Đang tải...

Tư Vấn Chuyên mục mỗi ngày một bài học về tán gái. Anh em ai cần tư vấn vô đặt câu hỏi.

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi nguoivodanh_ladykiller, 12/8/19.

 1. khangnguyen159

  khangnguyen159

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng không biết, cứ đang nói chuyện với gái thì ai cũng nói mình "nói chuyện hiền" vậy, 1 2 người thì không nói gì nhưng đây là nhiều gái đều nói vậy
   
 2. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Chia sẻ vs bác là ngày xưa cấp 1, cấp 2, e ít nói kinh khủng luôn. Giờ giải lao ra chơi, mà e ko đi chơi, ngồi lủi thủi trong lớp là bác hiểu rồi đấy =)) đến nỗi tụi con gái cứ nói e bede. Cơ mà lên cấp 3, thời gian học ít, coi phim hài nhiều hơn rồi ko hiểu sao tính càng ngày càng bạo, nói ko biết ngừng nghỉ. Đến bây giờ 26t e đi làm bất cứ công ty nào ai cũng thích em đó bác, vì e hài hước và chọc họ suốt ngày, giỡn vui, giỡn bậy có đủ (em mà nghỉ 1 ngày hay nghỉ luôn là họ buồn, thậm chí nghỉ cả năm mà mấy anh chị cty cũ vẫn gọi rủ đi chơi bth). Ko hiểu sao luôn :D .

  Bác cứ đi dự hội thảo này nọ rồi cuối tuần tahy vì ở nhà thì đ caphe vs bạn bè hay mấy anh chị trong công ty ấy, rồi tính cách và khả năng giao tiếp sẽ tăng lên. Cái này e tự học được, e chia sẻ cho bác. Giờ nhớ lại thời đi học vs hiện tại, e còn ko nhận ra em nữa mà :)
   
  Đeptraiqua thích bài này.
 3. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller đọc hết các cmt tư vấn của anh, e dần học hỏi thêm rất nhiều:

  - Không nhắn tin lan man, chỉ nhắn khi muốn set kèo đi date và trong buổi date thì cả 2 đều vui vẻ (kết hợp đụng chạm nắm tay, ôm...à e ko sex trước hôn nhân được vì e và TG đều theo Thiên chúa giáo nên cả 2 đứa biết việc này không thể). Hẹn hò sau buổi date thì về ko nhất thiết phải nhắn tin tiếp.
  - Ko tỏ tình, ko quà cáp khi MQH chưa đến đâu

  Tuy nhiên cái e thắc mắc là làm thế nào để gái chịu làm ng iu của mình khi nguyên tắc là không tỏ tình, và cách nào để gián tiếp làm cho cô ấy ngầm hiểu là mình đang yêu cô ấy?? Cứ tình trạng ông đoán già, bà đoán non thì thấy phí thời gian đi hẹn hò rước đó quá. Vì e nói thật nếu cả 2 chính thức nhận ra tình cảm của nhau thì tụi e đi học giáo lý hôn nhân rồi cưới luôn ấy ạ. E gặp khó khăn ở khúc mắt này, anh đọc kỹ rồi tư vấn cho e nhá.

  P/S còn trường hợp của e thì e đang quen 1 TG cá tính (TG này theo đạo giống em như nói ở trên), e có post chủ đề riêng rồi đó. E cũng đang quen vài TG khác để cô nào hiểu dc tình cảm của em thì e tiến tới nghiêm túc hơn. E ko quen 1 TG đâu nhưng TG kia vẫn là mục tiêu chính, nếu ko dc thì còn có các TG còn lại
   
 4. Nam gamma

  Nam gamma

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đỉnh quá bác ơi, đúng cái e cần tìm đây rồi
   
  nguoivodanh_ladykiller thích bài này.
 5. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  @Mèo Đen @HuyNguyen và các ông khác cho tui hỏi lần đầu tui quen TG có chiều cao hơi khiêm tốn nên bữa đầu tui chỉ có thể bắc tay qua vai cô ấy đi dạo chứ k thể nào nắm tay. Liệu theo các ông có ổn không hoặc có cách nào hay không? Cảm ơn các ông
   
 6. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Thì kiếm chỗ nào mà ngồi. Phức tạp hoá vấn đề làm cái gì ?
   
 7. TNP

  TNP

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller Giọng văn của anh quen lắm. Hình như em gặp anh rồi. Và anh cũng giúp em nhiều hồi trước rồi thì phải ?

