Đang tải...

Tập Luyện CÙNG NHAU CHIẾN THẮNG THÓI ‘QUAY TAY’

Thảo luận trong 'Kiến Thức Chung' bắt đầu bởi Bùi Trọng Đài, 19/1/18.

 1. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  Xin chào mọi người, sau bài viết đầu tiên, từ rất rất lâu rồi- https://alphaart.vn/threads/chem-gio-cau-nhu-nay-ma-chua-co-nguoi-yeu.484/#post-2437 , thì hôm nay tôi mới có thể viết thêm cho mọi người một bài mới. và hôm nay tôi muốn nói với mọi người về một chủ đề “quen mà lạ”. Quen bởi vì trong số đàn ông chúng ta hầu như ai cũng từng làm nó một lần, và với rất nhiều người nó đã trở thành thói quen khó bỏ; còn lạ là vì chưa có nhiều người dám thừa nhận hay đề cập đến điều đó, họ coi rằng đó là một điều xấu hổ, riêng tư. OK, chủ đề của bài viết hôm nay đó là: “làm sao để chiến thắng vĩnh viễn thói THẨM DU!!!”. ;)

  *Lưu ý 1: Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân của tôi, các bạn cứ xem, tự đánh giá đúng sai, và tự rút ra những bài học cho riêng mình. Tôi xin trích dẫn câu nói của Đức Phật tại đây: “đừng tin tưởng quá vào bất kỳ một ai cả, hãy tự soi sáng con đường đi bằng ngọn đuốc trí tuệ của bản thân mình!”

  *Lưu ý 2: Tôi sẽ để mục của bài viết này là tập luyện, với mục đích giúp cho anh em cùng nhau hành động, cùng nhau chiến đấu. Mọi người có thể để lại những coment về những quan điểm, phương pháp của bản thân hay chia sẻ những thông tin bổ sung cho người khác cùng biết. Hoặc đơn giản hơn, mọi người có thể nói cho forum biết về mục tiêu, kế hoạch từ bỏ thói quen của bạn, và sau đó là khoe những chiến tích mình đạt được sau đó khoảng 1 tuần/1 tháng. Đó là một ý hay để bọn mình cùng nhau hành động, phải không? ;)

  Giới thiệu bản thân

  Thật xấu hổ khi thú nhận với các bạn, tôi là một người có thâm niên “qwerty” trong một khoảng thời gian cũng khá lâu rồi. Tôi không hề là một sinh viên thụ động. Tôi tham gia khá nhiều hoạt động tình nguyện, CLB, hay vui chơi, nhiều hội thảo, khóa học; và thỉnh thoảng còn có một vài dự án kinh doanh nho nhỏ. Ấy vậy mà… nó chỉ giúp tôi giảm bớt cái thói quen đáng xấu hổ kia đi một phần, và tôi không nhớ nó đồng hành cũng tôi trong bao nhiêu năm cuộc đời rồi!

  Trước giờ tôi luôn nghĩ rằng QWERTY là một hành động rất đỗi bình thường của một người đàn ông, nhưng gần đây bắt đàu thay đổi suy nghĩ. Khi nhìn lại bản thân, tôi phát hiện mình đã mắc phải hầu hết những triệu chứng tai hại của thủ dâm mà tôi sẽ đề cập ngay đây, cà về sinh lý lẫn tâm lý mà trong suốt thời gian qua tôi không hề mảy may quan tâm đến nó. Điều đó làm tôi thật sự hoang mang, và tôi quyết định rằng: MÌNH PHẢI THAY ĐỔI.

  Vì sao phải dừng ngay “THẨM DU”?

  Như các bạn cũng biết thủ dâm có rất nhiều tác hại, và vì có rất nhiều những thông tin khác mà các bạn có thể tham khảo thêm trên internet, tôi sẽ chỉ đề cập qua một vài tác hại về mặt sinh học của thói thủ dâm:

  - Suy nhược cơ thể: suy giảm trí nhớ, thiếu máu, rụng tóc, kém thông mình, mất ngủ, ngủ không sâu, sút cân. Sút cân cũng phải thôi, khi ngoại trừ “cái ấy” vẫn to như thường ra, những chỗ khác trên cơ thể ta đều teo tóp lại :D

  [​IMG]
  - Suy giảm sinh lý: suy thận, viêm đường tiết niệu, xuất tinh sớm, đau lưng, đau vùng chậu, nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến,…

