Đang tải...

Cô ấy tinh tế ,biết ứng xử hay đã bị mình hấp dẫn?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Winh Chou, 10/8/17.

 1. Winh Chou

  Winh Chou

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không dài dòng với mọi người mình vào chủ đề luôn.
  Mình tham gia 4rum khá lâu cũng học hỏi được chút ít của mọi người.Trước giờ việc cưa cẩm các cô mình khá.Và giờ mình hiện đang quen 1 cô và không biết hiện cô ấy đang có ý gì với mình hay không chỉ là friendzone :))
  *Về target :giáo viên ,quan hệ rộng ,xinh xắn cá tính cực mạnh ,không kiểu bánh bèo
  * về Mình :có xe ,công việc ổn định ,về ngoài thì cũng không đến nổi có điều lùn (năm nay 25t)
  -Mình và tg(target) quen nhau qua zalo ,1 khoảng thời gian nói chuyện rất hợp ,tg rất cởi mở,nhắn tin nào thì trả lời tin đó ,nc được 1 tuần mình ngõ ý xin sdt nhưng tg từ chối.thế là mình tools hack vào zalo để lấy sdt tg (mình biết chút về CNTT) Tg khá bất ngờ khi làm sao mình có được sdt của cô ấy ,nc 1 thời gian thì mới biết là cô ấy là bạn học cùng lớp với thằng bạn mình .Nhờ đó mà cảm giác không còn lạ nữa.Mình có ngõ ý gặp nhau nhưng tg ko từ chối nhưng nói "duyên đến sẻ gặp thôi không cần vội" mình nt gọi điện liên tục như vậy 2 tháng.tg vẫn từ chối.(đèn vàng rồi)
  Thế là mình không gọi điện nhắn tin like các kiểu im rê nữa tháng. Mới đây trong lúc say mình có nhắn tin gì đó cũng ko nhớ rõ nhưng ngỏ ý nc lại.thế là nc được 2 ngày mình ngỏ ý luôn gặp và Tg đồng ý
  -Hôm đó mưa nhưng Tg vẫn cố gắng đi gặp mình .2 bên nc khá hợp với nhau ,mình áp dụng luôn mô hình cảm xúc vào luôn ,cô ấy nói rất nhiều hơn cả mình ,Tg luôn miệng nói không muốn yêu bla bla các kiểu :)) sau gần về cô ấy tranh trả tiền .Nhưng mình vội trả trước
  -Trước lúc có cuộc hẹn này 2 tháng trước cô ấy có nói vui là nếu tốt nghiệp đại học thì dễ dẫn mình đi nhậu (mình cũng nghĩ là nói cho vui thôi chứ ko biết cô ấy có làm vậy không)
  -Tình hình là mới 1 hôm trước sau buổi hẹn với TG 1 ngày .mình mới nhắn lại chuyện đó nguyên văn tin nhắn "Mà bạn N hứa với mình kèo nhậu phải ko .Mà nhậu nhiều không tốt tí nào ,Cho nên đi xem phim là hợp lý nhất.Giải trí lành mạnh.haha" Tg đồng ý rủ mình coi phim Ma mới chịu
  ===> chốt theo ae nên làm gì tiếp đây
   
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  2 ng đag friendzone . cố gắng thịt em nó càng nhanh càng tốt . Để lâu 2ng càng ngày càng nhạt....và tự đào mồ chôn mối tình đấy
   
 3. vu.minhquan

  vu.minhquan

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hack số là cái sai thứ nhất: gái rất ghét con trai ko tự tin, thích thì thẳng thắn xin số sao phải ngại. Gái nó cũng thừa biết khi các ông xin số là các ông thích nó rồi.
  NHắn tin gọi điện liên tục là cái thứ 2: trừ khi bạn quá dẻo mồm ko thì tôi tin là càng về sau cuộc nói chuyện của bạn càng nhạt
  Bạn nói chuyện với tg vẫn còn kèo dưới quá "Mà bạn N hứa với mình kèo nhậu phải ko .Mà nhậu nhiều không tốt tí nào ,Cho nên đi xem phim là hợp lý nhất.Giải trí lành mạnh.haha". Sao ko để tg mời bạn đi nhậu sau đấy bạn mời đi xem phim vào một lúc khác nhể {cheers}{cheers}

  => Đến lúc cô ấy gặp thì nói không muốn yêu đơn giản là bạn chả có gì hấp dẫn đc người ta cả. Chứ bình thường một đứa con gái coi bạn là tiềm năng thì chả bao giờ nói thế.

  P/S Đừng cố làm theo chính xác những gì sách nói. Phải linh hoạt cho mọi tình huống. Quan trọng nhất là phải tự tin ko đc lụy gái; ko tán đứa này thì tán đứa khác. Tg thì kinh nghiệm còn bạn vẫn còn non lắm

  P/S 2: 10/08 có Annabel đấy. Chắc tg nó gợi ý cho nó đi xem phim này {beauty}{beauty}{beauty}
   
  Thiên Tường thích bài này.
 4. Winh Chou

  Winh Chou

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  @vu.minhquan e thì ko đồng tình với bác để tg chủ động .đã là con trai thì cái gì cũng phải chủ động trước.
   
