Đang tải...

Tư Vấn Chém gió về cách làm tình với nhiều con gái hơn!

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Blacklist, 20/6/19.

 1. Blacklist

  Blacklist

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  3
  60%
  Lâu quay lại diễn đàn, xin làm một bài nhẹ nhàng góp chút kinh nghiệm của mình cho các bạn. ^^

  Thứ nhất, bạn phải luôn đánh giá khả năng làm một người thoải mái cao hơn khả năng thu hút của bạn. Nhiều người đánh giá cao thu hút quá, tốt hơn nên phân biệt được thu hút và sự thoải mái nó như thế nào, vai trò của nó trong quá trình quyến rũ ra sao. Thu hút giống như là một kiểu “có giá trị” với con gái. Nhưng có giá trị chỉ là cách mở cổng thôi, còn tạo được sự thoải mái mới là con đường vào nhà. Con gái có thể thu hút bởi bạn, bởi anh hàng xóm, bởi ông chú 6 múi, bởi anh chàng đẹp trai trong chỗ làm. Nhưng dù có thu hút thì con gái cũng không ngủ với ai trong số đó cả, dù có muốn, vì đơn giản là cô ta sẽ cảm thấy mình dễ dãi. Tuy nhiên, cô ta sẽ “mở cổng”rộng hơn – tức là sẽ “hỗ trợ nhẹ” cho những người mà cô ta thấy rằng có giá trị: lãng vãng trước mặt bạn, nhìn bạn cười từ xa, đứng gần gần bạn để có cơ hội cho bạn bắt chuyện, hay thậm chí là chủ động bắt chuyện (dù rất hiếm) Cốt yếu là muốn bạn tán cô ta một cách dễ dàng hơn. Nhưng thu hút chỉ giúp bạn đến đó. Nếu bạn không thể làm con gái cảm thấy thoải mái khi ở bên canh, bạn không đi được đâu xa. Và cánh cổng đó sẽ nhanh chóng khép lại khi cô ta phát hiện rằng bạn thiếu kinh nghiệm và không đủ chủ động cũng như tự tin. Đúng vậy, cái thu hút mà bạn cố theo đuổi chỉ giúp bạn tới đó.
  Kĩ năng quan trọng hơn cả đó chính là khả năng làm con gái thoải mái khi ở bên cạnh. Đó mới là con đường vào nhà. Và làm con gái thoải mái khó hơn gấp nhiều lần thu hút, đồng thời đòi hỏi thời gian thực tập. Nếu bạn muốn có đủ thu hút, bạn chỉ cần tiến đến và nói với cô ta rằng cô ta rất xinh và bạn muốn làm quen. Con gái lập tức sẽ thu hút bởi người có hứng thú với cô ta, nếu bạn ăn mặc đàng hoàng và giữ bình tĩnh khi làm quen. Giống như cái cách bạn lập tức có hứng thú khi nghe một người bạn thân bảo với bạn là cô nàng cuối lớp thích bạn vậy. Nhưng một lần nữa mình xin nhắc lại, thu hút sẽ giảm dần, theo thời gian. Bạn biết rồi đó, con gái bị thu hút bởi cách cư xử hơn là ngoại hình. Dù có thể bạn thích một cô gái xinh đẹp nào đó cả năm trời chỉ cần vẻ đẹp cô ta không thay đổi thì con gái lại khác. Cô ta sẽ giảm sự thu hút còn nhanh hơn nếu như bạn không đủ can đảm tiếp cận cô ta, vì điều đó đồng nghĩa là cách cư xử của bạn kém thu hút (“vẻ đẹp” của bạn giảm theo thời gian nếu bạn quá nhát gan). Sự thoải mái lúc này có tác dụng giữ cho sự thu hút đó của bạn giảm rất ít, rồi khi bạn để ý thấy cô ta thoải mái, bạn chạm cô ta như nắm tay chẳng hạn, thu hút sẽ tăng lên cao so với lúc đầu mới gặp bạn. Cô ta thoải mái với chạm tay, bạn lại tăng mức độ thân mật lên, bạn ôm cô ta, thu hút lại tăng cao hơn nữa, cô ta bắt đầu hứng tình nhẹ. Cứ thế qua mỗi giai đoạn, thu hút không tăng thì sẽ giảm, sự thoải mái bạn tạo ra là cái cầu nối cho việc tương tác cơ thể ở một mức độ cao hơn, và đó là cách duy nhất để làm tăng dần sự thu hút chỉ bằng cách giao tiếp của bạn, cho đến khi cả hai nếm nhau (hôn môi) thì thu hút chạm nốc, tay của bạn đi xa hơn những chỗ cần đi, và cô ta hứng tình, việc của bạn chộp lấy khoảnh khắc đó và đưa cô ta về nhà mình. Cả hai sau khi thịt nhau thì có thể quyết định tiếp mối quan hệ sẽ là gì. Nói thì nghe dễ đấy nhưng nhìn chung đó là cách quyến rũ một cô gái theo cách cơ bản nhất. Và chắc cũng chẳng cần nâng cao đâu, việc bạn cần nâng cao là khả năng làm con gái thoải mái nhất có thể.
  Cũng xin lưu ý, thoải mái và thu hút là hai thứ bổ trợ cho nhau, tức là có cái này thì phải có cái kia. Nếu chỉ có một thứ, quá trình quyến rũ sẽ bị khựng lại. Nếu bạn chỉ làm cô ta thấy thu hút mà không làm cô ta thoải mái, cô ta sẽ giựt tay lại khi bạn vụng về nắm tay, nếu bạn chỉ làm cô ta thoải mái mà không làm cô ta thấy thu hút (tức là có giá trị) thì cô ta chỉ xem bạn là bạn mà thôi. Việc hiểu rõ hai thành tố này rất quan trọng cho những bạn đang loay hoay, hay cứ ráng nhớ quy trình trong một cuốn sách nào đó và làm theo như một con robot.