  Ok đến bây giờ là những điều tôi muốn nói nhiều hơn: tác hại về mặt tâm lý của thủ dâm đối với cộng đồng anh em Alpha Art:
  Thứ nhất: thủ dâm làm ta tiêu tốn thời gian và ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Thử tưởng tượng mà xem: khi ta đang ngồi trong phòng làm việc tập trung, đầy hứng khởi với công việc của mình thì một ý nghĩa, ham muốn tự dưng hiện lên, ta đóng cửa, bật máy tính lên, và… Hơn ba mươi phút sau, ta mới trở lại với công việc của mình, nhưng không còn trong một trạng thái đầy hứng khởi trước đây, mà thay vào đó là sự mệt mỏi, chán nản và tự trách móc bản thân. Một ngày làm việc/một tuần làm việc/ một tháng làm việc/ một năm làm việc của ta vì thế lặng lẽ trôi qua mà chẳng đạt được bất kỳ một thành tựu nào cả! :(

  Thứ hai: thủ dâm quá nhiều làm cho con người ta trở nên không còn cảm xúc. Sau này khi nhìn, gặp, hay nói chuyện với bất kỳ cô gái nào, bạn sẽ chỉ để ý đến mông, đến ngực của cô ta, mà không cần biết cô gái đó dễ thương thế nào, duyên dáng ra làm sao hay có gì trong tâm hồn khiến ta cảm thấy trân trọng nữa. Khi đó bạn sẽ không thể được coi là alpha man, vì bạn dùng những skill tán gái Alpha với mindset của một thằng trai đểu. Và nói thật, nếu bạn không có mindset thì cũng không thể thi triển skill một cách tối đa được đâu!

  (Đính chính: Tôi không nói rằng nghĩ đến tình dục là xấu, tôi chỉ cho rằng nếu chỉ suốt ngày nghĩ về nó thì đó sẽ là một thảm họa!)

  Dần dần như thế, những con người nghiện thủ dâm một ngày kia sẽ trở thành một cái máy không còn cảm xúc, và ta sẽ không trong mong đạo đức sẽ tồn tại trong những bộ máy vô cảm đó. Điều đó là hiển nhiên, khi mà những bộ phim người- thú, loạn luân, cưỡng bức, vụng trộm đã tích tụ trong đầu óc họ từ ngày này sang tháng khác; và xã hội sẽ như thế nào khi những bộ máy kia có cơ hội để thực hiện những điều trên? :(

  Thứ ba: Nghiện thủ dâm sẽ không thể thành công- không chỉ vì lý do tôi đã đề cập ở mục 1. Thành công sẽ không bao giờ có thể đạt được nếu như không có ý chí, và những người đến cái thói quen xấu hổ đó cũng bỏ không được -thì theo các bạn- chúng ta có thể tìm đâu ra ý chí từ những con người như vậy???

  Thêm nữa, khi các bạn thủ dâm, sự thỏa mãn đến với bạn băng một cách quá dễ dàng: chỉ cần đóng cửa, bật máy tính lên, và… một trong những cảm giác sung sướng nhất đời người sẽ ập đến. Bạn có đông ý với tôi không? Sẽ chẳng có liều thuốc độc giết chết ý chí con người nào nhanh chóng và khủng khiếp hơn sự thỏa mãn dễ dàng cả!

  Thứ tư: Thủ dâm làm Alpha man ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp với phái yếu. Nghe thì có vẻ không liên quan cho lắm, nhưng các bạn cứ để tôi giải thích cho mà xem: có phải khi thẩm du, trong đầu các bạn đang liên tưởng đến body nóng bỏng của một cô nàng nào đó? Một hot girl nổi tiếng, một người mẫu sexy, diễn viên JAV bạn đang xem, hay đơn giản là mục tiêu mà bạn đang theo đuổi? Nếu có thì tôi muốn hỏi tiếp: vì sao bạn lại liên tưởng đến họ? có phải là do bạn tin rằng mình CHƯA có khả năng tán tỉnh họ, CHƯA có khả năng tiếp cận với họ, hay nghiệt ngã hơn là CHƯA đạt đến đẳng cấp để sánh đôi cùng họ? Tôi nói đúng mà, phải không? Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là sẽ thế nào nếu việc qwerty và liên tưởng của bạn tiếp diễn? Câu trả lời thật đơn giản, chữ CHƯA quá nhiều lần sẽ dần biến thành chữ KHÔNG, và bạn sẽ không thể có được những người con gái như thế. Vì đơn giản, chính bạn đã ngăn cản bạn, bằng chính suy nghĩ trong đầu do mình tự lập trình. Mà đã là Alpha man thì ta không bao giờ được tự giới hạn khả năng của mình như vậy!

