Đang tải...

Tư Vấn Chuyên mục mỗi ngày một bài học về tán gái. Anh em ai cần tư vấn vô đặt câu hỏi.

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi nguoivodanh_ladykiller, 12/8/19.

 1. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  948
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  ví dụ 8h đi thì 5h30 rủ, cho TG chuẩn bị khoảng 2 tiếng, 1 tiếng thì ngắn quá
   
  Hi. A thích bài này.
 2. Wantedman

  Wantedman

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  -Chào mod, mình đang khá bế tắc vì mình thấy mình bị lụy nhiều, câu chuyện của mình như sau mong mod tư vấn giúp vì mình cũng đang xác định mối quan hệ lâu dài nên bị fail ngay từ tư duy:
  -Mình 28t đang làm kinh doanh, gặp TG qua một người cô giới thiệu, em làm bất động sản gặp được cô mình và cô mình thấy em ok nên giới thiệu cho mình, mình là người ít nói nhưng bản tính cũng hài hước cộng thêm cô mình khá giỏi ăn nói nên cũng giúp đỡ mình đẩy kèo này đi khá nhanh, ban đầu em rất thích mình nhưng sau khoảng 2 tháng mình ko tỏ tình em cho rằng mình không nghiêm túc nên có nói với mình chuyện này, hiện tại là 4 tháng rồi mình vẫn chưa tỏ tình làm ngy.
  -Thời gian đầu mình tỏ ra vồ vập, muốn gặp em nhắn tin hàng ngày, đã ôm hôn, nắm tay đi chơi nhiều lần, 2 lần về phòng em chỉ hôn hít và khi mình muốn quan hệ thì em ko cho, cách đây 2 tuần em đi công tác xa mình hàng ngày gọi điện thì e ko nghe, nhắn tin thì trả lời hời hợt cho có và ngày cuối em ctac về thì có nhắn tin nói rằng 2 đứa chỉ nên làm bạn, hôm nay mình mới gặp lại thì em vẫn vui vẻ bình thường, vẫn để mình đưa đón nhưng khi đưa e về thì không như mọi khi, mình chủ động không hôn tạm biệt nữa.
  -Thật sự là 2 năm ko yêu rồi nên rất nhiều cảm xúc với em này và mình thấy đang sai sai, tất cả mọi việc nhắn tin, gọi điện, set kèo đi chơi đều là mình làm.
  -Mong mod tư vấn cho mình trường hợp này vì kèo này khá là oái oăm, mình đọc khá nhiều luồng tư tưởng nên giờ mình bị mất phương hướng rồi :((
   
 3. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  948
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  điều đầu tiên cần phải khai thông cho ông là việc ông tỏ tình hay không hoàn toàn không liên quan đến việc gần đây gái bơ ông. Nếu gái đòi ông tỏ tình cứ nói lấp lửng thôi "anh nghĩ đàn ông hành động quan trọng hơn lời nói, đi với em anh cảm thấy ấm áp, vui vẻ, em rất thú vị". Chừng nào gái khăng khăng ông không tỏ tình nó không cho ông về thì mới nói đại đại "a thích e/a yêu e".

  Việc nhắn tin/gọi điện nhiều là không cần thiết tôi đã nói nhiều lần rồi, vồ vập quá. 2 lần về phòng gái hôn nhau rồi mà đè ra gái không cho ông cũng thôi luôn à, nên co kéo chút chứ làm gì có gái nào nói cái là cho xxx liền (có phải cave đâu mà dễ dãi thế) nên phải có chút khéo léo-co kéo mới chốt hạ được (mình là đàn ông chuyện này phải chủ động). Gái đi công tác về đòi chỉ làm bạn ông nên nói luôn "đương nhiên, trước giờ em với anh vẫn là bạn bè tốt của nhau mà + :D" ==> nhưng đi hẹn cứ ôm, hôn như mọi khi.

  Cũng có xác suất gái có đối tượng khác (gái đi du lịch/công tác với nó cũng nên, chỉ là có thể thôi). Chịu khó đọc hết 2 topic của tôi đi tránh để mắc sai lầm đấy:

  Topic 1: https://alphaart.vn/threads/chuyen-...gai-anh-em-ai-can-tu-van-vo-dat-cau-hoi.1539/
  Topic 2: https://alphaart.vn/threads/toi-da-tro-lai-tiep-tuc-giup-anh-em-thuc-chien-cua-gai-thanh-cong.1774/
   
