Đang tải...

Chia sẻ Những rào cảm niềm tin trong giai đoạn Tiếp cận

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi nocavo (cold), 24/2/17.

 1. nocavo (cold)

  nocavo (cold)

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Trường Chinh- Đống Đa- Hà Nội
  Hầu như ai cũng có rài cản giới hạn về niềm tin, dù bạn có nhận thức được nó hay không? Niềm tin bị giới hạn về bản thân mình, người khác hay cả thế giới sẽ kéo bạn ra khỏi những trải nghiệm và thành công.
  Trong phạm vi bài viết này, Kenvin sẽ tổng hợp 10 rào cản niềm tin mà các Nice Guys thường mắc phải trong giai đoạn Tiếp cận và cách vượt qua chúng.
  RÀO CẢN NIỀM TIN 1: Nếu tôi bắt chuyện, chắc nàng sẽ lơ tôi đi- hoặc thậm chí tệ hơn, bằng cách nói những lời không hay khiến tôi xấu hổ.
  THỰC TẾ: Sự thật sau đây có thể khiến bạn ngạc nhiên: phụ nữ càng khó tiếp cận thì khả năng bạn bị từ chối càng thấp.
  Sao lại có chuyện đó? Vì rằng đa phần con người được dạy dỗ để trở nên lịch thiệp và nhã nhặn, trừ khi họ cảm thấy bị đe dọa – dĩ nhiên các Niceguys nhút nhát khó làm hại được ai. Điều tội nhất có thể xảy ra là cô nàng bạn tiếp cận trả lời 1 cách lịch thiệp rằng nàng đang bận nói chuyện riêng, hoặc đơn giản là nàng cần phải đi toilet. Bạn chỉ làm tổn thương đời sống tình cảm của mình nếu tiếp tục chơi trò “giá như” đầy tiêu cực ấy. Thay vào đó, tại sao bạn không ra khỏi nhà và gặp gỡ một cô nàng nào đó để thấy những kịch bản tồi tệ sẽ không xảy ra như bạn nghĩ.
  RÀO CẢN NIỀM TIN 2: Mọi người chằm chằm nhìn tôi, bình phẩm và chế nhạo tôi.
  THỰC TẾ: Điều đó chỉ đúng 1 nửa. Người ta có thể chú ý đến bạn, nhưng chưa hẳn đã bình phẩm bạn – đơn giản vì họ còn bận nghĩ xem người khác nghĩ gì về mình. Một khi nhận ra người ta cũng chỉ như mình thôi, bạn sẽ khắc phục dần nỗi sợ đám đông.
  Thêm vào đó, khi “khan giả” nhìn thấy bạn tiếp cận một cô gái, họ sẽ nghĩ bạn là người biết giao thiệp. Vậy cứ làm những gì bạn muốn
  RÀO CẢN NIỀM TIN 3: Nếu tôi tiếp cận một cô gái, nàng sẽ nghĩ rằng tôi đang mê mệt nàng và coi thường tôi.
  THỰC TẾ: Điều đó chỉ đúng một phần, phụ nữ chỉ nghĩ đến điều tệ hại đó khi bạn tiếp cận nàng 1 cách tệ hại, kiểu như khiến họ cảm thấy không thoải mái, cảm thấy sởn gai óc như bị điều tra vậy. Sai lầm nghiêm trọng mà một người đàn ông có thể mắc phải là khiến phụ nữ nhận ra mình mê mệt cô nàng trước khi cô nàng thể hiện điều đó. Phái đẹp rất ít khi từ chối những anh chàng nhiệt tình, vui tính, chân thành, thú vị, dẫn dắt và không đi xung quanh tra tấn màng nhĩ họ.
  RÀO CẢN NIỀM TIN 4: Tôi không đẹp trai, không giàu có, không nổi tiếng để hấp dẫn phụ nữ.
  THỰC TẾ: Rất nhiều ngôi sao nhạc Rock, những đại gia kếch xù cũng đồng cảnh ngộ với bạn. Đàn ông chúng ta may mắn vì ngoại hình không quan trọng bằng cách chúng ta hành xử. Sự gọn gàng lịch thiệp là thông điệp thể hiện sự hấp dẫn của riêng bạn. Phụ nữ thường bị hấp dẫn bới những người đàn ông có tiềm lực và mục tiêu.
  RÀO CẢN NIỀM TIN 5: Nàng chỉ có một…
  THỰC TẾ: Đời này có rất nhiều phụ nữ cá tính và xinh đẹp. Nếu bạn đang theo đuổi và có ấn tượng đặc biệt với một cô nàng như thế - trong khi nàng không chia sẻ cùng cảm nhận đó với bạn – thì tình cảm đó không phải là tình yêu, mà chỉ là sự ám ảnh. Phụ nữ dễ hoảng sợ trước sự đeo bám. Ra ngoài gặp gỡ những cô nàng khác là điều dễ thở nhất cho cả bạn và nàng, cho tới khi bạn nhận ra ngoài kia còn rất nhiều người phù hợp với mình – có khả năng thấu hiểu, trân trọng giá trị và đáp lại tình cảm của bạn.
  RÀO CẢN NIỀM TIN 6: Phụ nữ không thích đàn ông tử tế, họ thích những tay thật ngầu.
  THỰC TẾ: Đây là một trong những truyền thống lâu đời nhất về chuyện hẹn hò. Và, may mắn làm sao, chuyện đó không có thật. Chuyện hẹn hò đâu phải để phân chia đàn ông thành 2 loại tốt và xấu, mà là chuyện của những người đàn ông thật sự hay hèn kém. Phụ nữ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông mạnh mẽ, không nhất thiết phải là người tráng kiện về thể chất, mà là người khiến họ thấy an toàn khi ở bên. Vì vậy, nếu bạn là một chàng trai tốt, hãy sống tốt, nhưng phải mạnh mẽ.
  Tuy nhiên, bạn phải hiểu thế nào là “tốt”. Nhiều anh chàng tự phong mình “quá tốt” khi chỉ cư xử tốt đẹp ở những nơi mọi người thích anh ta và anh ta không muốn người khác nghĩ xấu về mình. Thế nên, nếu bạn giống anh ta, đừng phồng mũi nữa. Đừng phạm sai lầm vì chỉ tỏ ra “tốt” vì sợ hãi và yếu bóng vía.

