Đang tải...

Chia Sẻ Đánh mất tình yêu đời mình

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi NhBi, 13/8/18.

 1. NhBi

  NhBi

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn câu chuyện của mình, cũng như nhờ các bạn tư vấn.

  Chuyện là mình và người yêu yêu nhau nếu tính đến nay đã hơn 4 năm. Ngày ấy mình ở HN còn cô ấy ở SG, đều là sinh viên với hoài bão cả. Thế rồi ra trường, mình quyết định vào SG để lập nghiệp cho gần cô ấy, cuộc sống trôi qua rất êm đềm và 2 đứa rất yêu nhau. Nhưng rồi sau 1 thời gian, gia đình cô ấy bắt cô ấy phải về quê bằng được để làm việc, thế là mặc dù đấu tranh rất nhiều, cô ấy vẫn phải về quê làm việc cho cha mẹ vừa lòng (quê cô ấy ở nam). Phần mình thì mình đang làm ở SG, chẳng lẽ lại về theo cô ấy về quê nữa, ở sg thêm 1 time thế là mình quyết định mình về nhà mình làm ( ở miền bắc ). Thời gian xa nhau, 2 đứa vẫn hay qua vào thăm nhau và cũng định ngày cưới. Cái đau đầu ở đây là, cô ấy cũng ko muốn theo ck, mà mình cũng ko muốn vào nhà vợ ở, chỉ có cách là ra SG lại, nhưng nếu thế thì cô ấy bảo phải đợi thêm đã.
  Thấm thoát trôi qua, 2 đứa xa nhau hơn 1 năm thì mình bắt đầu đi chơi bời, mình có quen và cảm nắng 1 cô gái khác ở cùng tỉnh. Và mình như đánh mất lý trí, mình đòi ct ngy, lúc đó cô ấy rất rất đau khổ , nhưng mình như bị điên vậy, mình ko quan tâm và mặc kệ dù cô ấy đau buồn thế nào, và tuyệt tình nói chia tay.
  Sau 2 tháng, mình chán cô gái kia. Và mình nghĩ lại những gì mình làm với ngy mình, Mình thấy đau khổ và như bừng tỉnh, mình thấy tự nhiên mình làm điều ngu ngốc và đánh mất tình yêu đời mình. Tại sao đang yêu vậy mình chia tay làm gì, chỉ vì của lạ ư?
  Giờ đây mình có nhắn tin và nói chuyện với em ấy, mình cảm nhận e vẫn quan tâm mình, nhưng em nói không muốn quay lại nữa, vì mình đã mang lại đau khổ cho e ấy, và nói ko tin mình nữa ( Trong thời gian cảm nắng em kia, mình lại còn kể chuyện mình và e kia thế nào cho ngy mình nghe, thật tàn nhẫn ).

  Mình phải làm gì đây? Giải thoát cho cô ấy hay cố gắng tìm cách quay lại để cưới cô ấy. Mình cảm nhận mình còn rất yêu cô ấy.
  Cô ấy nói sẽ không đi đâu ngoài quê cô ấy nữa, và có vẻ gia đình cô ấy cũng ghét mình rồi.
   
  Đang tải...
 2. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  131
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn quay lại và cưới cô ấy? okay, mình hỏi bạn một điều, khi đã yêu nhau nhiều năm mà bạn vẫn có thể bỏ rơi cô ấy để đến với người khác, nếu sau này bạn lấy cô ấy về, lúc đó không chỉ là tình cảm thôi mà còn là tài sản và con cái, gia đình hai bên trong một thời dài bạn có chắc sẽ không bị cảm nắng và bỏ rơi cô ấy nữa chứ? Nếu câu trả lời là không, Do it. Tình yêu của cô ấy dành cho bạn không mất đi, cái cô ấy mất đó là cảm giác an toàn và sự tin tưởng vào tương lai khi ở bên bạn.
   
 3. NhBi

  NhBi

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Mình từ bỏ rồi. Mình nghĩ tốt nhất là nên ra đi hẳn vì cô ấy cũng chẳng đồng ý quay lại đâu. Thành thật mà nói cô ấy là người con gái tuyệt vời đối với mình. Mình thật may mắn khi có được cô ấy, và thật ngu dốt khi đánh mất.
   
  Hi.Quyên thích bài này.

Chia sẻ trang này