  Đeptraiqua and thichvivy05 like this.
 4. học tán gái

  học tán gái

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller chào anh
  E muốn được anh tư vấn trong chuyện này
  Chả là cô ấy chia tay mối tình 4 năm nhẹ nhàng là vì cô ấy cảm thấy ko tiếp tục được nữa nhẹ nhàng là tự 2 người k nt gọi điện nữa chứ k phải nói lời chia tay. Cô ấy chia tay đến bây giờ là 4,5 tháng. Tầm tháng 8 e có nt và làm quen và đến tầm tháng 9 cô ý nhận lời yêu em
  Nhưng đến hôm qua cô ý lại bảo cô ý cần thêm thời gian vì cô ấy cảm thấy có lỗi vì là thi thoảng khi hôn e cô ý có nhớ đến ny cũ
  Cô ý nói là cô ý thấy sai và mình rất tệ vì là cô ý nhận lời yêu em nhưng cô ý thi thoảng vẫn nhớ nyc và lắm lúc còn muốn 1 mình. Và bây giờ cô ý muốn tạm dừng 1 thời gian để cô ý quen hẳn đi nyc rồi mới tiếp tục 1 mối quan hệ mới vấn đề là cô ý nói ko biết thời gian bao lâu..... (Cô ý chắc chắn k có mối quan hệ khác ngoài em vì e và cô ý khá giống nhau về quan điểm. )
  Giờ e ko biết nên như nào vì e cũng nghĩ là để quên 1 mối tình 4 năm k phải 1 ch dễ dàng để mà 4,5 thánh có thể quên đi dc e biết và e hiểu điều đó
  A có thể tư vấn cho e dc ko
   
  Đeptraiqua thích bài này.
 5. Beyourself

  Beyourself

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tôi thì tôi nghĩ đó chỉ là lý do để cho thấy bạn chưa đủ ngon để làm ny cô ấy thôi :), đừng tin vào mấy cái văn kia của con gái nhé. B nên nhớ " muốn sẽ tìm cách, k muốn sẽ tìm lý do".
   
 6. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  948
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  bạn Beyourself nói đúng rồi đấy. Văn vở để kiếm cớ từ chối tình cảm của em thôi, nói thẳng ra em không ngon bằng thằng bồ cũ của nó (mặc dù nó đã chán ngấy thằng bồ cũ rồi mà em vẫn không thể ngon hơn cái thứ nó đã chán ngấy) thì làm sao nó tiến xa với em được. Ban đầu nhận lời em chỉ là tình cảm thoáng qua, lúc đầu nghĩ em ngon lành cành đào khi tiếp xúc nhiều mới thấy em "chả có vị gì". Nếu gái kết em thì nó sẽ nghĩ theo kiểu "may quá chia tay thằng kia mới gặp được anh này hơn đứt thằng bồ cũ của mình mọi mặt" !
   
  Đeptraiqua and học tán gái like this.
 7. học tán gái

  học tán gái

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Mình thì k nghĩ là như thế vì mình nghĩ mình khá hiểu cô ấy trc kia cô ấy đã bảo
  Buồn a à cô ý k quên dc người cũ.
  Liệu có cách nào e có thể đến 1 cái kết hạnh phúc nhất k anh
  Thật sự là đây là ng mà e cảm thấy e chọn đúng ng em k muốn bỏ lỡ nó sợ là sẽ rất rất lâu nữa em mới có thể tìm dc 1 ng như thế ...
   
 8. Drak

  Drak

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Rõ ràng là bạn k ngon = nyc nên gái mới k quên đc chứ còn gì, bạn mà ngon và thú vị vào phát gái quên ngay thằng kia. Mọi lý do của con gái đều là văn thôi, yêu vào phát là bỏ cả cha mẹ người thân, gia đình cv để chạy đến bên bạn ngay. Học cách chấp nhận sự thật và buông đi bạn, chứ đừng có chìm vào ba cái văn vở của con gái rồi chạy theo quỵ lụy làm osin cho nó, bọn con gái rất giỏi dùng văn để phá nát đời thằng con trai. Mất chất đàn ông lắm, cứ đọc lại hết 2 topic của @nguoivodanh_ladykiller và nhìn vào các ae đi trước là b sẽ ngộ ra ngây thôi.

  Tâm lý chung đàn ông cứ gặp e nào dth* ngoan hiền tội nghiệp là cứ nghĩ đây là người duy nhất phù hợp, b cứ giao lưu nhiều sẽ thấy biển lớn còn đầy cá, còn nhiều e thú vị hơn nhiều.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/20
 9. học tán gái

  học tán gái

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Có thể đúng là mình k ngon và thú vị bằng nyc thật nhưng cô gái ấy là ng tình cảm gia đình rất lớn sẽ k như kiểu b nói kể cả trước kia có yêu như nào thì đều như thế và cũng k phải mình cố biện bạch cho cô gái ấy đâu
  Còn thực ra ko phải cô ý dễ thương ngoan hiền hay tội nghiệp là mình nghĩ đấy là người phù hợp mình là ng đủ lớn để hiểu ng mình cảm thấy phù hợp nó như nào. Từ quan điểm sống sở thích ; ghét; quan điểm về gia đình bạn bè .... chứ k phải chỉ nhìn bề ngoài đâu bạn
  Mình cầm được thì mình buông được thôi chỉ là nghĩ mà thây buồn vì mình muốn trân trọng và k muốn bỏ lỡ thế thôi.
  Dù sao b nói cũng có ý đúng gái thì nhiều tại sao phải lo k có gái
   