  RÀO CẢN NIỀM TIN 7: Một số người sinh ra đã có sức hấp dẫn với người khác phái, một số khác không có quà tặng trời cho đó và học được thì càng không.
  THỰC TẾ: May mắn làm sao, chúng ta còn có một số khác nữa, những người có thể học để trở nên hấp dẫn. Điển hình là các Admins của AlphaArt. Một khi bạn hiểu chính xác sức mạnh của sự hấp dẫn và bỏ túi vài chiến tích nho nhỏ, bạn sẽ đứng cùng hàng ngũ với họ. Vài chuyện nhỏ nhặt không đáng có không ảnh hưởng đến kết luận về chuyện bạn là người thế nào và xuất hiện trước công chúng ra sao. Nhưng vướng mắc của bạn sẽ dễ dàng được xua đi nếu có nhận thức đúng đắn cùng một chút thực hành chăm chỉ.

  RÀO CẢN NIỀM TIN 8: Để biết phụ nữ muốn gì, hãy trực tiếp hỏi họ.
  THỰC TẾ: Nhận định này đúng trong vài trường hợp, nhưng không phải ai cũng nghĩ vậy. Cái phụ nữ muốn không phải lúc nào cũng là thứ họ cần. Hơn nữa, những thứ họ muốn trong chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng hấp dẫn họ và thể hiện hết trong lúc còn tán tỉnh. Người ta đã đúc kết rằng, vẫn còn nhiều ẩn ý ngay cả khi người phụ nữ chỉ cho bạn cách cưa cẩm nàng.

  RÀO CẢN NIỀM TIN 9: Cứ là chính mình, rồi sẽ có người phù hợp đến với mình thôi.
  THỰC TẾ: Câu chuyện này chỉ có kết quả khi bạn thực sự là người tự tin, hiểu rõ bản thân, điểm mạnh và biết cách phát huy chúng. Nhiều trường hợp, nhận định này chỉ được dung như một lời bạo biện. Những gì chúng ta thể hiện bên ngoài không phải lúc nào cũng phản ánh đúng bản chất bên trong. Cuộc sống thực của chúng ta ẩn sau cả những gì chúng ta che giấu và không che giấu. Vì thế, thay vì chỉ thể hiện mình, bạn hãy tập trung vào việc khám phá và luôn mang tới những điều tốt đẹp nhất mình có thể làm cho thế giới xung quanh.

  RÀO CẢN NIỀM TIN 10: Phụ nữ không ham muốn tình dục nhiều như đàn ông. Phần lớn họ thích chuyện tình cảm đơn thuần.
  THỰC TẾ: Nếu tin vào nhận định đó, nghĩa là bạn chưa dành nhiều thời gian để tìm hiểu phụ nữ. Một số tiết lộ sau sẽ giúp bạn xua tan điều đó: cơ thể phụ nữ được tạo ra để tận hưởng khoái cảm nhiều hơn đàn ông: âm hộ của họ có gấp đôi số lượng dây thần kinh trên dương vật người đàn ông. Và chính phụ nữ, không phải đàn ông, mới là người hưởng khoái cảm lâu hơn. Phần lớn đàn ông chỉ đạt một lần cực khoái và “thoái trận” ngay sau đó nhưng phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần, nhiều kiểu khác nhau…
  Tóm lại, tình dục lành mạnh tốt cho phụ nữ hơn cho đàn ông chúng ta nhiều, vậy họ muốn nó nhiều hơn là có lý đây chứ.
   
  meodenvt, No call and sầm đạt like this.
  Đang tải...
 2. sầm đạt

  sầm đạt

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  cám ơn bài viết của bạn
   

Chia sẻ trang này