói , tôi dị ứng cực kì với các thể loại này , các bạn đã đọc alpha art chưa và có hiểu đc chữ nào trong đó không .


  3 . Bạn phát triển bản thân hay phát triển kĩ năng cưa cẩm .


  Nếu bạn muốn bản thân phát triển , hãy chuẩn bị sẵn tinh thần là người bạn đang quen bây giờ sẽ có 90% là bạn sẽ phải từ bỏ , dù bạn có thành công hay không .


  Còn nếu bạn muốn kĩ năng cưa cẩm của mình phát triển , xin mời qua wingman hoặc man+ , hoặc thấp hơn tí là Guu .Tôi không nói bạn theo alpha thì ko đc phát triển kĩ năng cưa cẩm , nhưng nó chỉ là 1 phần nổi trong tảng băng , phần gốc là cái cần quan tâm thì lại nằm phía dưới kìa và nó chiếm không ít đâu . Đã có bao h bạn lập topic để hỏi làm sao để phát triển bản thân như tự tin , thời trang , học tập hay sự nghiệp chưa . Hay bạn chỉ lập topic liên quan về cái "người ấy" của bạn .


  Những câu viết trên tôi viết với 100% nghĩa đen và tôi không hề muốn nói giảm 1 chút nào , cho nên những ai đang vấp phải , những vấn đề trên , hãy suy xét lại !
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/2/17
  Đang tải...
 2. Blake

  Blake

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Những lời khuyên và nhận xét của anh rất chân thành . Ủng hộ anh
   
  Hi.Quyên thích bài này.

Chia sẻ trang này