Đang tải...

Tư Vấn Có phải dấu hiệu đèn xanh đã xuất hiện hay do bản thân ảo tưởng?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Quan Nguyen, 19/3/18.

 1. Quan Nguyen

  Quan Nguyen

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào mọi người, mình mới tham diễn đàn được vài ngày thôi. Mình FA cũng hơn 4 năm, khoảng 6 tháng trước bạn mình có nhờ mình giúp đỡ đứa e họ của nó. Mình và em ấy cũng có nói chuyện một khoảng thời gian trước đó mấy năm. Nhưng từ khi em ấy có quen người yêu lớp ĐH nên mình từ bỏ và k liên lạc nữa. Thời điểm liên lạc lại và nhận lời giúp đỡ e ấy từ thằng bạn thì e ấy mới chia tay thằng người yêu đó hơn 1 tháng.
  Lúc đầu e ấy có mời a cà phê để cảm ơn nhưng mình từ chối. Nài nỉ mãi mình cũng ok. Gặp lại em ấy cảm xúc vẫn như ngày nào các bạn ạ. Nên mình quyết tâm theo đuổi em ấy. Xui quá, lần gặp lại này mình nghĩ mình đã mất đi cái ấn tượng nên khó gây được cảm tình của ẻm. Mình làm IT ngồi nhiều nhậu nhiều nên hiện tại thì nát be nát bét. Ẻm thì mới ra trường tự bán hàng online. Mình có hỗ trợ em chạy quảng cáo facebook các kiểu. Tiền bạc thì em ấy rất rạch ròi, cái nào mượn là trả chứ k lợi dụng mình gì hết. Sau một thời gian nc qua lại, gặp mặt thì khoảng 1 tháng hay 3 tuần 1 lần, nhưng vẫn là lý do a giúp e hay a chỉ e chạy quảng cáo. Em rủ thì ẻm thường hay dời lại vài lần mới chịu đi chắc do ngại k nhận lời k được vì e là bạn của a họ ẻm. Đợt tết e có ngỏ lời với ẻm nhưng kết quả thì các bác cũng biết rồi đấy. Ẻm nói e không muốn gieo cho e bất cứ hy vọng gì hết. Cũng k mong e đợi chờ ẻm.
  Em thì vẫn quyết tâm đeo đuổi em mặc kệ ẻm nói sao thì nói. Khoảng mấy tuần gần đây, trong lúc em và ẻm có chia sẻ tại sao em lại quan tâm giúp ẻm nhiều đến thế. thì ẻm có nói với em là ẻm khóc. Cũng sau đợt đó thì e thấy có khá lên tí. Mặc dù gặp nhau vẫn là chỉ chạy quảng cáo nhưng e còn gì nữa đâu để chỉ. ẻm cũng tự chạy được. Hôm đó có lẽ là ngày mà 2 đứa e cảm thấy vui và thoải mái nhất. Ẻm còn chủ động mượn điện thoại e tự sướng mà k xoá hình (mấy lần trước là xoá hết) còn chụp hình với e , cái này e bất ngờ nhất vì nào giờ e chưa nghĩ tới luôn. Kêu em giảm cân tí và chăm sóc da mặt trắng tí :3 (k rõ ý ẻm là gì). Mấy hôm trước em rủ ẻm xem phim thì ẻm bảo em giảm vài kí mơi đi => Mấy tuần nay em tập gym như điên.
  Dạo này ẻm cũng siêng like ảnh hay stt của e hơn trước. Nói chuyện cũng nhiều hơn. hiếm lắm mới seen tin nhắn hoặc k trả lời. Thế mà thằng bạn e lại bảo lúc nó nói chuyện với ẻm về em thì nó có chia sẻ suy nghĩ của ẻm cho e biết cũng như thái độ của ẻm khi nhắc về em.
  - K phải là k khả quan.
  - Nhưng cũng k mấy lạc quan.
  - Thì nói chung có khác hơn lúc đầu
  - Nhưng chưa đến mức tc
  - Chỉ ở mức cảm nhận m tốt
  - Lỳ đòn hơn mấy thằng khác

  Theo như bạn e nói, ẻm nói và ẻm cảm nhận thì ẻm khá khó trong chuyện tình cảm.Nhưng khi em trao đổi với một số anh thì mọi người đều nói đây là tín hiệu tốt. Khuyên em đầu tư vào bản thân các kiểu. Em thật sự hơi thất vọng vì qua 1 khoảng thời gian nhưng ẻm vẫn chưa động lòng hay sao.
  Các bác cho e lời khuyên với. Cảm ơn mọi người đã đọc hết!
   
  Uhm thích bài này.
  Đang tải...
 2. Clintwood

  Clintwood

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Vị trí nào cho anh - Lý Hải
   
 3. dmartin

  dmartin

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Cứ giúp em ý vì lòng tốt đừng mong đáp trả gì hết, nó thính lắm nó biết hết đấy, học cách đưa đẩy cảm xúc khi 2 người cạnh nhau, lỳ đòn thì phải chơi lâu bền ^^
   
  Quan Nguyen thích bài này.
 4. Mero1992

  Mero1992

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  oh. Em giống kiểu trai tốt 1 tí , nhưng cái đó là cái chất của em . Thường thì con gái chọn con trai phải có 1 điều gì đó đặc biệt hơn những người con trai khác , ngoài ra ko làm mất mặt con gái. Theo a đọc thì có vẻ Tg lúc đầu ko thích em lắm, Nhưng :
  1) em tập gym là đúng, chăm chút ngoại hình 1 tí . Không đc tg này thì cũng phải nghĩ đến tg khác chứ không ai thích 1 người con trai ko yêu bản thân mình cả .
  2) em ráng tập nói chuyện có duyên 1 tí , biết cách khai thác tính cách , sở thích , thói quen . Bớt nc về công việc lại vì nó chán và ko dẫn đến đâu cả.
  3) nói chuyện qua tin nhắn đc 1 tuần rồi book date. Thường là đi ăn xong xem phim , xong lấy xe đi hít bụi nói chuyện , đặc biệt là vòng qua vòng lại cái chỗ mà mấy cặp đôi hay dừng xe lại tâm sự ấy vì lúc đó có đề tài để nói + kich thích tg lên kakaka
  ----> Nếu ổn 3 cái trên thì a nghỉ cuối tuần thứ 2 là em chốt đc rồi . Đó là kinh nghiệm anh từng trải qua với mối tình đầu :)))
   
  Quan Nguyen and ManOx like this.
 5. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Friendzone, vote bỏ tránh đau thương
   

Chia sẻ trang này