Đang tải...

Tư Vấn Có nên tiếp tục mối quan hệ cưa cẩm không?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi minhtanle.kts, 2/2/20.

 1. minhtanle.kts

  minhtanle.kts

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  -Chào các anh em thân thuộc của group. Mình biết froup đã khá lâu nhưng ít có time trao dồi vì lý do công việc bận rộn.
  - Chuyện của mình là thế này, lâu rồi mình lo cv không có time tìm hiểu anh, tầm tháng 10/2019 thì có 1 e tư vấn chứng khoán gọi cho mình e này mới ra trường, lúc đó mình cũng đang buồn nên nt cho vui thôi, về sau mới biết là mẫu người của mình và mình khá thích e nó.
  + Lúc mình nt cưa cẩm thì e nó cũng biết ý, mình có nói mình làm thiết kế thì có 2 đợt mình giúp e nó làm mấy cái tuyển dụng vs cardvisit thì song mình có hỏi vui:' giờ tính trả ơn a sao đây" thì TG nói là làm người yêu a cái kiểu thả thính tìm hiểu này nọ.
  + Cũng nt qua lại làm quen đi chơi 2 lần. Mình vs e nó cách 45km. 2 lần đi chơi thì cũng vui vẻ có ăn uống xem film các kiểu, e nó thuộc dạng cá tính. Lần 1 thì e nó tự chủ động chạy tới hok cho mình đón, lần 2 thì mình đã chạy tới đón e nó.
  + Dọa này nt thì e nó gửi cái tn của TG vs bạn thân cho mình xem kiểu hk muốn lấy ck mà tập trung lập nghiệp vì e nó mới ra trường chưa ổn định lắm, mình thì cũng tương đối ổn định rồi ( mình 1993 và TG 1997).
  +Chủ nhật này mình tính lên thăm e nó nhưng sáng thì TG muốn đổi lịch vì tối qua mới đi xem film song kêu mình tuần sau hãy lên, mình cũng có nói a nhớ e nên e nó chịu là t2 mình lên chở TG đi chơi. Và truyện đi xem film 1 mình thì : Mình cũng hỏi vui đi xem vs a mà bỏ a rồi thì TG nói e thích đi xem 1 mình. Nhưng lại đăng cái ảnh trong fb là vé 2 người, mình cũng hok điều tra gì tại nó đập vào mắt mình, mình có ý hỏi thêm là " bao ai xem film hok bao a đây" thì e nó nt lại " um , e đang mệt " kiểu hok muốn tl chuyện đó. Nhưng mình nói muốn lên chơi e nó vẫn đồng ý. Chuyện tới đây mình chưa biết tâm lý TG đang hướng nào, mình nghĩ e nó đang sợ bị lừa hay gì đó muốn thêm time hoặc ... Ai cho xin chút kinh nghiệm về trường hợp này, mình xin cảm ơn chân thành và xin lỗi luôn là mình dùng TG vs e nó lung tung. :))
  + Thêm chút là sáng mai vì gặp e nó nên làm gì, cái này khá quan trọng ae chỉ giúp kk
   
  Quan tâm nhiều
  Chỉnh sửa cuối: 2/2/20
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  45 km thì thôi nghỉ đi cho lành =)))
   
 3. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  133
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Em nó đăng gì thì kệ nó đi, chỉ cần quan tâm em nó đối xử với mình ntn.
   

Chia sẻ trang này