Đang tải...

Đánh mất bản thân chạy theo một cô gái liệu có đáng !!!

Thảo luận trong 'Phong Cách Sống - Tận Hưởng Cuộc Sống' bắt đầu bởi Mr.K, 25/8/17.

 1. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Thật không hiểu vì lý do gì mà hằng ngày vẫn nhan nhản những video thấm đẫm nước mắt, những dòng than thở của hàng tá những người mang giới tính nam xuất hiện trên báo mạng và trên cả 4rum này,thường là về phụ nữ.Ngày này qua ngày khác,tháng này qua tháng khác những người than vãn vẫn tiếp tục than vãn họ bị lôi vào vòng xoáy mang tên "vô vọng" vẫn tiếp tục " hi vọng" và chờ đợi rồi lại "vô vọng" lần nữa. Có thể một ngày nào đó cô ta sẽ thích tôi, tôi tốt hơn tên kia nhiều.Tôi sẽ chờ , và kết quả có tích cực không,thường là không trừ khi cô ta không còn sự lựa chọn nào khác.
  Cô gái không phải của bạn sẽ mãi mãi không phải của bạn,còn bạn chỉ biết vùi mình chết bẫm trong mớ hỗn độn và ảo tưởng. Tôi biết một anh chàng theo đuổi cô bạn tôi được 6 năm,cậu ta chân thành đến nỗi chạy đến cửa hàng tạp hoá nài nỉ chủ bán một chai c2 trong khi không một su dính túi , chỉ để cô bạn tôi đỡ khát trong cái mùa hè oi ả và dĩ nhiên câu trả lời cậu ta nhận được là không vì cậu ta chả quen biết gì với chủ quán.Hẳn tôi sẽ chẳng bao giờ đủ can đảm để làn như thế,phải nói rằng tình yêu giúp vài người có động lực làm những hành động điên rồ ,nhưng đó không phải tôi.Đến giờ tui không gặp cả hai người ,nhưng tôi vẫn nghe thoáng cậu ta vẫn trồng cây si nàng dù cho nàng đã trải qua 2 mối tình trong ngần ấy năm,tất nhiên không có cậu ta trong danh sách đó.Các bạn ạ nếu các bạn muốn hy sinh điẻu gì đó lớn lao cho người mình yêu hay để dành khi cô ta đã yêu bạn, bởi sẽ chẳng ai thèm để tâm đến mất mát hi sinh của bạn khi bạn chưa là gì của họ cả ,nó cũng giống như câu chuyện về cục tẩy mà bạn đã đọc trong sách vậy, cục tẩy đó được nhận với một thái độ và phản hồi thế nào còn tuỳ người bạn đưa cho là ai nữa.

  Khi mới đầu tìm hiểu làm ơn đừng bỏ ra quá nhiều công sức và mất đi những thứ quan trọng đặc biệt là giá trị của một thằng đàn ông mang trong mình.Thứ quan trọng với tôi là danh dự và tự trọng và sẽ chẳng bao giờ tôi để mất nó vì một cô gái chả coi mình ra gì .Tôi chả đủ điên để chạy ra tiệm gạp hoá để mua một chai nước ngọt cho một cô gái đã có người yêu,và xem nhẹ mình.Khi tôi đã sẵn sàng đánh mất tự trọng và niềm kiêu hãnh của bản thân thì đó phải là người tôi rất trân trọng và hết mực thương tôi , còn không,Never.

  Nếu bạn thích một cô gái,hãy cứ để cô ta biết điều đó nhưng đừng để cô ta hay bất cứ ai khác thấy rằng bạn đánh mất bản thân vì cô gái đó, bạn sẽ trông thật đáng thương và thảm hại.

  Là đàn ông làm ơn đừng vướng mắc cái gì là lập tiểu đề hỏi về cái đó, trông bạn chẳng khác gì con khung long ngờ nghệch mà người ta vẫn thấy trên haivl.com cả. Thực tế những người hay nhờ vả sẽ tiếp tục lên đây nhờ vả và đa phần là không tiến bộ.

  Là đàn ông làm ơn đừng để cảm xúc bản thân ảnh hưởng bởi cách cư xử của phụ nữ họ là giống loài luôn khiến đàn ông hiểu lầm mọi chuyện.Dù thế nào đi chăng nữa vẫn luôn điềm đạm là chính mình , đừng có chạy theo những hành động nhất thời của họ, vì chả theo kịp đâu.