  Thứ năm: Mục này có liên quan đến niềm tin của tôi về Phật Giáo. Trước tiên tôi sẽ cố gắng giải thích một cách dễ hiểu nhất (nhưng không đầy đủ) về LUẬT NHÂN QUẢ của Phật Giáo theo cách hiểu của tôi: Khi bắt đầu đến với cuộc đời mỗi người trong chúng ta đều có được một thứ đó là phước báu. Phước báu mỗi người nhiều hay ít tùy thuộc vào những việc mà kiếp trước họ làm. Bạn có thể làm cho phước báu của mình nhiều hơn hoặc ít đi. Bạn vun đắp nó bằng 2 cách: làm điều tốt, giúp đỡ người khác, hoặc nỗ lực bằng tài năng và ý chí của mình. Bạn làm giảm nó bằng 2 cách: làm điều ác, nghĩ điều ác, nói điều ác với người khác, hoặc tiêu pha hưởng thụ những phước báu đó một cách quá đà. Ở đây tôi nói nghiện thủ dâm là một con đường làm giảm phước báu của chính mình bằng việc tiêu pha hưởng thụ vô độ. Điều đó thêm một lần nữa giải thích vì sao thủ dâm mang đến khoái cảm trong lúc thực hiện nhưng ngay sau đó là sự khó chịu và ân hận. Nó cũng giúp giải thích rằng vì sau nghiện thủ dâm sẽ không thành công, vì còn phước báu đâu nữa mà thành với chả công?

  Thứ sáu: Không có cái nghiện nào là sung sướng hơn cái nghiện nào. Cái nghiện nào cũng mang đến khổ sở cả, nhất là những khi cơn nghiện không được giải quyết và những lúc lén lút "hành sự" khi không thắng được cơn cám dỗ. Phật Giáo luôn cho rằng một người chỉ hạnh phúc và mạnh mẽ khi anh ta không bị lệ thuộc hay bám víu vào bất kể một thứ gì đó- người nào đó trong đời, cho dù đó là tiền bạc, danh vọng, hay… quay tay! :D
  Thứ bảy: (Update 26/1/2018) Thủ dâm tăng nguy cơ trầm cảm. Mình không hiểu hết được lý do thật sự của nó là gì, nhưng bạn Z3roXIII đã giải thích nó một phần trong coment phía dưới: đó là: nếu bạn quay tay thì mọi nhu cầu của bạn đã được thỏa mãn một cách dễ dàng, vì vậy bạn không cần phải nỗ lực ra ngoài để nói chuyện, làm quen, tán tỉnh các cô gái. Còn ngược lại, nếu bạn không quay tay thi sẽ có thêm động lực để ra ngoài làm quen với tất cả mọi người. Nghe có vẻ hợp ý và dễ hiểu, nhỉ ;)
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/1/18
  Can, k3langthang, Mandarin12 and 3 others like this.
  Đang tải...
 2. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  “THẨM DU” từ đâu mà ra?

  Tiếp theo tôi sẽ nói với các bạn về nguyên nhân của thói quen này. Thủ dâm có rất nhiều nguyên nhân:

  - Môi trường sống thiếu lành mạnh: xung quanh bạn đầy rẫy những phim khiêu dâm, những hình ảnh, tạp chí nhạy cảm, những cô nàng hở hang. Các mặt báo thì suốt ngày đăng các dòng title: “đường cong chết người của người mẫu X”, “cô bồ nóng bỏng của chàng cầu thủ Y”, :D … Ra đường thì toàn những câu nói dung tục ập vào tai (tôi xin phép không nhắc đến). Đi chơi với bạn bè thì nghe nó khoe mới thịt con A, con B người yêu cũ thì cũng “múp” lắm, hôm trước ...con C phê không tả được,… Một môi trường như thế, với một ý chí bình thường, bạn không thể nào không bị nhiễm được! :(

  - Tự trong con người bạn: do lượng Hormon tình dục trong con người của bạn quá lớn, do bạn tự động khởi tâm xấu hay do bạn quá rảnh rỗi?

