Đang tải...

Tư Vấn Có nên nhảy vào khi biết tg mới có người yêu mới.

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi louis, 24/8/19.

 1. louis

  louis

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cho mình hỏi, mình ở chung nhà với tg( nhà có 3 phòng cho thuê), em nó mới chia tay thằng bạn trai cũ vì có thằng chung lớp kua, em nó có cảm tình và chủ động chia tay bạn trai. Thằng bạn trai cũ du học nước khác nên em nó lấy lí do khoảng cách. Sau đó, em nó còn chủ động tỏ tình với thằng học chung lớp nữa chứ.
  Giờ nhìn em nó đi chơi hẹn hò với thằng chung lớp, mình nhìn muốn tức. Toàn đi chơi 2-3am mới về.
  Có kỳ nghỉ thì đi 3 ngày mới về
  Mình cũng có cảm tình với em nó, nhưng em nó chắc chỉ coi mình là bạn chung nhà. Lâu lâu mấy người chung nhà cũng hay nấu ăn chung. Mình cũng hay nấu đồ ăn cho em nó, em nó cũng nấu lại cho mình. Mọi người ai cũng nghĩ mình đối xử với em nó như là anh trai và em gái. Nhưng thật ra là mình có cảm tình với em nó
  Giờ cuối tuần ngồi nhà nghiên cứu alpha art. Rất đang khó chịu khi em nó đang đi chơi hẹn hò với thằng kia, không biết tối nay có về không, buồn
  Mọi người tư vấn xem làm cách nào thoát khỏi tình trạng này và làm sao cho em nó biết mình thích em nó.

  Cám ơn
   
  Đang tải...
 2. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  "Mọi người tư vấn xem làm cách nào thoát khỏi tình trạng này" => thoát khỏi sự bức tức khi thấy gái đi với trai ? Đừng nghĩ về gái nữa, ko tiếp xúc với gái, thay vào đó nghĩ việc khác, làm cho bản thân bận rộn hơn (vd: tập gym, bơi lội, kiếm $....)

  "làm sao cho em nó biết mình thích em nó." => nói cho gái biết.

  Chủ top đặt vấn đề ko đúng trọng tâm, thực ra chủ tóp muốn tán e này, đúng ko? Vậy phải hỏi làm sao để tán e này? Khi đặt đúng câu hỏi thì sẽ nhận đúng câu trả lời

  Muốn tán e này phải làm sao? Phải làm bản thân hấp dẫn. Làm bản thân hấp dẫn bằng cách nào? Bằng cách tăng giá trị của bản thân cao lên, cả về thể chất lẫn tinh thần, song song nên đến mấy nơi có nhiều gái đẹp để thấy được gái bao la, ko có e này thì có e khác, như thế làm tinh thần chủ tóp thoải mái hơn, bớt tập trung vào e này mà sinh ra lụy. Khi hết lụy rồi thì chủ tóp sẽ sáng suốt, biết phải làm gì.
   
  big_angry_bird thích bài này.
 3. louis

  louis

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cám ơn bạn, nhưng em này sống chung nhà. Chắc mình phải chuyển nhà mới ko gặp được quá.
  mình cũng dành nhiều thời gian chơi thể thao và làm việc. Em nó thì không thích thể thao, chỉ thích đọc sách và nghiên cứu nghệ thuật.

  "làm sao cho em nó biết mình thích em nó." => nói cho gái biết. Em nó có bạn trai rồi sao mà nói, nói rồi anh em chung nhà khó nói chuyện nếu em nó không thích mình.

  Uhmm, mình đang đắn đo suy nghĩ có nên tán hay không vì cô ta đã có bạn trai.
   
 4. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  " "làm sao cho em nó biết mình thích em nó." => nói cho gái biết. Em nó có bạn trai rồi sao mà nói, nói rồi anh em chung nhà khó nói chuyện nếu em nó không thích mình." => bạn hỏi là làm sao cho gái biết bạn thích gái, thì đơn giản là bạn nói cho gái biết, còn việc khó nói chuyện lại là chuyện khác.

  " Uhmm, mình đang đắn đo suy nghĩ có nên tán hay không vì cô ta đã có bạn trai." => bạn đang thích gái nên hơi lụy thôi, việc cần làm trước tiên là bạn hãy đến nơi có nhiều gái đẹp, đi mát xa chẳng hạn( nếu ở HCM thì mát xa Minh Tâm trên đường Cộng hòa, có nhiều e đẹp, mình đi mấy lần rồi ) thấy nhiều gái đẹp bạn sẽ thích , từ đó độ thích e kia sẽ giảm dần, từ từ bạn sẽ điều khiển được cảm xúc & hết lụy. Hết lụy thì bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

  "Cám ơn bạn, nhưng em này sống chung nhà. Chắc mình phải chuyển nhà mới ko gặp được quá.
  mình cũng dành nhiều thời gian chơi thể thao và làm việc" => ko cần chuyển nhà, do bạn lụy thì tìm cách khắc phục cái lụy này là xong. Cứ gặp nhiều gái đẹp khác là tự nhiên hết lụy e này
   
  louis thích bài này.
 5. NgocAnvt

  NgocAnvt

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  nếu bạn theo con đường trở thành Alpha , thì mình nghĩ bạn nên chuyển đối tượng khác. Việc bạn cảm thấy tức khi TG đi chơi với ng khác , theo mình thì đó là biểu hiện của sự ích kỉ , ham muốn sở hữu. Nếu như ko đến đc với tg này thì đơn giản là tìm tg khác, chẳng có gì mà khó chịu cả. Dù sao TG cũng đã có bạn trai, việc gì mình phải lao đầu vào 1 mối quan hệ như thế ?
   
  louis thích bài này.
 6. louis

  louis

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cám ơn các bro đã quan tâm. Mình hiện tại đã điều chỉnh tâm lý và không còn cảm thấy tức hay ghen gì nữa. Em nó cũng thoải mái nói chuyện với mình nên mọi việc ổn.
  3 bữa nay thấy em ít đi chơi với bạn trai, chỉ vẫn nhắn tin và gọi điện thôi. Em nó đang dành nhiều thời gian ở nhà hơn nấu ăn và ăn chung với mình.
  Như vậy là mình happy rồi, mình đoán chắc em nó đang quan sát và so sánh mình với thằng kia. Vì mình mới biết là thằng kia tuy được em nó thích nhưng thằng này còn chảnh chọe, không quan tâm em nó nhiều, giống như là chỉ có mình em nó thích.
  P/s: thằng bạn trai em nó giàu kiểu công tử, chỉ biết ngày ngày ăn uống đi chơi và game.
   
  Kaixa thích bài này.

Chia sẻ trang này