  Bạn tôi đau khổ vì một cô gái phụ tình, anh ta cứ sươt mướt cho rằng cuộc đời mình sẽ mãi đău khổ và bi đát như thế.Tôi bảo anh ta xách bao lô đi đâu đó một thời gian , thả mình vài những bản nhạc du dương ,hoà mình vào một thành phố mới với những con người mới rồi sau đó trở về với công việc hiện tại của bản thân . Đến giờ cũng ngót nghét nửa năm, tôi thấy Fb anh ta để ảnh đại diện tình tứ với một cô gái khác tôi cũng mừng. Đừng bao giờ lấy cảm xúc nhất thời ra làm thước đo cho toàn bộ cuộc sống của bạn.Không dưới một lần tôi nghe ai đó than vãn "sẽ mãi không quên được cô ấy mày ạ" không phản đối rằng những suy nghĩ đó thật lòng ở thời điểm mà bạn thốt lên chúng.Nhưng tin tôi đi , sau này có một cuộc sống khác , có một người con gái khác bạn sẽ thấy lối suy ngĩ ngày đó thật lố bích và nhảm nhí.Không tin à bạn cứ thử làm việc quần quật 15-16h một ngày , 7ngay/tuần,30ngay/tháng xem , đến cả bạn thân bạn còn chẳng nhớ nổi chứ đừng nói là một cô gái.

  Trên đời này không có thứ gì bắt buộc bạn phải nắm lấy sao cho bằng được,không có người con gái bào bạn buộc phải cô chiếm hữu, không có họ thù không sống nổi. Nếu có thì đó phải là những lý tưởng sống và những hoài bão trong con người bạn .Vì vậy là đàn ông hay sống thật tốt cho cuộc đời của chính mình,vậy thôi.

  Bạn tốt bụng,lịch thiệp hãy cứ như thế.Có thể bạn đọc đâu đó trên đây tốt bụng được liệt vài anh trai hay tài xế ngoan của con gái,nhưng đừng hiểu nhầm. Bởi tệ bạc với một cô gái có thể khiến họ chú ý,nhưng sẽ chẳng vao giờ cái sự hấp dẫn đó tồn tại lâu được khi nó xuất phát từ tính hèn hạ và ích kỉ.Ai cũng muốn có một người tốt bên cạnh nhưng đừng vao giờ tốt theo kiểu nàng muốn một chiếc oto thì vội chạy ngay đi mua một chiếc BMW để ngay trước cổng nàng lấy lòng.Tốt bụng nhưng hay giới hạn và khả năng của bản thân ,lịch thiệp khi con gái đáng được như thế chứ đừng lịch thiệp khi cô ta liên tục sỉ vả vào mặt bạn
  khi không hài lòng hãy thẳng thắn gố ý hoặc đơn giản là bỏ đi.

  Tôi biết những lời trên nếu rót vài tai một kẻ luỵ tình , khốn đón chạy theo một cô gái là vô tác dụng .Nhưng tôi vẫn hy vọng một số nhỏ bào đó vực dậy mà tìm lại chính mình .Chẳng hay ho gì khi bạn đánh mất bản thân chay theo một cô gái ,van xin tìn cảm.Muốn c.gái tin tưởng trước hết hãy tập chung yêu bản thân và hoàn thiện cuộc sông của chính mình cái đã.Bởi đến bạn còn không yểu nổi lấy tự cách gì để yêu một cô gái và chăm lo cho họ.
  -Donald-
   
  Quan Nguyen, Alfa, Hi.Quyên and 4 others like this.
  Đang tải...
 2. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  572
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Bài viết rất hay!
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 3. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  977
  Đã được thích:
  755
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  {byebye}


  Ước gì mình cũng viết được những bài ""đưa đẩy cảm xúc người đọc"" như này nhỉ {amazed}
   
 4. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Sao bài viết hay quá thế!
  Động lực cố gắng tiếp thôi{byebye}
   
 5. vickytrangia09

  vickytrangia09

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  20%
  lên nào chủ quán bán bán hàng được ...
   

Chia sẻ trang này