  Chuyện là em mới quen 1 bé cùng trường. Lấy FB và nhắn tin trong vài ngày rồi hẹn đi date.
  Đã date 3 hôm. Từ sau khi date không nhắn tin FB nhiều nữa vì cũng hết chuyện để vẽ.

  Hôm date đầu tiên mua beer ở Circle k ra Hồ Tây tâm sự mới biết là bé mới chia tay người yêu được vài ngày -> Nên em vẽ ra chuyện tâm sự tình yêu + Kể tâm sự tình yêu của em cho dễ kết nối. Cũng cố gắng kết nối để động chạm lắm rồi nhưng bé có vẻ giữ ý khá tốt. Chỉ sờ tóc được thôi ( Cái này em nghĩ bình thường quá, ai chẳng cho sờ tóc :)) )
  Tâm sự đến sáng xong về.

  Date 2 : Rủ lên Tạ Hiện uống beer. Hôm nay mới để ý bé mặc áo ren có vẻ sexy hơn hẳn. Vào phố đông người em chủ động nắm tay - phát này thì thành công. Tuy nhiên 1 lúc sau bé cũng bỏ ra rồi chủ động khoác tay thôi. Sau đó rủ đi dạo 1 lúc thì nắm tay được hoàn toàn. Cuối cùng rủ vào 1900 có thể khoác vai và chạm eo ( chưa đến mức ôm eo ). Cũng giống như date 1, ra ngoài tâm sự chuyện tình yêu đến sáng.

  Date 3 : Rủ bé đi ăn đi dạo bình thường thôi. Tưởng lần trước nắm tay ngon rồi, ai ngờ lần này nắm được vài giây gái chủ động bỏ ra luôn. Cũng 1 vài lần thử kết quả tương tự. Cuối buổi ngồi tâm sự chuyện tình cảm của bé . Hết.

  Thấy có vẻ càng ngày càng tối đi. Nên nhờ anh tư vấn.
  Theo như em hiểu nếu tiếp diễn thế này thì sẽ không có kết quả và chẳng khác gì hố rác cảm xúc ( em thì chưa bị hóa thân thành nhân vật này bao giờ =)) Nhưng đọc trên mạng nhiều anh em kêu rồi ).
  Về nhắn tin thì em nhắn rất ít. Vì 2 date đầu đã ngồi tâm sự thâu đêm rồi nên cũng nuốt hết chuyện. Và gái cũng không phải là người năng động để có nhiều thông tin vẽ thêm chuyện. Thi thoảng 1-2 lần gái chủ động nhắn tin ( nhưng em không nghĩ là gái thích đâu, biểu hiện nắm tay ở date 3 là thấy mà. ) Được biết gái thi thoảng vẫn mơ về người yêu cũ mới chia tay, người ta chia tay theo cách đột ngột !

  Trong trường hợp như em nói riêng thì nên có kế hoạch thế nào để rõ ràng được. Nên đánh nhanh hay chậm ?
  Còn về vấn đề tán gái mới chia tay người yêu nói chung thì anh làm thế nào ?
   
  nguoivodanh_ladykiller thích bài này.
 8. Cua NP

  Cua NP

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Khoảng 1 tháng đầu mới quen TG 2 đứa nc rất vui vẻ thoải mái đến nỗi TG còn nói là như là đã thân quen, sau khi lộ ra tớ định tán TG thì mọi ch xấu dần đi, giờ đang trong giai đoạn nt gì đáp lấy và nhạt, Làm sao để có thể cải thiện tình trạng này ạ?! Trong khi đó thằng bạn tớ cũng tán TG và có vẻ 2 ng đó có chút gì đó với nhau( tuy nhiên, tuần nào cũng gặp và rủ nhau đi chụp ảnh k có nghĩa là đã yêu, thích nhau, theo tớ nghĩ là vậy)
   
  nguoivodanh_ladykiller thích bài này.
 9. Artman09

  Artman09

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Em quen nhỏ này được 1 năm qua mạng kém em 1 tuổi, đi chơi tổng cộng được 4 lần rồi, sau khi biết đến AA thì em đúng là 1 goodboy chính hiệu. Sai lầm của em là ngay từ đầu đã đồng ý xưng "mày-tao" trong mối quan hệ này nên việc bày tỏ tình cảm rất là gượng gạo, chủ động yêu cầu đổi cách xưng hô nhưng có vẻ ko ổn lắm. Em xin hỏi case của em còn có thể cứu vãn được không nhỉ ?
   
