Đang tải...

Chia Sẻ Chuyện hẹn hò khi đi du học

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi GabrielOak, 24/4/19.

 1. GabrielOak

  GabrielOak

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào anh em AlphaArt,
  đây là bài đăng đầu tiên của em ở forum mình, em xin vào chuyện luôn:

  Em là nam, 24 tuổi, đang đi du học ở châu Âu. Em đã tìm hiểu về chủ đề pick up và hẹn hò này được tầm 3, 4 năm rồi, đến nay cũng có một số kinh nghiệm nhất định. Vì hoàn cảnh gia đình không phải là khá giả gì, nên em tự lực vừa học vừa làm, cuộc sống rất bận rộn nhưng vẫn chỉ đủ để nuôi sống bản thân không dư thừa ra là bao nhiêu để tham gia hẹn hò đắt đỏ.

  Trong một số lần quay lại Việt Nam chơi (tầm 2 năm 1 lần) em cũng có sử dụng những kĩ năng tán gái của mình và có được kết quả rất khả quan, nhưng chóng chóng em lại phải quay lại châu Âu. Và không giữ, cũng không có ý định giữ mối quan hệ nào.

  Sang bên tây thỉnh thoảng cũng có thích bạn Tây này Tây kia nhưng em có cảm giác với một thằng đàn ông châu Á nhỏ con 1m7 thì cơ hội khá ít, em cũng không đọc được dấu hiệu thích thú từ bất cứ phụ nữ châu Âu nào với em. Em ngẫm về đời mình mà giờ này đang ở Việt Nam, chắc quẩy loạn lên rồi, tuần hẹn hò với 3 em là chuyện bình thường. Nghĩ lại thấy buồn ... Chỗ em ở bên này hầu như chẳng có bạn người Việt nào mà xinh xắn lọt vào mắt xanh của em cả :(

  Thời gian còn phải ở lại Châu Âu còn dài, mà cứ tình hình này thì em héo mòn mất, kĩ năng này không được rèn luyện rồi cũng để xuống sông xuống biển hết. Chẳng nhẽ em phải ngủ "chay" cả quãng đời ở bên châu Âu này ư???

  Trong diễn đàn mình cũng có nhiều bác đang đi du học hoặc đã đi du học, em muốn tham khảo kinh nghiệm của các bác? Các bác có kinh nghiệm hẹn hò với gái tây không? Cần mindset gì khi hẹn hò với gái Tây, hay chiến thuật của các bác là đánh cá xa bờ với mấy em gái ở Việt Nam?

  Mọi chia sẻ đều được đánh giá cao. Cảm ơn bác bác trước ;)
   
  Z3roXIII thích bài này.
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Đống sách chủ đề pick up mà ông đọc là từ nước ngoài mà ra chứ có phải của ông nào viết riêng cho người Việt đâu
  Không tán gái âu vì sợ lùn thì tán gái á : Trung, Hàn, Nhật, Đài....
  Ở đâu quen đấy, đánh bắt xa bờ làm gì. Tốn thời gian mà tối vẫn nằm không. Gái Tây họ còn cởi mở hơn nhiều, ông kêu học pick up pick ủng gì 3 4 năm mà vẫn thế là hơi bị kém đấy.
  Nhanh thì tình 1 đêm, lai rai thì tình nhiều đêm, đời sinh viên đấy là chuyện bt. Muốn ko phải ngủ 1 mình thì chả cứ là phải người yêu, cứ trải nghiệm đi rồi tự khắc có cái chất riêng.
  Chúc vui, khéo sáng dậy thấy mất quả thận đấy
   
 3. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Ông có sợ bị kiện tội quấy rối tình dục hem, tui hỏi thật. Vì tôi bên đây, nghe tụi nó kể cũng sợ. Còn về game ghiếc thì ông học theo mấy giáo trình của JulienHimself, Tood Valentine, Neil Strauss cũng toàn là nước ngoài ko ấy. Ông Link PUA thì đã pickup ở Đức, Wingman thì ở Anh. Thế nên tui thấy là đc thôi.
   

Chia sẻ trang này