  Từ những nguyên nhân trên, chúng ta đi đến cách làm sao để triệt tiêu những nguyên nhân đó, để có thể chiến thắng được thói quen đáng ghét này:

  Cách chiến thắng “THẨM DU”

  Cách 1: Chấp nhận ham muốn là bình thường, nhưng phải hạn chế nó dần dần: bạn không cần thiết phải dằn vặt bản thân hay cảm thấy xấu hổ vì mình chưa thể từ bỏ nó ngay được; nhưng cũng đừng bao giờ bằng lòng với hiện tại của mình. Hãy đặt mục tiêu giảm dần tần suất qwerty của bạn: từ 1 ngày/lần thành 2 ngày/lần, rồi 4 ngày/lần, 1 tuần/lần, 1 tháng/lần, và không bao giờ nữa. Sẽ rất khó khăn, và thậm chí tôi biết sẽ có mấy lần bạn bị cơn nghiện đánh bại, nhưng alpha man là không bỏ cuộc. Phải không bạn của tôi? :)

  Cách 2: Hạn chế tiếp xúc với những môi trường gây hại: không bao giờ vào mấy trang web đen nữa, tiêu hủy những bức ảnh nhạy cảm, không sờ vào Ch** khi đang rảnh, và hạn chế chơi với những người bạn hay khoe mẽ chiến tích về tình dục, nếu như chưa đủ khả năng để thay đổi những con người đó tốt hơn. Alpha man là phải biết chọn bạn mà chơi như vậy.

  Cách 3: Hãy hạn chế thời gian ở nhà một mình. Tôi dám chắc là bạn chưa từng Quay tay trước mặt người khác, đúng không? Hầu hết những lúc bạn quay tay là những lúc bạn đang một mình trong phòng và đóng sầm cửa lại. Nhớ lại những ngày tập quân sự, 8 thằng ở chung một phòng và cả tháng đó tôi không làm bất cứ điều gì khiến mình “sung sướng” cả, khi tôi rời doanh trại trở về Hà Nội học tập thì mọi chuyện lại như cũ. Dạo gần đây tôi mới dọn ra ở riêng, và tần suất “tập luyện” của tôi cũng tăng lên. Đó là một trong những lý do, khiến tôi sút 5 cân, trong vòng chỉ 2 tháng! :(

  Cách 4: Hãy giành thời gian nói chuyện và tiếp xúc với phụ nữ: Khi không còn thiếu thốn một điều gì đó, thì bạn sẽ không còn bị nó làm cho ám ảnh nữa, đúng không? Có thêm một nguyên nhân nữa khiến tôi khuyên bạn làm như vậy: là khi nói chuyện với con gái, bạn sẽ thấy họ cũng là con người chứ không phải là robot như bạn tưởng. Ngoại trừ mông, ngực của họ 'ngon' ra, bạn còn thấy họ cực kỳ thông minh, cá tính, đáng yêu và dễ thương biết nhường nào nữa :D

  Cách 5: Hãy làm cho bản thân mình thật bận rộn: Hãy dành thời gian cho công việc, học hành, sự nghiệp. Chơi lấy một môn thể thao, và năng nổ hơn trong những hoạt động cộng đồng. Những hành độn đó sẽ làm cho bạn không còn thời gian và sức lực để nghĩ về những điều dung tục kia nữa.

  Cách 6: Thực hành thiền định để làm chủ bản thân. Các bạn hãy lên Google và tìm những bài giảng hay về thiền định (và nhớ là tìm ở những nguồn đáng tin cậy đấy nhá). Tin tôi đi, tác dụng của Thiền là cực lớn, và nó không chỉ ở giúp bạn trị quay tay thôi đâu!

  Cách 7: Tạo một thói quen thay thế: Ngay khi cơn cám dỗ nổi lên, bạn hãy làm một việc gì đó thay thế: hãy bật bài này lên và đọc lại Tác hại của thói nghiện qwerty; hãy đứng dậy và SQUAT 30 cái (tập các bài tập về chân sẽ làm giảm ham muốn rõ rệt); hãy vừa đi bộ vừa đọc một cuốn sách, cầm chổi quét nhà,… Bất cứ việc gì các bạn có thể :)

  Cách 8: Nôi dưỡng lòng yêu thương trong sáng. Nghe thì nó có vẻ hơi “sến” nhưng lòng yêu thương không vụ lợi sẽ giúp ta làm tiêu tan đi sự phân biệt về xấu-đẹp, giàu-hèn, từ đó sẽ ít suy nghĩ hơn vê tình dục. Hãy yêu thương mọi thứ bằng tình yêu đơn giản nhất, yêu thương cả cỏ cây, hoa lá, và cả mọi thứ xung quanh!