 10. Drak

  Drak

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ngon ở đây mang ý nghĩa bao hàm nhiều mặt b à, k phải chỉ nói đến ngoại hình hay bề ngoài. Nói đơn giản là sau thời gian tìm hiểu thì gái cảm thấy b k phù hợp nên muốn dừng lại và đưa ra các lý do vậy thôi. "e chưa sẵn sàng để yêu, còn việc học, cv, gia đình blah blah. A rất tốt e rất tiếc, a xứng với ng khác hơn e" đều là các câu từ chối kinh điển của gái đó b à, nhìn thẳng vào sự thật đi. Những câu như vậy có tính sát thương cực cao cho các nice guy vì khi b nghe vậy b sẽ cố hết sức chạy theo, lấy lòng gái = mọi cách rồi dần dần chấp nhận làm osin, thậm chí ngay cả khi gái quen và tiến tới vs người khác b vẫn k buông bỏ đc mà lụy bám theo đó.
   
 11. học tán gái

  học tán gái

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Oke bạn mình hiểu mà
   
  Drak thích bài này.
 12. Beyourself

  Beyourself

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Có cách đấy . Đó là học cách "THOÁT LỤY", "DỪNG NGAY" việc coi ai đó là cả thế giới đi !!! và bớt bảo thủ trong suy nghĩ, tôi thấy ông còn phải học "rất" nhiều nếu muốn thành công với phụ nữ đấy.
   
 13. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  948
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Bạn chưa hiểu đâu đừng vội ngộ nhận là "mình hiểu mà". Tôi nói thẳng quá sợ bạn buồn chứ nói thật là bạn yếu đuối thế này chả trách gái tìm hiểu bạn được 1 thời gian ngắn nó chạy mất dép. Bạn chưa hiểu tâm lý phụ nữ nên còn phải thất tình thêm vài lần nữa trước khi ngộ ra những gì trong 2 topic của tôi đã viết.

  Lúc gái buồn chán thấy bạn nhiệt tình nên quen bạn để thay thế/lấp chỗ trống nhưng ở bên bạn chán tới mức gặp bạn gái còn buồn chán hơn là ở 1 mình nên mới đi đến quyết định dừng lại. Việc bạn cần làm bây giờ là đồng ý với gái và ngừng mọi liên lạc cho đến khi TG chủ động liên lạc lại thì bạn chọc gái vài câu rồi rủ đi chơi, nt ngắn gọn thôi đừng dài dòng lan man (sau buổi hẹn biến mất để khơi dậy cảm giác yêu/nhớ/cần từ TG khi thấy thiếu vắng sự xuất hiện của bạn). Chứ đã bị gái đá mà còn quỵ lụy càng chứng minh cho gái thấy việc TG bỏ bạn là quyết định đúng (không có gì để nó phải hối tiếc vì bạn chả có vị gì)
   
 14. Drak

  Drak

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nói thật với b chứ mình thấy cực nhiều trường hợp gái nói với 1 chàng trai nào đó "e chưa quên người cũ, e bận học, e bận lo gia đình, blah blah" rồi, thậm chí bản thân mình cũng từng trải vài trường hợp như vậy.
  - Nyc quen lâu năm của mình cãi nhau xong đòi chia tay cũng bảo h e k muốn yêu ai nữa, chỉ muốn ở 1 mình. Đổ hết mọi lỗi làm lên đầu mình do a thế này a thế nọ, rồi đưa cả lý do gia đình 2 bên k hợp nhau (trong khi trc theo mình thì vì mình bỏ cả gia đình lên ở với mình). Chiêu cuối còn là e có vấn đề vì sức khỏe sinh sản, k xứng đáng với a. 1 thời gian mình tự tìm hiểu thì lòi ra cấm sừng mình gần cả 1 năm cuối và h đã cưới thằng đó.

  - Thêm 1 e nyc khác thời gian quen ngắn hơn, ctay xong cũng bảo hiện tại e lười bắt đầu 1 mqh mới, lười tìm hiểu ai đó. Xong 1 tuần sau mình cũng biết đc thấy đang đi du lịch đà lạt vui vẻ với thằng ất ơ nào đó mấy ngày.