  Điểm thứ hai là bạn phải tìm cho mình một người thầy, một sensei bằng xương bằng thịt. Tức là người có kết quả với con gái, mà nhất là bạn phải tận mắt chứng kiến chứ không phải nghe anh ta nói. Và bạn đừng hỏi anh ta làm sao anh ta làm được, bạn phải quan sát anh ta, ghi chép lại động lực bên dưới, tự hỏi điều gì khiến anh ta giỏi hơn những người khác, điểm khiến anh ta giỏi hơn bạn, và ngấm ngầm học anh ta. Ở gần những người giỏi thường rất khó chịu, vì ganh tị và vì khi đó bạn sẽ phải cúi đầu xuống mà học rất nhiều. Nhưng nó lại là điều tốt, vì có ức chế mới có tiến bộ. Bạn phải sống gần những người như thế này càng nhiều càng tốt, để hành động và tư tưởng của họ ngấm vào bạn từ trong tiềm thức. Để người ta kéo bạn lên. Bên cạnh đó bạn nên hạn chế tham gia vào những diễn đàn như thế này, vì đơn giản, nói thật bạn đừng buồn, (sorry admin) nơi đây là nơi tập trung của những người đàn ông kém thu hút, gọi là tìm cách trở thành đàn ông chân chính nhưng động lực bên dưới là tìm cách cưa đổ cô gái trong chỗ làm, nơi học tập, hay chỉ là nơi tâm sự của những người thất bại với phụ nữ muốn được giải bày nỗi lòng. Dù một số ít ở đây có kết quả, nhưng đa phần thì không. Những lời tâm sự, bộc bạch của những người chưa thành công với phụ nữ sẽ cho bạn cảm giác đồng cảm. Đây là loại cảm xúc nguy hiểm, khi bạn thấy người ta cũng giống như bạn, bạn sẽ có xu hướng an tâm rằng mình cũng ổn. Ổn và an toàn giết chết động lực phát triển nhiều hơn và nhanh hơn cả những lời chỉ trích. Nếu bạn dành thời gian ở đây quá nhiều, bạn sẽ bị kéo xuống. Bạn chơi với 5 thằng bợm nhậu thì bạn là thẳng bợm thứ 6, bạn chơi với 5 thằng chủ tịch thì bạn mới có cái kết của một chủ tịch. Môi trường luôn mạnh hơn tư duy, gần mực mà không đen là chuyện rất khó.
  Bạn cũng nên nhớ bạn không chỉ sống bằng động lực, bạn sống bằng thói quen. Bạn muốn làm được thứ gì đó, bạn đừng suy nghĩ về mục tiêu quá nhiều mà hãy suy nghĩ về cách đạt được những thói quen đưa bạn tới mục tiêu đó. Nếu bạn muốn giỏi với con gái mình có thể cho bạn biết thói quen nào sẽ làm cho bạn giỏi hơn. Liều lĩnh tiếp cận phải là thói quen ưu tiên hàng đầu. Làm người ta cảm thấy thoải mái khi bên cạnh là thói quen thứ hai. Chấp nhận từ chối một cách nhẹ nhàng là thói quen thứ ba. Việc xây dựng thói quen tiếp cận phải dựa vào 3 tiêu chí: đẩy xa nhất có thể, lâu nhất có thể và thường xuyên nhất có thể. Bạn đừng dành ngày off của mình để đi nhậu, đi chơi với bạn bè nếu thứ bạn muốn là con gái. Bạn nên dành ngày off của bạn ra ngoài kia tìm cách làm quen với nhiều người nhất có thể hoặc là đi hẹn hò với con gái. Ghi chép lại điều bạn nghĩ là bạn làm được, điều bạn nghĩ bạn làm chưa được, thành thật và nhận xét khách quan về mình ở góc nhìn thứ ba. Tức là quan sát bản thân như thể đang nhìn một người khác. Tự ái không có chỗ cho những người quyết tâm học hỏi. Lúc này, bạn sẽ có 4 hình thức học tập giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Thứ nhất, trải nghiệm thực tế hay còn gọi là thực hành (phải luôn là ưu tiên hàng đầu, xin được nhắc lại), thứ hai là học tập bằng cách thu nạp kiến thức của người khác, đọc sách chẳng hạn, thứ ba là kiến tập tức là học bằng cách quan sát người giỏi và cuối cùng là tự vấn tức là nhìn bản thân ở góc độ khách quan rồi đưa ra hướng cải thiện. Kết hợp bốn hình thức học này lại thì cái ngày bạn trở nên tự do trong chuyện tình cảm sẽ đến nhanh đến mức bạn vô cùng bất ngờ. Đây là cách học tối ưu nhất.
  Nếu bạn hỏi bao lâu thì thói quen hình thành, 21 hay 49 ngày thì thật ra thói quen không hình thành dựa vào số ngày mà dựa vào số lần liên tục mà bạn thực hiện. Ví dụ mỗi ngày bạn làm quen 1 người thì cần vài chục ngày bạn mới hình thành thói quen. Chưa kể sẽ có những ngày bạn không ra đường hay bận quá không thể tiếp tục thói quen. Nhưng nếu bạn có thể làm quen 15 người mỗi ngày thì chỉ cần vài ngày là bạn đã hình thành thói quen này. Và khi bạn gặp gái đẹp đi trên phố, ý muốn tấp vào làm quen còn mạnh hơn là sự lo lắng. Vì sức mạnh của thói quen, bạn biết rồi đó, nó quyết định số phận của một người.
  Bạn không nên tìm kiếm động lực cho mỗi lần ra ngoài bằng cách đọc sách hay xem youtube về động lực. Những người thường hay xem những video về động lực thường là những người...không có động lực. Họ là những người lười biếng, không có kỷ luật và họ tìm đến những video động lực chỉ đơn giản là vì nó dễ làm. Họ chỉ cần ngồi xem và mong chờ một ngày đẹp trời họ sẽ có đủ hứng thú để mà hành động. Đọc sách cũng vậy, nhiều người đọc hết lần này hết lần khác để trì hoãn ngày hành động với lý do...muốn chắc chắn nhất có thể. Đó là một lời biện minh. Bạn phải chống lại xu hướng này bằng cách làm trước khi suy nghĩ, hay trước khi lập kế hoạch. Làm trong sự thiếu chắc chắn là một bước đi rất xa, vì nó là một việc làm can đảm. Nhất là những người cứ suy nghĩ rồi lập kế hoạch hoàn hảo mà không làm. Bạn đừng sợ sẽ làm sai vì chưa suy nghĩ, bạn phải làm sai mới có cái vịn vào mà suy nghĩ. Như ý niệm Kaizen (Cải Tiến) của người Nhật luôn có một cái gốc khởi đầu rồi mới phát triển lên từ từ. Tưởng tượng chẳng đưa bạn tới đâu cả, chỉ có làm sai mới đưa bạn đi tới cái làm đúng. Thời gian sống có hạn, quay qua quay lại hết nửa đời người, bạn phải ưu tiên hành động nào mang lại nhiều giá trị nhất và đối mặt trực diện với nó. Và hành động phải là ưu tiên hàng đầu, không chỉ là hành động, mà là hành động bất chấp nỗi sợ, đọc sách không tính, tham gia diễn đàn này không tính, bị từ chối thì tính.