  Cách 9: Sám hối. Tôi tin rằng đây là cách tốt nhất, nhưng không biết giải thích như thế nào cho các bạn hiểu cả. :( Các bạn tham khảo bài viết này để hiểu hơn: http://cainghientinhduc.net/cach-cai-nghien-sex-thu-dam-chua-benh-quay-tay-nho-luat-nhan-qua/. Yên tâm, bài viết này không chỉ dành cho Phật tử thôi đâu, còn có nhiều mục khác viết cho những người theo tôn giáo khác, và những người không theo tôn giáo nào cả :)

  Cách 10: Hành động cùng nhau. Đó chính là một trong những lý do khiến tôi viết bài viết này. Thứ nhất: tôi luôn tin vào luật Nhân quả, tin vào: giúp người cũng là giúp mình. Thứ hai: tôi muốn mọi người hướng dẫn nhau, cùng nhau chiến đấu như đề mục của bài viết, vì thay đổi một thói quen là không hề dễ dàng đối với bất kỳ ai chỉ làm một mình. Các bạn hãy cùng nhau comment về mục tiêu, cách thức của mình, và đốc thúc nhau chiến đấu nhé :D

  Sau một thời gian dài kỷ luật tuân thủ, nếu có những dấu hiệu như sau thì chúc mừng, bạn đã thành công:


  1. Người chưa lập gia đình:

  - Rất hiếm khi nghĩ tới chuyện quan hệ tình dục, xem phim đồi trụy, thủ dâm, tự sướng hay quay tay.

  - Nếu ý nghĩ dục vọng xuất hiện thì bỏ qua dễ dàng mà không cần phải gằng ép, cố gắng.

  - Không còn bứt rứt khó chịu vì không thủ dâm, quay tay.

  - Tinh thần tươi tỉnh sáng suốt vui vẻ

  - Biết sống có ý nghĩa, có mục đích, yêu thương.

  2. Người đã lập gia đình:

  - Không xem chuyện quan quan hệ tình dục là nhu cầu bứt thiết, bắt buột.

  - Không suy nghĩ về quan hệ tình dục trừ lúc gần gũi vợ hoặc chồng.

  - Không bị bứt rứt khó chịu vì không quan hệ tình dục.

  - Đầu óc minh mẫn, tinh thần luôn tươi tỉnh, vui vẽ.

  - Sống có trách nhiệm cao với gia đình, con cái, xã hội.

  - Tự nhiên lý tưởng sống cao đẹp, vị tha xuất hiện.

  Cảm ơn các bạn vì đọc bài viết. Chúc các bạn thành công :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/1/18
  hanhpro, Can, Arthur and 4 others like this.
 3. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  MỤC TIỀU CỦA TÔI: Từ 19/1/2018 đến 27/1/2018 không qwerty.
  Chiến lược: thực hành đầy đủ 10 điều trên.
  Trừng phạt nếu không thành công: công khai cho mọi người biết mình qwerty.
  Tự thưởng cho mình: khoe thành tích lên Alpha art, một chuyến đi Tam Đảo nếu rảnh :)
   
  NGUYEN2T thích bài này.
 4. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  có thể bạn không tin . Từ nhỏ đến lớn mình chưa bao giờ "qwerty" :)
   
 5. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Lúc mới lớn có 13 tuổi, vậy thì từ 13 tuổi đến giờ thì sao{big_smile}
   
  Bùi Trọng Đài thích bài này.
 6. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  chứng tỏ không qwerty cũng không sao. Bạn chính là hình mẫu mà tớ muốn trở thành :D
   