  ====> Chung quy lại tất cả đều là do bản thân chưa đủ ngon thôi b à. Nhìn vào sự thật để mà cải thiện bản thân đi. Đừng có tin ba cái văn vớ va vớ vẩn của bọn con gái, nó hủy hoại đời trai của b khủng khiếp lắm. Mình trc cũng tin nhưng đc cái mình buông rất nhanh gọn lẹ. Bớt bảo thủ đi và đọc hết các topic của b @nguoivodanh_ladykiller để kiểm soát cảm xúc và nhìn thấy câu chuyện của bản thân trong các chia sẽ của những ng khác.
   
 15. học tán gái

  học tán gái

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  A ơi e định tán lại TG như ng mới luôn tất nhiên sẽ là như kiểu tuần nt 2 lần thôi và nt tầm 5-10p hoặc giãn cách thời gian tin nhắn ra ko nt nhiều và lan man (ko chúc ngủ ngon hay bất cứ sự quan tâm nào cả để như bình thường như trước kia chỉ nt nói ch hay thì nt thôi) để cho mọi thứ bình thường lại để e nó bỏ khiên phòng thủ xuống tất nhiên trong khi tán nó e vẫn tán đứa khác nữa để e cân bằng lại cảm xúc ( giờ nhớ như in câu TÁN ĐỔ ĐƯỢC MỚI YÊU)
  Ý định sẽ như thế và hiện tại thì e đang cần mua quà tặng mẹ vì lâu chưa mua quà gì về rồi nên đang định nt hỏi tg xem là nên mua quà nào nếu nó nhiệt tình trả lời thì oke e chỉ hỏi vậy thôi có thể trêu trêu dc thì tốt rồi kết thúc cuộc nói chuyện ( k cần nhờ nó đi xem gì hay gì cả chỉ cần nó chỉ cho quán hoặc loại quà gì xog e đến mua-e muốn để mọi thứ như bth trở lại và sẽ biến mất khi nào nch thì nch ít và chủ yếu set kèo đi chơi - tất nhiên vẫn sẽ nắm tay; ôm nếu hôn dc càng tốt và lần này sẽ ko có mối quan hệ quan hiếc gì chỉ là bạn bè đi với nhau thoải mái vui vẻ nên muốn đi) lúc ý e vẫn tán đứa khác vì e với tg có là gì đâu nên k bị ràng buộc
   
 16. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  948
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  ông bỏ ngay cái suy nghĩ tán lại đi vì người đòi chia tay là gái. Bây giờ ông không được chủ động liên lạc mà chờ tới khi nào nó thấy thiếu vắng sự xuất hiện của ông nó chủ động nhắn tin hỏi thăm thì ông chớp thời cơ rủ gái đi lựa quà tặng mẹ giúp ông (ví dụ là đi lựa quà hay đi cafe thì tùy ông tự nghĩ ra), cứ nói: "anh muốn mua túi xách/mỹ phẩm tặng mẹ mà không biết chọn, em đi chọn với anh cho vui" ==> nếu TG không đồng ý thì bảo "ừ, vậy để anh rủ nhỏ bạn đi" xong ngừng luôn không dài dòng. TG đồng ý đi chơi thì trong lúc hẹn đè hôn luôn, ca này cứ lật bài ngửa đừng rụt rè (tuyệt đối không được tỏ tình, nói sến súa kiểu yếu đuối).

  Nếu TG không chủ động liên lạc lại thì ông vĩnh viễn ngừng mọi liên lạc tán đứa khác, kèo này bỏ hẳn đừng luyến tiếc gì cả, bỏ hẳn! Ông không đủ can đảm buông kèo này thì đừng nói chuyện với tôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/10/20
 17. thichvivy05

  thichvivy05

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Khi muốn người ta sẽ tìm lý do. Còn khi không muốn cũng tìm cách để chối từ. Mọi thứ chỉ là ngụy biện.
   
  học tán gái and Drak like this.
 18. Drak

  Drak

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bởi. Chỉ tội mấy ae ngây nhơ nice guy cứ nghe và nghĩ như thật. Mình trải r nên khuyên ae vậy, mà đa số ae lên đây sau khi bị gái đá đều đg trg tâm trạng bảo thủ và vẫn xem gái là nàng tiên duy nhất còn sót lại trên cuộc đời này. Phải sau vài ba lần bị đá nữa mới ngộ ra đc vd đơn giản là biển lớn còn đầy cá. Cua lại ny cũ là một trg những việc tệ nhất trên đời mà mỗi chúng ta ai cũng từng 1 lần nghĩ đến và mong muốn thực hiện.
   
 19. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  948
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đeptraiqua thích bài này.
 20. học tán gái

  học tán gái

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tên fb a là nguyễn xuân quý hử
   

Chia sẻ trang này