Đang tải...

Chia sẻ Những cảm nhận về phụ nữ trong quá trình tiến lên Alpha

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi nocavo (cold), 23/2/17.

 1. nocavo (cold)

  nocavo (cold)

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Trường Chinh- Đống Đa- Hà Nội
  Thời gian tôi rèn luyện và tìm hiểu về Alpha Man đã được năm tháng, trong năm tháng này những hiểu biết về phụ nữ của tôi có thể là tổng của thời gian trước đó trong cuộc đời tôi. Nói luôn để các bạn biết trước khi đọc sách vè đến với diễn đàn tôi là 1 Nice Guy chính hiệu. Bạn gái của bạn thân tôi đã từng nói với bạn tôi 1 câu, sau này tôi chỉ được nghe bạn tôi nhắc lại :" Anh ấy không phải là 1 người yêu tốt, nhưng sẽ là một người chồng tốt". Đã từng có time tôi sung sướng vì câu nói này, kiểu như 1 loại thủ dâm tinh thần vậy. Sau này khi tham gia Alpha một thời gian tôi mới hiểu được câu này ám chỉ điều gì? Nhưng tôi tin chắc từ bây giờ mọi chuyện sẽ khác.
  Quay lại với chủ đề chính, có thể nói những cảm nhận đối với phụ nữ khi làm 1 trai tốt thì ai cũng biết rồi, cũng hiểu quá rõ rồi. Họ như 1 thế giới khác với chúng ta kể cả về cách nói chuyện lẫn những hành động, rồi thì băn khoăn về những hành động của họ. Rồi vậy chuyện gì xảy ra khi tôi luyện Alpha


  Giai đoạn đầu:

  -Khi bắt đầu có 1 chút thành quả về cách giao tiếp với phụ nữ, hiểu thêm về tâm lý của họ, cách nói chuyện dựa vào cảm xúc. Tôi háo hức, đúng là như vậy, như 1 đứa trẻ nhận được 1 món quà bất ngờ. Và việc sẽ làm đó là mang đi khoe ở mọi nơi, cách làm của tôi tương tự. Tôi nói chuyện với tất cả con gái trong list facebook của mình, ( nếu có cậu nào trong forum bị tôi pm thì cũng đừng vì thế mà giật mình). Tôi nói chuyện với mọi cô gái mà tôi có thể nói chuyện. Tôi làm điều đó mỗi ngày, thất bại có, thành công có nhưng đúng ra dây thần kinh thẹn của tôi hình như đã bị đứt, tôi chả có cảm giác gì khi 1 cô gái không pm lại, đơn giản có thể do cô ta chả có vai trò gì trong cuộc sống của tôi cả. Chuyện chả có gì nếu như không có cái hôm ấy. Một cô gái làm việc gần nhà tôi khá xinh xắn, cô ta add face của tôi, lúc ấy là 6h chiều tôi inbox cô ta bằng 1 tin nhắn thú vị :" Sao không nấu cơm mà lên mạng tăm giai giờ này hả em?" . Cô ta trả lời rất khiên cưỡng " Ax, hic". Tôi chụp thêm cho cô ta vài cái mũ nữa nhưng trả lời lại chỉ là những điệu cười "hi hi" và "he he". Mất kiên nhẫn tôi chào và out. Mọi việc không khá hơn ở lần thứ 2, thứ 3 . Tôi nghĩ hay mình nói chuyện có vấn đề? Không thể nào, hay cô ta là 1 chân dài não ngắn. Hỏi về cô ta không khó và tôi đã có câu trả lời từ cậu em học dưới 2 khóa:" Hot nhất khóa em anh ạ, nhưng nó chả biết gì đâu, được cái mã thôi" . Sau hôm ấy tôi đã làm một việc đó là đặt tiêu chuẩn cho các cô gái mà tôi nói chuyện.


  Giai đoạn hai:

  -Khi đặt cho mình 1 tiêu chuẩn tôi cũng đã kha khá trong việc nói chuyện với các cô gái rồi. Nhưng có 1 việc xảy ra là tôi hụt hẫng, tôi không còn quá vui mừng khi nhận được 1 tin nhắn từ con gái nữa, tôi cũng không cười trước khi đi ngủ vì được gái chúc ngủ ngon nữa. Thậm chí ngày xưa khi mời được gái đi chơi là tôi sướng rơn nhưng giờ khi gái pm nói muốn đi chơi, tôi còn phải suy nghĩ xem. Đạn trong ví của tôi là bao nhiêu, tôi có việc gì quan trọng cần làm trước không? Ngay cả với 1 target tiềm năng mà nàng đã từng Fiendzone tôi. Cảm giác của tôi cũng không còn như trước khi ngồi cạnh nàng. Nói tóm lại là hầu hết các cô tôi gặp đều rơi vào tình trạng như thế. Kiểu như cảm xúc của tôi bị trôi tuột, tôi lại nghĩ ra 1 cách khắc phục khác. Tăng dần tiêu chuẩn của tôi lên. Tình hình có khá lên nhưng có 1 vấn đề nữa xảy ra đó là : Tôi không thấy có cảm tình với các cô gái theo kiểu trước kia nữa,chính xác hơn là giờ đây tôi muốn làm tình với họ. Đừng hiểu lầm, tôi không phải trai đểu, ngược lại tôi còn rất gét trai đểu. Tôi biết lợi ích luôn đi kèm trách nhiệm vì vậy tôi đủ tỉnh táo để không làm khổ hay lợi dụng 1 cô gái nào. Nhưng cái ý nghĩ đó vẫn luẩn quẩn trong tôi. Ngoài kiềm chế mình và tự hứa sẽ có 1 cô nàng Alpha đang chờ mình ở đâu đó ngoài kia là điều làm tôi tỉnh táo.Tôi cũng tin vào mindset của mình rằng :" Có những thứ khác còn đáng quan tâm hơn là lên giường với một phụ nữ." Các bạn có thể nói tôi hèn nhát hoặc tôi hỏng chim ( như bọn bạn tôi vẫn trêu). Tôi không quan tâm vào điều đó.


  P/s: - Những cảm nhận về cá nhân của bản thân thôi nhé :)
  Một lần nữa, các cô bạn gái của tôi nhận xét rằng dạo này tôi hơi khác :" Đểu lên, nhưng đàn ông hơn, cương quyết hơn, có chính kiến hơn" mấy thằng bạn thân thì lại nó là :" Dê hơn, phũ phàng hơn, nhưng cũng khéo hơn nữa." Ngoài ra thằng bạn thân nhất và cũng luyện Alpha như tôi nói rằng :" tôi khốn nạn hơn, mất dậy lên" tất nhiên là không phải theo nghĩa đen rồi. Còn về phần mình, tôi thấy thích cuộc sống này hơn.
   
  Đang tải...
 2. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  214
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Thành công nào cũng có mất mát, chai lì cảm xúc là một tác dụng phụ trên con đường trở thành alpha, nhưng nó cần thiết để ta luôn tỉnh táo!
   
  meodenvt thích bài này.
 3. tem9x

  tem9x

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Giờ đây đứng trc 1 cô gái có nhan sắc tôi lại suy nghĩ và cân nhắc đủ điều chứ ko to ra xum xuê thích thú cô ấy như trc nữa.
   
 4. Bon

  Bon

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chai lỳ cảm xúc
   
 5. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  @nocavo (cold) nếu đc bạn có thể chia sẻ quá trình bạn tập luyện Alphaart đc chứ. Mình tò mò muốn biết, mình cũng đang vướng ở giai đoạn đầu là chưa biết tập gì trước, gì sau
   

Chia sẻ trang này