Đang tải...

Tư Vấn Có nên tặng quà cho TG khi trong giai đoạn cò cưa

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi minhbuonlam, 27/8/17.

 1. minhbuonlam

  minhbuonlam

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chả là TG sắp đi xa , mình đã vạch ra 2 món quà để tặng chuẩn theo ý của cô ấy và mục đích sử dụng.. thế nào cô ấy lại nhờ mình mua hộ 1 món đồ, lại nằm đúng 1 trong2 cái đồ mình định tặng đó , quà cũng không quá giá trị.
  Theo ae tư vấn giúp mình có nên mua hộ và tặng luôn không, hay vẫn mua hộ và nhận tiền như bình thường còn món kia thì tặng sẽ hợp lý hơn.
   
  Đang tải...
 2. macthienco

  macthienco

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Trong giai đoạn này việc bạn mua món đồ đó cho Tg mà không lấy tiền thì bình thường và không để lại bao nhiêu ấn tượng. Món quà đó không giá trị lắm nên tg rất dễ đoán bạn sẽ làm vậy. ==> bạn không nên nhận mua hộ , làm tg hụt một chút. Sau đó trước khi cô ấy đi,bạn đến gặp tặng món còn lại sẽ ý nghĩa hơn.
   
  Gió thích bài này.
 3. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  trong trường hợp của bạn tg nhờ vả thì hẳn là có mqh tốt với bạn và ít nhất là đang ở đèn xanh nhạt. tặng quà trong giai đoạn tán tỉnh thì thì không nên cho lắm nhưng tg sắp đi xa nên bạn có thể tặng tg 1 món quà làm kỷ niệm.
  bạn cứ nhận lời mua hộ món quà 1 và nhận tiền. điều này thể hiện bạn k quá trai tốt và không dễ dàng bị 1 cô gái dắt mũi mỗi khi cần nhờ. và quan trọng nữa là không để tg áy náy khi bạn k nhận tiền, rất dễ dẫn đến lần sau tg k dám nhờ bạn lần nữa. có cớ lần sau nhờ tg giúp lại.
  bạn có thể mua thêm món quà 2 để tặng kèm khi đưa tg món quà 1. bạn nói: " trong khi đi mua đồ giùm e, a thấy có thứ này khá dễ thương (hay đại loại là gì đó về món quà 2) sẽ hợp với em." hoặc câu hài hước "thấy anh đẹp trai, khoai to :lol: hay sao ý mà mấy chị bán hàng tặng kèm đồ khuyến mãi. khổ nỗi đồ này có anh có xài được đâu, thấy nó khá dễ thương nên nghĩ sẽ hợp với em hơn". tuy ngoài mặt bạn nói là đồ khuyến mại nhưng đến khi tg mở ra xem thì k ai có thể nghĩ đó là đồ khuyến mãi và tg sẽ ngầm hiểu là món quà bạn tặng nhé.
   
 4. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  645
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Hãy đưa cô gái đó món đồ mà bạn định tặng mà cần thiết và nói: "Sao lại phải mua khi đây là món quà anh đã chuẩn bị sẵn để tặng em? Nói xong nhìn thẳng vào mắt đối phương khoảng 10s rồi mới nói: Chúc em thượng lộ bình an."
   
  tranvuxe67 thích bài này.

Chia sẻ trang này