Đang tải...

Chuẩn bị đi date thì trời mưa, làm sao đây?

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi pbt, 29/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  708
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Vừa nãy bạn huyngoquang12 hỏi về việc đã rủ được con gái đi chơi nhưng còn tầm 1 tiếng nữa đi thì trời mưa. Mình nghĩ là vấn đề thời tiết thường xảy ra trên diện rộng nên mình sẽ report cuộc nói chuyện riêng mà cậu ấy tạo với mình lên đây coi như là một bài tư vấn luôn, ai gặp rồi mà xử lý không tốt thì trút kinh nghiệm và các bạn sắp hẹn hò có thể có thêm cách xử lý tình huống.

  huyngoquang12: e đã hẹn vs cả e ý r lịch hẹn đã lên và cũng sắp tới giờ nhưng trời bỗng dưng mưa bh e ko biết giải quyết ra sao

  Peter: Ngay bây giờ luôn


  huyngoquang12: khoảng 8ruoi tối bác ạ

  Peter: Chỗ em mưa to không? em định đưa gái đi chơi trong nhà hay ngoài trời...những đâu? Chỗ gái gần nhà em không? đi chơi bằng phương tiện gì? chỗ đi chơi có gần nhà cô bé đó không?? chỗ đi chơi có gần nhà em không?

  huyngoquang12: mưa bh thì ko to lắm nhưng đi lâu thì ướt a ạ e hẹn đi quán cafe nhạc sống mà cách nhà nó cũng khoảng 5km đi xe máy a ạ

  Peter: Mưa cũng có cái lợi đấy em, nhưng đã là đàn ông làm gì cũng phải biết tính toán cái lợi cái hại. Em hiểu không, nếu mưa to quá mà đi chơi ướt như chuột rồi lại có nhiều cái bất tiện nếu em không xử lý tinh tế sẽ rất mất điểm và để lại ấn tượng xấu với con gái và cơ hội lần sau sẽ ít đi. nhưng không phải là không có cách bây giờ em nhắn cho gái một tin thế này "em à. Trời đang mưa rồi, hình như ông trời không muốn cho em được vui vẻ tối nay hay sao ý. :D Nhưng mà em yên tâm đi nhé, tí anh sẽ bảo ông trời ngừng mưa để chúng ta đi chơi. Nhưng nếu mà ông ta không chịu nghe lời anh thì hôm sau anh đền cho em một buổi đi chơi vui gấp đôi. Tí có gì 8h kém 20 anh sẽ gọi lại cho em, nếu mưa to thì chúng ta nằm ở nhà anh nhắn tin cho em xóa còn nếu mà mưa nhỏ thì em mặc quần áo đẹp vào rồi anh qua đón nhé. cô bé,

  Sau đó em theo dõi xem trời thế nào, tầm đến 8h kém 20 mà mưa nhỏ thì quyết định đi còn không thôi.
  Và gọi điện ngay cho cô bé đó.
  Nếu mưa nhỏ mà quyết định đi thì em gọi lại và nói thế này:
  Alo anh đây. em mặc quần áo đẹp vào nhé, tí anh qua đón, ( rồi cười nhẹ)

  Còn nếu mưa to quá không đi được thì cũng 8h kém 20 em gọi lại "anh bảo mà ông trời không chịu nghe lời, ở nhà anh nhắn tin cho em xóa hôm sau anh đền cho nhé.

  Em nên tính toán trước để hủy hẹn một cách chủ động không đến lúc gần đi luống cuống bắt gái chờ hay vì sợ gái buồn giận mà chạy xe đến rồi đi chơi ướt như chuột là mất hết điểm và không có lần 2 đâu.

  huyngoquang12: à à :laugh: thanks a nhiều nhiều cứu tinh của e

  Good luck
   
  Đang tải...
 2. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  708
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Đã hẹn rồi. Gần đến giờ đi chơi, Mình nên chủ động phone trước giọng dứt khoát.
  B: Sắp đến hẹn rồi, em chuẩn bị đi anh qua đón.
  G : mưa thế này có đi ko anh ?
  Mình nên trả lời dứt khoát : Đã hẹn rồi, trời mưa mình cũng đi chơi em nhé. Trời mưa cầm ô đi lượn đường thích lắm em ạ.
  Mặc áo mưa vào , gần đến nhà cất áo mưa vào cốp xe rồi rút ô ra zả vờ anh đi ô từ nhà đến đón em .
  Rồi 2 đứa đi chơi = ô. Thực ra nếu trời mưa em ấy ngồi sau cầm ô, vòng tay ôm mình thì mới cầm chắc chiếc ô trong tay đc, như vậy mình đc lợi là đc ôm. Riêng trời mưa thì con gái thích lắm, chỉ cầm ô lượn đường rồi nói chuyện tình yêu em nó đã thích rồi. Chưa tính đến chỗ đợi xe bus thì dừng lại, vào đó trú mưa. Chạy ra mua 2 hộp trà sữa. Ngồi nói chuyện về mưa và kỉ niệm về mưa của mình. Có thích hơn cafe nhạc sống ko nhỉ ? ?
   
  lehoangphuc747 thích bài này.

Chia sẻ trang này