 5. btt

  btt

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  113
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Theo quan điểm của mình, tg chưa bị bác chủ hấp dẫn nhé. Dấu hiệu thì quá nhiều: xin số không cho, nhắn tin đến 2 tháng mà vẫn từ chối đi chơi , nói rõ là không muốn yêu. Bác nhắn tin quá nhiều nhưng nội dung lại không hấp dẫn được người ấy và ở kèo dưới. Cô ấy xinh đẹp và chẳng thiếu những tên suốt ngày nhắn tin đâu bác ạ.
  Việc cô ấy rủ bác đi nhậu có lẽ nói ra chỉ trong lúc đang vui. Không ngờ 2 tháng sau bác vẫn nhớ rồi mè nheo đi chơi :).
  Bác giờ hãy giữ giá trị bản thân biết nói không với cô ấy khi không hài lòng thậm chí chê cô ấy một cách khéo léo.
  Như bác trên nói hãy là người chủ động. Hẹn xem phim rồi thì chủ động chọn địa điểm chọn sẵn trong đầu nơi sẽ đi lưc xem phim xong.
   
 6. Cao Cường

  Cao Cường

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Phòng thủ của TG vẫn bật nhé :3. Thời gian bạn gặp mặt TG bên ngoài đời mới CHỈ 1 buổi hẹn sao bạn có thể hoàn toàn show hết những thứ của mình cho TG thấy được. Mình đồng ý với bạn trên về việc TG chưa bị bạn hấp dẫn đủ (thực ra là bị hấp dẫn rất ít vì mình đảm bảo với một cô bé xinh xắn thì khả năng có rất nhiều cao thủ nhắn tin luôn trực chờ). Việc TG chủ động chứng tỏ là có ý muốn gặp bạn chứ nói thật đứa con gái khác nó cũng không quan tâm đến cái hẹn đó rồi. Về việc xem phim thì mình không đưa ra ý kiến gì bởi lẽ đối với quan điểm cá nhân nếu chưa bị hấp dẫn + hòa hợp chưa 1 xíu nào thì thời gian xem phim quá nhạt :)) Vì xem một bộ phim cũng khoảng 3 tiếng rồi ... xong rồi đó cũng về thì bạn khó lấy lý do gì để hẹn nữa :3. Với những người như này phải tận dụng tối đa thời gian gặp mặt hoặc gọi điện để hấp dẫn và hòa hợp, đến cả những người giỏi họ cũng cần dẫn dắt 3,4 buổi hẹn hò để hấp dẫn mà, cứ tấn công tiếp tục - áp dụng lý thuyết nhưng đừng cứng nhắc :>. Tiêu chuẩn bạn càng cao thì đừng mong đạt được là điều dễ dàng nhé. Good luck
   
 7. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  215
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ mới đây thôi tôi cũng rơi vào trường hợp gần như bạn. Mới đầu quen cô ấy ít khi trả lời tin nhắn, nhiều lần còn nói là đã mất niềm tin vào đàn ông không muốn quen ai nữa.
  Có thể cố ấy nói thật, nhưng tôi biết một phần là do tôi chưa đủ hấp dẫn. Vốn lì lợm tôi tiếp tục theo đuổi, khi tôi hỏi xin số điện thoại cô ấy cố tình trì hoãn, đến khi rủ đi chơi thì cũng nói có duyên sẽ gặp, lần gặp đầu tiên còn cho tôi leo cây khi hủy hẹn sát nút với một lý do rất hợp lý : "em bị đau bụng quá, giờ không thể đi được, hẹn khi khác nhe anh". Đúng là lắm chiêu thật!
  Không sao, tôi mới là người làm chủ cuộc chơi cơ mà. Vẫn bền bỉ tiếp tục cuối cùng cũng có thu được kết quả. Cô ấy nói tôi không giống như những người trước đây cô ấy quen. Dấu hiệu tích cực, tôi lại tiến thêm để giành nhiều tình cảm hơn làm vốn.
  Đến giờ đã khá ổn, song tôi lại chuyển công tác đi xa. Nếu có thời gian tôi tin chắc mình sẽ khiến cô ấy phải ngã gục. Tiếc rằng lại không ở gần nữa.
  Vì thế chưa được không có nghĩa là sẽ không được, nếu bạn muốn thì hãy tiến tới.
  Là đàn ông mình mới là người quyết định.
   
  realman262, Mr.K and Hi.Quyên like this.
 8. Winh Chou

  Winh Chou

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  @Knight vẫn bác.vì trước giờ e cua gái ít bị fail lắm.E nào ko ổn là e chặn ngay .con e này e tin chắn rằng đang thử thách mình.vì cái gì khó nó mới quý được.
   
 9. hanhktk32

  hanhktk32

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nếu như ông nói e ấy cá tính cực mạnh thì như ông Hi Quyên nói đấy. Động chạm mạnh mẽ vào... có cơ hội là triển đê. ôm, hôn các kiểu nàng sẽ nhớ hơn đấy.
  Với lại ông bỏ tật nhậu say là nt hay gọi gái đi, bài học xương máu tôi đấy. Sáng sau dậy đọc tn thấy ngu quá trời :))
   
  Hi.Quyên thích bài này.

Chia sẻ trang này