  Thứ ba, bạn phải thách thức những giới hạn của vùng an toàn, đẩy xa hơn và lặp đi lặp lại cho tới khi thành thói quen, rồi thách thức giới hạn đó lần nữa, cứ thế...Những bạn có xu hướng cua gái qua tin nhắn hay qua facebook phải bỏ thói quen đó, thay vào đó là tìm cách nói chuyện mặt đối mặt, hoặc ít nhất là gọi điện thoại. Vì phụ nữ không hề thích kiểu con trai nhát gan núp sau bàn phím. Cua gái bằng tin nhắn là hình thức ít hiệu quả nhất. Xin nhớ cho. Tin nhắn chỉ là cái cầu nối cho lần gặp đầu và cuộc hẹn đầu, nếu bạn dùng nó để tán tỉnh, bạn chỉ tự bóp dái mình thôi. Sẽ có những cậu trai bạo gan hơn nói chuyện trực tiếp mặt đối mặt, quyến rũ và dẫn cô ta đi mất tiêu trong khi bạn đang loay hoay suy nghĩ nhắn gì tiếp cho nó ngầu. Tiếp đó, khi bạn đã có thói quen tiếp cận con gái khi ngồi một mình, bạn phải đẩy xa hơn bằng cách tìm cách tiếp cận con gái trong một nhóm 5-6 người, hoặc tiếp cận con gái ở những nơi ít người dám tiếp cận như shop đồ lót nữ hay trong phòng gym mà bạn không hề có thẻ thành viên. Chỉ mất 15 giây để viết câu trên, nhưng nó đòi hỏi bạn 15 ngày hay 15 tháng hay 15 năm tùy vào mức độ bạo gan của bạn. Bạn càng làm được những thứ mà người ta không làm được, bạn sẽ càng thấy sự ngờ nghệch của mình trong suốt những năm tháng khi xưa, nói chuyện với con gái còn không dám, và ước gì có thể quay lại tuổi 18 để ngủ với nhiều phụ nữ hơn.
  Nếu bạn đang tự hỏi mức độ táo bạo của mình tới đâu thì mình cũng thú thật là mình chỉ mới tiếp cận một nhóm đông người được 2 lần, và nó đang là giới hạn của mình. Nhưng tiếp cận một người con gái ngồi một mình thì 8/10 lần mình làm được, làm trong sự ngỡ ngàng của những người bạn đi chung. Vì mình vốn dĩ là một người hướng nội. Và mình cũng chỉ làm cho những người ít khi dám tiếp cận con gái ngỡ ngàng thôi còn những người giỏi với con gái thực sự mà mình có dịp chơi chung thì xem việc tiếp cận một cô gái xinh ngồi một mình là cái gì đó rất là cơ bản. Và họ cũng chẳng thấy việc đó là táo bạo nữa vì đơn giản việc đó họ làm cả trăm lần, và nó không làm họ bận tâm, hành vi của họ là: Gặp gái đẹp ngồi bấm điện thoại một mình, có thằng bạn trai của nó gần đây không, không à? 1-2-3 bay lại nói chuyện. Nó không dễ nhưng nó thực sự là đơn giản như vậy đấy.
  Chỉ một việc là có thể tiếp cận con gái ngồi một mình thôi đã cho mình rất nhiều sự lựa chọn và đưa mình ra khỏi những câu chuyện khổ tâm của đàn ông về phụ nữ. Khi mình vượt qua giới hạn bản thân và có thể tiếp cận gái xinh trong một nhóm người một cách dễ dàng, mình không biết mình sẽ còn có nhiều lựa chọn hơn đến mức nào. Mình thấy các bạn ở đây lâu lâu lại đăng một bài về cuộc sống và hành trình gì đó của một người đàn ông, mình biết rõ các bạn đang mắc kẹt và rất buồn. Mình cũng hiểu cảm giác này vì ngày xưa mình cũng loay hoay bên diễn đàn chinhem.com và wingman cả năm hơn mà kết quả vẫn như shit vậy. Cứ lâu lâu mình lại viết một bài deep về cuộc sống như kiểu hiểu đời lắm. Đôi lúc muốn đọc lại cho dễ đi toilet hơn nhưng diễn đàn ẩn của chinhem đã không còn. Nếu bạn luôn mong rằng có một cách dễ dàng hơn để thành công với con gái như đọc sách nhiều hơn, hay có nhiều mindset đúng đắn hơn thì xin hãy nghe những lời này, những lời thực tế lấy từ kinh nghiệm của mình: Nếu bạn chỉ học được một thứ trong bài viết này, một thứ duy nhất thì đó là cái suy nghĩ tìm cách dễ dàng, sự thiếu can đảm trong việc đối mặt trực diện nỗi sợ là kẻ thù số một giữ chân bạn lại, không cho bạn có được những người phụ nữ mà bạn mơ ước. Cách khó là cách duy nhất và cách chắc chắn nhất để phát triển sự tự tin thật sự của bạn một cách lâu dài. Và tự tin chính là thứ mà phụ nữ mong chờ mà hiếm người có nhất. Cuộc sống nói ngắn thì không ngắn, nói dài thì không dài, đối với những người loay hoay thì 10 năm như một tích tắc mọi thứ vẫn như cũ, chỉ có là già hơn, còn người mỗi ngày đều có một giới hạn cần vượt qua thì 1 ngày 24 tiếng là không đủ. Bạn không thể cứ thực hiện chiến thuật cũ mà mong một chiến thắng mới, đó là sự điên rồ và khờ dại.

