Đang tải...

Chia Sẻ Đánh thức con người phi thường trong bạn

Thảo luận trong 'Kiến Thức Chung' bắt đầu bởi Z3roXIII, 19/4/17.

 1. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Quyển này mình đang đọc đến chương 5, do Wingman giới thiệu. Sách này ko dạy bạn tán gái trong ngày 1 ngày 2, nhưng về lâu dài nếu bạn chịu khó thực hành những gì trong sách thì không chỉ cuộc sống, công việc hay chuyện tình cảm cũng suôn sẻ dễ dàng.

  Sách nói về cách kiểm soát não của mình, cách tạo ra những suy nghĩ tích cực, cách phá vỡ những trở ngại trong suy nghĩ, thay đổi 1 thói quen xấu.... Tóm lại đây là đánh đường dài.

   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/17
  Mạnh Đức thích bài này.
  Đang tải...
 2. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Trong chương 6 của quyển sách có đoạn

  Ở lần tạch trước đây, lúc đó mình cảm giác rất đau vì do mình đã biết đến Alpha Art từ trước đó cả năm trời, nhưng kiểu công việc rồi ăn nhậu khiến cho bản thân cảm thấy nó cũng không quan trọng. Thế là mình lại cứ để đó mà ko tập luyện. Để đến lúc gần đây nhất lúc bản thân lại tạch thêm 1 lần nữa, nhưng lần này lại cảm thấy đau đớn hơn do mình đã để quá nhiều tình cảm trong đó. Rồi mỗi ngày bản thân lại tự dằn vặt, kiểu tại sao lại như thế, mình có gì tệ đâu chứ, công việc có, kiến thức có, học hành cũng có, lương cũng phải nói là sống ổn, ý chí tiến thủ cũng có... Chỉ duy nhất vẫn là kiểu suy nghĩ trai tốt, vẫn vồ vập, vài lần mất niềm tin vào bản thân nhưng sau đó lấy lại đc... Chẳng lẽ vì vậy mà mình cứ fail hoài vậy sao ?

  Thế rồi mỗi sáng thức dậy bản thân lại cảm thấy đau đớn, giá như đã chuẩn bị Alpha Art hoặc bất cứ kĩ năng tán gái nào từ trước thì mọi thứ có phải đã tốt hơn rồi ko. Nó đau lắm các thím à, nhiều lúc muốn mọi thứ khác đi nhưng ko biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu thế nào... Thôi thì coi như đây là nỗi đau thật sự, để bắt đầu cho một cuộc sống khác tốt hơn ở tương lai vậy
   
  meodenvt thích bài này.

Chia sẻ trang này