Đang tải...

Cảnh báo ! Suy nghĩ về Alpha Art của các bạn đã bắt đầu chệch hướng

Thảo luận trong 'Thông báo - Nội Quy - Sự Kiện' bắt đầu bởi Hi.Quyên, 12/2/17.

 1. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  +---Đầu tiên , gửi lời chào đến toàn bộ những ai vào topic này đọc . Nếu như bạn đang đọc những dòng này , tức là bạn vẫn còn quan tâm đến Alpha Art và đang muốn mình đạt đc một thành tựu từ nó và việc viết ra những dòng sau , tôi thực sự muốn các bạn bình tĩnh suy nghĩ chín chắn lại trước khi bắt đầu lập lại những sai lầm tiếp theo mà tôi thấy đang tồn tại ở những bài post trên forum rất là nhiều .

  Thông điệp cảnh báo của tôi sẽ gói gọn trong các vấn đề sau :

  1 . Lứa tuổi và loại người phù hợp với Alpha Art .

  Đây là phần quan trọng kể cả cho bản thân và cả đối tượng của mình bạn cần phải biết không phải ai cũng xài đc alpha art . Ở đây tôi sẽ nói chính xác độ tuổi của từng giới tính .

  Nam : Trên 20 - Vì đây là độ tuổi các bạn bước chân vào đời và bắt đầu định hướng bản thân , vì thế không còn gì hướng dẫn bạn chính xác hơn là Alpha Art trở thành 1 mẫu đàn ông chính thống .

  Nữ : (đối tượng) Trên 24 - Đây là lứa tuổi mà nhiều cô gái sẽ bắt đầu nghĩ đến tương lai và họ sẽ chọn những người "Đàn ông" thành đối tượng để kết đôi . Vì ở độ tuổi này , các cô gái xác định đc mục tiêu của mình , họ hiểu đc vẻ đẹp của mình , giá trị của bản thân để không bị cuốn theo các cảm xúc bất thường hay một thứ không chắc chắn ( như 1 gã badboy - tốt với họ đc vài ngày ) . Tất nhiên thì cũng có 1 số cô gái có suy nghĩ chín chắn trước tuổi khi trẻ hơn 24 , nhưng số đó rất ít , và nếu thích bạn cứ tiếp tục đâm đầu vào , tôi ko chắc chắn bạn sẽ thành công không dù bạn có là 1 Alpha trong mắt người khác hay là 1 anh chàng " già trước tuổi" trong mắt cô gái teen đó .


  2 . Bắt đầu xuất hiện những topic nhãm .

  Tôi sẽ nói đại ý , không giống 100% nhưng chính xác là có những ý chính của các topic sau :


  - Tán gái qua fb thế nào .

  - Nói thế nào với gái .

  - Nhắn tin chúc ngủ ngon .

  -Tán gái xinh thế nào

  -Gái khó tán , tán làm sao .

  - Gái nt thế này là đổ chưa .

  v.v. và nhiều cái nữa , nhưng khỏi phải nói , tôi dị ứng cực kì với các thể loại này , các bạn đã đọc alpha art chưa và có hiểu đc chữ nào trong đó không .


  3 . Bạn phát triển bản thân hay phát triển kĩ năng cưa cẩm .


  Nếu bạn muốn bản thân phát triển , hãy chuẩn bị sẵn tinh thần là người bạn đang quen bây giờ sẽ có 90% là bạn sẽ phải từ bỏ , dù bạn có thành công hay không .


  Còn nếu bạn muốn kĩ năng cưa cẩm của mình phát triển , xin mời qua wingman hoặc man+ , hoặc thấp hơn tí là Guu .Tôi không nói bạn theo alpha thì ko đc phát triển kĩ năng cưa cẩm , nhưng nó chỉ là 1 phần nổi trong tảng băng , phần gốc là cái cần quan tâm thì lại nằm phía dưới kìa và nó chiếm không ít đâu . Đã có bao h bạn lập topic để hỏi làm sao để phát triển bản thân như tự tin , thời trang , học tập hay sự nghiệp chưa . Hay bạn chỉ lập topic liên quan về cái "người ấy" của bạn .


  Những câu viết trên tôi viết với 100% nghĩa đen và tôi không hề muốn nói giảm 1 chút nào , cho nên những ai đang vấp phải , những vấn đề trên , hãy suy xét lại !
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Chỉnh sửa cuối: 13/2/17
  Đang tải...
 2. Blake

  Blake

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Những lời khuyên và nhận xét của anh rất chân thành . Ủng hộ anh
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 3. trung_tien_dat

  trung_tien_dat

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  @Hi.Quyên Cám ơn bài viết của bạn, mình biết đến Alpha Art qua cuốn ebook Alpha Art: Trở thành người đàn ông mọi phụ nữ mong ước. Thực sự mà nói đây là quyển sách nói về tâm lý rất hay, mình lúc nào rảnh là cũng lấy ra đọc đi đọc lại, nghiền ngẫm. Nhờ vào Alpha Art mà mình đã tự tin hơn, có thể hiểu được tâm lý phái nữ nhiều hơn trước. Mình thực sự hi vọng các bạn Alpha Male đi trước có thể cho ra những quyển sách tuyệt vời tiếp theo. Bạn có thể cho mình biết quyển kế tiếp hiện giờ đã xuất bản chưa vậy?
   
 4. DR.stone

  DR.stone

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Vĩnh Phúc
  thật sự cảm ơn anh cảm ơn những gì anh đã viết và nhiệt huyết của anh đối với forum
   

Chia sẻ trang này