  Điều cuối cùng mình muốn nói là cái mục đích cuối cùng của bạn. Điểm cuối của con đường mà bạn muốn đi nó sẽ là cái gì? Bạn nghĩ chỉ cần có bạn gái hay cưa đổ cô gái trong chỗ làm hay trong nhóm bạn của bạn là đủ thì mình nói cho bạn nghe, bạn sẽ vẫn trở lại đây thôi. Không sớm thì muộn, khi bạn bắt đầu lúng túng bạn sẽ quay lại tìm cách giải quyết vấn đề vừa xuất hiện.
  Cái mục tiêu cao nhất của bạn không nên là trở thành người đàn ông được nhiều người phụ nữ khao khát nhất, như câu cửa miệng của một số bạn ở đây. Mình không hiểu câu đó là một câu truyền động lực hay gì nhưng nó hoàn toàn không thực tế. Không tồn tại loại đàn ông được mọi phụ nữ khao khát, dù anh ta có best cỡ nào. Câu đó mới là thực tế. Mục tiêu cao nhất của bạn nên là trở thành người đàn ông có thể tiếp cận bất cứ phụ nữ nào mà bạn khao khát. Bạn không nên tìm cách để trở thành người được chú ý nhất, đó là cách làm của phụ nữ, bạn phải tìm cách để trở thành người dễ dàng tiếp cận những phụ nữ được chú ý nhất. Đó là sự tự do. Nếu bạn có thể tiếp cận bất kì người phụ nữ nào bạn muốn, bạn sẽ không quan trọng hóa những trục trặc trong tình cảm vì bạn có thể thay thế cô ta bằng một người khác nhanh hơn cả cô ta có thể tưởng tượng. Nó không có nghĩa là hở chút là chia tay. Nó có nghĩa là không sợ mất cô gái kia thì cái đầu bạn luôn ở chế độ mở, bạn có nhiều cách giải quyết hơn, tự do hơn, và nếu thực vấn đề của hai người quá lớn hay đơn giản là không giải quyết được thì bạn chỉ cần tiếp cận một người phụ nữ khác tốt hơn. Việc tự do trong tiếp cận khiến cho cuộc sống của bạn nâng cấp mọi mặt vì bạn đang rất là hạnh phúc. Công việc ít bị ảnh hưởng, việc học tập cũng không bị gián đoạn, thậm chí khi bạn dễ dàng quyến rũ phụ nữ ở những nơi bạn tới, bạn sẽ phát hiện ra một điều là ham muốn trở nên thành công trong cuộc sống giảm rất nhiều, tức là áp lực xã hội giảm xuống mà bạn vẫn có được sự tôn sùng của những người xung quanh. (Vì ít ai thành công với phụ nữ, kể cả những người rất thành công và có địa vị) Ít buồn, ít giận, ít tâm sự. Những tâm sự về cuộc sống hay về đàn ông ít khi nào xuất phát từ miệng một người đàn ông đang hạnh phúc cả, vì anh ta còn bận phải làm tình. Nếu có thì đó là những chia sẽ mới nhất về tư thế doggy kết hợp với kungfu mà anh ta mới nghĩ ra mà thôi.
  Bên cạnh đó, có khả năng tự do tiếp cận bất cứ người nào sẽ cho bạn một khả năng chấp nhận lời từ chối nhẹ tựa lông hồng. Những người quá đau khổ vì bị xem là anh trai thật ra là chưa bị từ chối đủ nhiều và đủ liên tục để mà nhận ra một thực tế rằng trên đời này có người thích ta, có người không thích ta là một chuyện quá bình thường. Cứ 10 người sẽ có chừng 3 người thích bạn, 3 người éo ưa bạn, 4 người éo quan tâm bạn là ai. Việc của bạn là tìm 3 người thích bạn và nhanh chóng rời khỏi 7 người kia. Và tiếp cận 100 người sẽ cho bạn 30 người yêu và 70 người lạ. Bạn hiểu vấn đề rồi chứ? Nếu bạn bị một người con gái friendzone, bạn có thể nói đơn giản: “xin lỗi anh không có hứng thú làm bạn” Và nhanh chóng chạy theo một cô gái khác.