 7. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  cái này hơi căng. Haha
   
 8. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Những người không quay tay và ít khi quan hệ tình dục sẽ xảy ra hiện tượng " mộng tinh" là hiện tượng sinh lí bình thường thôi ,đến giờ vẫn xảy ra (FA mà {ah} )muốn biết thêm bạn có thể tra Gg, mình thì vẫn có ham muốn nhưng với quay tay thì không
  Xin chia sẻ thêm về thói quen sinh hoạt hằng ngày của mình , sáng sớm tập streetworkout ( một môn thể thao xây dựng cơ bắp rất tốt mà không tốn kém như gym , mình khuyên các bạn nên tìm hiểu. 8h30-18h30 : Thời gian này mình đi cầm đầu thiên hạ {big_smile} thợ cắt tóc mà
  Tối thì đi học đàn, và sinh hoạt CLB đàn.
  Có lẽ vì thói quen này nên mình cũng ko nghĩ đến chuyện "qwerty", nhậu nhẹt và kiểm soát được cơn nghiện thuốc lá ( Hút nhưng ko nghiện thỉnh thoảng cafe mới hút thôi 2 điếu/tuần
   
  k3langthang thích bài này.
 9. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  Mình cũng bị mộng tinh, và nó sảy ra vào những ngày không quay =))
  Lịch sinh hoạt của mình thì cũng khá OK, như mình nói ở trên thì mình không phải là một đứa thụ động, cơ mà... vẫn cứ bị nghiện.
  Đáng lẽ ra mình cũng không biết đến qwerty nếu như hồi đó không có đứa làm hộ. Thôi không nhắc đến nữa @@
  Lần này mục tiêu của mình là thôi hẳn, chứ không phải là hạn chế nữa, vì mình cảm thấy có vẻ nó ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của mình khá rõ rệt rồi.
   
 10. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Hạn chế bằng cách dùng độc trị độc{big_smile}
   
  Bùi Trọng Đài thích bài này.
 11. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  nói rõ đi chế
   
 12. thanhtung

  thanhtung

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Rất cảm ơn bài viết của tác giả.
  Bản thân tôi năm nay 25 tuổi, đã dính vào thủ dâm được hơn 10 năm vẫn chưa bỏ được. Cho nên sự nghiệp vẫn còn đang chưa đâu vào đâu cả. Quay tay làm cho tôi thỏa mãn tạm thời nhưng sau đó là cảm giác ăn năn, hối hận vì không kiểm soát được bản thân. Tôi cứ quẩn quanh cứ quay tay - ăn năn - quay tay suốt thời gian qua. Và tôi cảm thấy quá mệt mỏi.
  Tôi quyết bỏ nó trong năm nay. Vì thời gian nghiện đã lâu nên để bỏ được rất tốn thời gian. Hy vọng sẽ nghe những câu chuyện thành công về việc bỏ quay tay ở mục này để tôi được truyền cảm hứng cho công cuộc từ bỏ quay tay của mình.
   
  Mandarin12 thích bài này.
 13. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  viết mục tiêu, phương pháp, tự thưởng khi thành công, và hình phạt nếu làm sai đi bạn, như tôi nè:
   
 14. k3langthang

  k3langthang

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng tập SW. Bác ở Hà nội không sắp tết rồi em qua sửa cho em quả đầu đẹp ăn tết :))
   
 15. Can

  Can

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  '' Dạo gần đây tôi mới dọn ra ở riêng, và tần suất “tập luyện” của tôi cũng tăng lên. Đó là một trong những lý do, khiến tôi sút 5 cân, trong vòng chỉ 2 tháng! :(''
  Cái này chắc bác phải qwerty với cường độ cao lắm đây nhỉ!!! OMG{burn_joss_stick}
   
 16. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  tuần 2-3 lần ban à. Sút cân cũng không đơn giản là vì lý do đó. Còn có thức khuya,dậy muộn, lười tập luyện, ăn uống tạm bợ,...
  Gần đây mình đã thay đổi, và Tình hình khả quan hơn rồi
   
  Can thích bài này.
 17. Blade

  Blade

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cùng nhau luyện tập nào các Alpha man{big_smile}
  Mục tiêu nhỏ nhỏ trong tháng này áp dụng 10 cách trên dể từ bỏ. Quyết tâm!

  Hình phạt công khai cho mọi người biết nếu không làm được
   
 18. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Luyện tập bằng cách đơn giản là đi lấy số điện thoại của nhiều em mà bạn xem là đối tượng về nhà nt suy nghĩ là hết thời gian ah{byebye}
   
  Bùi Trọng Đài thích bài này.
 19. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  Cố lên bro! :D
   
 20. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  đó chính là một phần trong cách 4 của mình. Tuy nhiên cá nhân mình không muốn toàn bộ thời gian của mình chỉ gái, gái và gái. Mình thích dành thời gian cho nhiều thứ hơn :)
   

Chia sẻ trang này