 10. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin chung chung quá em, cụ thể hơn đi
   
  Artman09 thích bài này.
 11. Artman09

  Artman09

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chuyện là thế này:
  Date 1: Em quen TG trên mạng từ đợt tháng 7/2019, hồi đó nt nó muốn xưng hồ "mày-tao" cho thoải mái. rồi hẹn đi xem phim 1 buổi. Sau đó ko liên lạc vì em ko ấn tượng lắm(buổi đầu gặp mặt xưng hô mày tao rất vui vẻ tự nhiên). Sau đó em tiếp tục làm trên Hà Nội còn TG về quê làm gần nhà(2 đứa cùng quê, nhà gần nhau) .
  Date 2: Đến ngày Valentine 14/2/2020 vừa rồi em về quê chơi, rủ đi xem phim(lúc chưa đi còn nói thích socola), 2 đứa xem xong tâm sự rất thoải mái vui vẻ đến hơn 23h30. Xong xuôi về đến nhà TG nhắn 1 tin là có muốn đi chơi tiếp ko(em nhận lời đi chơi tiếp em mới biết đó là cái bẫy thử lòng :(( , hôm sau trở lại HN làm việc với rất nhiều tiếc nuối @@, được khoảng 1 tuần sau thì TG kêu "muốn tâm sự với em vãi chưởng, đòi gặp trực tiếp chứ ko nói qua điện thoại được" , em hẹn tầm đầu tháng 3 về hẳn quê kiếm việc rồi gặp nhau.
  Date 3:Từ HN trở về, đúng ngày hôm sau em hẹn đi uống nước tiếp, lại ngồi tâm sự blabla....cuối buổi em bày tỏ quan điểm muốn xưng anh - em vì nó kém em 1 tuổi , nó bảo để xem lại đã...
  Date 4: Cuối tuần đó em rủ đi chơi tiếp, hôm đó là mùng 7/3, TG nhận lời rồi gợi ý muốn ăn này, ăn cái kia, xem phim, đi dạo,...Đi tìm cái nó muốn ko có thế là quay ra ăn vặt, ăn xong TG gửi tiền(bảo là em mời nhiều rồi, giờ đến lượt nó), ăn xong rủ đi dạo nó bảo là chỉ đi dạo với ny thôi nhưng rồi em rủ nó vẫn đi. Vừa đi dạo vừa nói chuyện vui vẻ, kêu muốn mua cái airpod cần em tư vấn, rồi gợi ý nếu giờ được em tặng 1 cái váy mới sẽ rất là happy nhưng em từ chối mua vì muộn rồi(đòi hỏi rất là vô lý).
  Sáng hôm sau 8/3 em gợi ý cho nó là tối nay rảnh có thể đi xem phim(còn định tặng quà cơ {adore}), TG bảo là sao toàn đi chơi với nó thế rồi em chờ đến tối ko thấy ý ới gì là biết bị hủy rồi. Vài hôm sau TG định mang cái laptop qua cho em sửa, em đọc qua AA rồi nên hẹn cuối tuần rảnh sẽ xem cho và giá là 1 cái vé xem phim. Nói vậy chứ em cắt liên lạc được 2 tuần rồi, kệ mie nó.
  Khi phát hiện ra nhưng biểu hiện Friendzone đó em biết đến AA, nơi đã khai sáng cho tâm hồn lạc lối này, những lỗi cơ bản, những cái shit test mà em giẫm ko trượt phát nào :))
  => Em muốn hỏi là mối quan hệ này còn có thể cứu vãn được ko ?, có lẽ vấn đề của em nằm ở cách xưng hô ngay từ đầu
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/3/20
 12. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Thứ 1: AA éo khai sáng cho em đâu, chưa gì
  nó đã biến em thành thằng giả tạo vl ra rồi. Em bơ người ta chả qua vì em sợ bị từ chối, và em nghĩ điều đó theo sách sẽ làm em có vẻ quyến rũ hơn. Chứ éo phải bởi vì em là thằng bất cần, vì nếu em mà bất cần thì em đã không lên đây khóc.
  Thứ 2: Vấn đề của em éo nằm ở cách xưng hô, vấn đề của em là em éo dám làm gì. Éo dám thể hiện mình muốn gì. Cho nên sau nhiều lần gợi ý cải thiện mối quan hệ, cô gái nhận ra thằng này ngố vl, hoặc thằng này ko thật sự nghiêm túc với mình.
  Cho nên vấn đề là gì, nghĩ gì thì nói ra, muốn gì thì làm đi. Éo thể hiện tình cảm của mình thì người ta biết thế éo nào đc mà đáp lại.
   