  Không drama, không đau đớn, chỉ có thực tế mà thôi.

  Enjoy, lady!
   
  Quan tâm nhiều
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  241
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Tại tôi nhầm hay phần lớn bài viết của bạn đọc y sì đúc bê nguyên quyển sách alphaart, thay đổi 1 số thứ tự câu chữ và định nghĩa nhỉ :v
  Tôi chưa thấy thằng đàn ông "hạnh phúc" hay "thành đạt" nào mở mồm ra toàn là sex và sex. Những thằng đấy một là chăn rau, hai là thiếu thốn, ba là có vấn đề sinh lý.
  Việc bạn nói rằng thành công với phụ nữ làm ham muốn thành công giảm ,điều đó chỉ thể hiện rõ 1 điều ngoài việc xin được số gái dạo hoặc lên giường được với dăm ba cô bạn chả có cái gì khác cả , cho nên bạn mới phải bám víu vào nó để thủ dâm tinh thần rằng tán được gái là có được sự tôn xùng=)))))). Đúng là bạn sẽ có được sự tôn xùng đấy, nhưng mà đấy là sự tôn sùng của mấy thằng nhát gái nghĩ rằng cứ xin được số gái là ngon =))))
  Đúng là diễn đàn này nhiều trai tốt đấy :v, chia sẻ kinh nghiệm thì cũng tốt . Nhưng mà đừng nhồi nhét họ tư tưởng của mấy thằng chăn rau mở mồm ra là sex.
   
 3. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  110
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
   
 4. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Vote 5* cho chủ tóp, bấm thế nào thành 3*. Ngay cả việc bấm 5* cũng đòi hỏi kỹ năng, ko khéo là bấm lộn. Vậy tán gái cũng là kỹ năng, kỹ năng thì phải xào đi xào lại cho quen. Thanks chủ tóp, ai mà hiểu đc thì ko phải khổ sở tán gái nhé. Mà chỉ những ai hành động nhiều thì mới hiểu. Tán gái là 1 kỹ năng để giải quyết 1 nhu cầu nào đó.