  Artman09 thích bài này.
 13. Artman09

  Artman09

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Em cảm ơn anh rất nhiều, cuối tuần này em sẽ date tiếp rồi thể hiện. {bye}
   
  Nguyễn Hữu Vĩ thích bài này.
 14. Kirito

  Kirito

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller em mới vào 4rum, đọc những cái chìa sẻ của bác ngấm lắm ạ!! Nhưng ở trên em không hiểu, lúc bác trả lời TG ý? Thì lúc đó hướng suy nghĩ của mình như thế nào ạ,ý của em là trong câu trả lời của mình cần phải có những yếu tố gì,thì câu trả lời đó mới toát lên độ nam tính, đàn ông ạ? Và có cách nào luyện tập được không bác
   
  nguoivodanh_ladykiller thích bài này.
 15. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Bản thân em nhạt thì chả có cách nào cả. Em theo hướng suy nghĩ của người ta trong khi bản chất con người em khác thì chả mấy chốc cô gái cũng nhận ra em giả tạo vl.
  Muốn nói chuyện với gái, thì trước hết phải có chuyện để nói đã, rồi tính đến cách nói. Mà muốn có cả hai thì học nhiều vào.
   
  Artman09 thích bài này.
 16. Kirito

  Kirito

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  @HuyNguyen như ở trên,a nói là theo hướng suy nghĩ của người khác thì sớm muộn cũng biết giả tạo! Cái này thì đúng, nhưng sao bác không hiểu là mình lấy cái suy nghĩ đó, rồi mình sẽ biến tấu theo cách riêng của mình nhỉ!! Bình thường mình học có thể mất 2 3 năm có khi 5 năm mới ổn được? Nhưng mình dựa theo cách người ta thành công học suy nghĩ của người ta có phải nhanh hone rất nhiều k??? Thôi đến đây thôi ạ, em k muốn đôi có nữa
   
 17. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều thanh niên kỳ cục ghê, cứ thấy bảo tự học là giãy như đỉa phải vôi. Muốn cải thiện bản thân mà người ta nói chỗ này không được, chỗ kia không được thì lại quay ra tự ái.
  Thích học theo suy nghĩ chứ gì, mua sách self help về mà đọc. Tha hồ mà biến tấu {baffle}
   
 18. Kirito

  Kirito

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  @HuyNguyen thế bác lại k hiểu rồi, em chưa bao giờ cmt hay bình luận gì cả, thấy bác @nguoivodanh_ladykiller nói nhiều câu hay nên hỏi? Bản thân em còn học nhiều, em biết 4rum này lâu r, cũng học được nhiều thứ? Nhưng ny thì em có rồi, em vào đây chỉ muôn học cách nói chuyện nó nam tính hay hơn thôi, chứ về công việc thì ngày nào em chẳng gặp gái!! Năm nữ, già trẻ lớn bé em đều tiếp chuyện được hết,nói chuyện cả ngày cũng k vấn đề gì,vì tính chất công việc nên gợi gợi chuyện,kể chuyện, rồi nói thì em tự học từ lâu rồi, sách thì em đọc cũng khá khá, mà khách đa số là nữ nên ngày nào chẳng thực hành, k nói được,để khách ngồi im k nói thì mình mất khách như chơi? Có thể ở ngoài người ta còn bảo dẻo mỏ các thứ, vì công việc phải như vậy thôi?? Em cmt trên này vì muốn học cách NC nó đàn ông hơn,em đọc nhiều sách mà chưa áp dụng được, thấy bác kia nói hay quá nên hâm mộ muốn học hỏi chút thôi mà khó
   
 19. Artman09

  Artman09

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Anh ơi tình hình em định nt set date mà nó rep thế này rồi ko trả lời nữa là sao hả anh

  upload_2020-3-22_14-21-35.png
   
  Đeptraiqua thích bài này.
 20. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Đó thấy không, anh bảo từ đợt trước là vấn đề của em là em éo dám thể hiện mình muốn gì.
  Ở đây em bảo em chỉ coi người ta là em gái, xong về sau người ta hỏi sao hồi trc anh bảo chỉ coi em là em gái thì lại lên đây hỏi tiếp hả ?
   

Chia sẻ trang này