  Vd: hiện giờ sinh lý đang lên,có nhu cầu tìm 1 e để giải tỏa, nếu ko biết cách tán gái thì làm thế nào để giải tỏa đây? ( quay tay, đi check hàng...), Thậm chí quay tay, check hàng cũng phải có kỹ năng mới giải tỏa đc. Còn nếu đã có kỹ năng tán gái thì ra ngoài tìm 1 e để giải tỏa.

  Vậy thôi, tán gái, kiếm $, kiếm vợ, vv.... là kỹ năng cả, tùy mục đích từng người
   
  Z3roXIII and Mèo Đen like this.
 5. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Mình thấy bài này rất hay, tuỳ mỗi người chạy theo mỗi lý tưởng. Mình vote cho chủ top, suy nghĩ rất thực tế. Chúng ta cần có cái nhìn xa và thực tế hơn nữa. Cần những lời phản biện những logic chúng ta đọc sách và hay diễn đàn. Không có lý thuyết nào là hoàn hảo cả. Cái gì cũng có ưu điểm và nhược điểm.
   
 6. 007x

  007x

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Mục đích chính là sex chứ hạnh phúc với thành công cái gì,đang che đậy bản chất thật à.Cuộc sống nhạt nhẽo quá nên chỉ biết lấy phụ nữ làm thú vui cho mình thì nên mua 1 cái váy mà mặc vào,đừng tỏ ra mình là đàn ông.
   
  HuyNguyen thích bài này.
 7. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Ko phản bác cũng ko ủng hộ, con đường của mỗi người lựa chọn là ko giống nhau
   
 8. Branson

  Branson

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Có lẽ những ai đã thực sự ra ngoài bắt chuyện,mặt đối mặt với phụ nữ sẽ rất hiểu những gì chủ thớt nói.Mình cũng là người hướng nội,mình cũng từng nhát gái,khó khăn trong giao tiếp,đọc sách lên diễn đàn,lý thuyết hóa mọi thứ để những nỗi sợ kiềm chế.Cho đến khi thực sự bước ra ngoài mở lời bắt chuyện với con gái,mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi,cảm giác như 1 chân trời mới vừa mở ra.Khi có lòng can đảm,sự tự tin,khả năng chấp nhận sự từ chối thì ko chỉ tán gái,mà cuộc sống trở nên đơn giản,tự chủ và thoải mái hơn rất nhiều :D.ad có face ko kb giao lưu đi
   
  Z3roXIII thích bài này.
 9. hytu200

  hytu200

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Bài viết rất hay. Cảm ơn chủ topic đã chia sẻ
   
 10. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  454
  Đã được thích:
  338
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Mình đồng ý với chủ thớt. Mình cũng đồng ý luôn với quan điểm về sex. Mỗi người có 1 nhu cầu khác nhau, có những người có những mối quan tâm khác và họ ko cần sex, có người sẽ nghĩ về sex như những người "nông dân". Mình chả thấy đúng hay sai gì ở đây hết. Chả phải nói nhiều về sex là cuồng sex, chả phải chặn hết thông tin về sex là giới trẻ sẽ ko have sex (giờ chắc 13, 14 tuổi là nó đã khám phá nhau rồi). Nói thêm là mình cũng đã dẹp suy nghĩ Alpha từ rất lâu rồi.

  Có bao giờ bạn đã nói chuyện với những người bạn gọi là "nông dân" ? Tin tôi đi, bạn học đc nhiều thứ từ họ lắm. Họ sẽ kể cho bạn nghe muôn mặt của câu chuyện, nhiều khi nghe xong bạn sợ phái nữ luôn.

  Lựa chọn của mỗi người, về cuối cùng vẫn là làm bản thân trở nên tốt nhất, nhu cầu của mình là gì thì mình chọn cái đó.
   
  Sát Thần thích bài này.

Chia sẻ trang này