Đang tải...

Tập Luyện Để trở thành người đàn ông mọi phụ nữ mong ước. (Phần 2)

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi OneForMan, 16/3/19.

 1. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Để tiếp tục phần 1 như mình đã hứa là nói về chuyện mặc đồ. Thực sự thì vấn đề này không có gì nhiều để nói vì nó nhan nhản trên internet rồi nên mình sẽ nói lướt qua và đi vào phần quan trọng hơn đó là về cách lắng nghe và nói chuyện sao cho dễ gây được thiện cảm nhất với đối phương.
  II. Mặc sao cho đúng?
  Bộ quần áo nói lên rất nhiều về một con người, những người cuốn hút luôn có một phong cách ăn mặc, gu ăn mặc riêng của họ. Không phải cứ mặc theo thời trang, theo “mốt” thì bạn sẽ cuốn hút được đối phương. Bạn chỉ cần kiếm một bộ quần áo vừa vặn, đừng tiếc tiền cho chuyện quần áo, hãy mua đồ tốt thay vì đồ rẻ tiền, dẫu nó có đắt đỏ đi nữa.
  Nói đến đây sẽ có người vào nói: “thu nhập của tôi chỉ đến thế, làm sao phung phí tiền để mua những món đồ đắt tiền được?”
  Xin thưa rằng:
  Tôi có một khoảng thời gian ở trong Sài Gòn. 1 năm (2014 - 2015) 1 tháng (10/2018 - 11/2018). Điều tôi thấy quý nơi này là con người luôn nỗ lực kiếm tiền. Nếu như người Bắc giỏi giải quyết vấn đề thì người Nam lại giỏi cách tạo ra vấn đề và tự mình làm chủ nó. Chúng ta thường nghe rằng người miền Nam luôn tiêu nhiều hơn số tiền họ có, đúng vậy, họ tiêu tiền nhưng họ biết cách kiếm tiền, tôi khá bất ngờ khi một hôm đi Grab từ Bình Dương về SG, trò chuyện với anh Grab thì mới biết anh là giáo viên, trời ạ, giáo viên mà họ còn cố kiếm thêm bằng cách chạy xe ôm đấy, còn người miền Bắc thì xin lỗi là NEVER nhé, người miền Bắc thua người miền Nam ở chỗ đó, ở cái tính tự cao ấy.
  Thế nên hãy học hỏi cách làm của người miền Nam, họ luôn bận rộn để kiếm tiền, họ luôn nỗ lực, đừng chỉ chăm chăm nhìn vào lương tháng mà than khổ, chết đấy, không đùa đâu!
  Món đồ bạn mặc, giá trị bạn tạo ra khẳng định con người bạn. Hãy tạo ra phong cách ăn mặc cho mình, nếu bạn hợp với phong cách “bụi” thì hãy mặc theo phong cách đó, đừng có đua đòi theo người ta mặc suit làm gì!
  Nhiều ông ở Hà Nội làm văn phòng, dáng người không hợp với suit cũng cứ cố mà đóng cái bộ suit vào người, nhìn kệch cỡm và “quê” không chịu nổi mà vẫn cứ ham.
  Khi bạn có phong cách ăn mặc riêng cho mình rồi thì sao? Dù ai nói gì cũng đừng thay đổi nó. Như một cô gái vừa rồi tôi quen, cô gái nói tôi nên mặc theo phong cách bụi vì trong Nam họ mặc vậy.
  Theo bạn thì nên ko? Nếu đó là phong cách của bạn rồi thì đừng thay đổi nó, dù là người mà bạn yêu nhất, vì khi mà bạn quyết định lung lay, thay đổi theo ý của người khác là bạn đã thất bại rồi. Tin tôi đi, bạn là bạn, bạn không phải là ai khác!
  Những người béo thì ko nên mặc áo thun cổ tròn, áo kẻ ngang,v.v... người gầy và đen thì không nên mặc đồ trắng sáng... đó là quy tắc ăn mặc bất di bất dịch rồi.
  Với mình, mỗi khi bắt đầu một ngày mới mình luôn cố gắng ăn mặc lịch sự và đẹp nhất có thể, vì mình không biết rằng mình sẽ gặp một cô gái cuốn hút lúc nào. Bạn phải luôn ở trong tư thế sẵn sàng, đừng bao giờ bỏ bê bản thân và luộm thuộm, vì chính bạn cũng không biết rằng bạn sẽ gặp cô gái trong mơ của mình khi nào.
  Đừng tiếc một tiếng buổi sáng để tút lại vẻ đẹp của bản thân mình. Tôi luôn dậy từ 4h30 sáng, chạy bộ 30 phút sau đó về tắm rửa, chăm chút cho mình rồi nấu bữa sáng. Ăn xong nghỉ ngơi 30 phút rồi lên xe đi làm. Chính vì thế nên lúc nào tôi cũng cảm thấy tinh thần thoải mái, giống như tôi có thể kiểm soát tất cả mọi việc xảy ra bên cạnh mình vậy. Những cô gái thích một chàng trai lúc nào cũng trong tâm trạng vui vẻ, thoải mái hơn là một ông đến cơ quan là ngáp ngắn ngáp dài.
   
  Hi.Quyên and 007x like this.
  Đang tải...
 2. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  "Tôi luôn dậy từ 4h30 sáng, chạy bộ 30 phút sau đó về tắm rửa, chăm chút cho mình rồi nấu bữa sáng" => vote 5* cho tinh thần tự thân vận động.

  "Với mình, mỗi khi bắt đầu một ngày mới mình luôn cố gắng ăn mặc lịch sự và đẹp nhất có thể, vì mình không biết rằng mình sẽ gặp một cô gái cuốn hút lúc nào" => trong đầu bạn vẫn nghĩ về gái, bạn ăn mặc lịch sự chỉ để hi vọng gái bị hấp dẫn ở trên đường. Nếu muốn tán gái thì nên đến chỗ có nhiều gái chứ ko nên chơi kiểu hên xui ngẫu nhiên.
   
 3. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Vẫn chưa cải thiện được vấn đề đọc hiểu à{confuse}
   
  OneForMan thích bài này.
 4. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Do bạn ấy không muốn cải thiện thôi.
   
 5. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Vậy phải hiểu như thế nào cho đúng vậy chú ^^. Nói thử xem sao
   
 6. malelion

  malelion

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề là tự tin thôi chứ không hẳn là để cua gái. Trang phục đẹp, lịch sự, gọn gàng, nam tính nó có sức hút rất kinh khủng mà có lẽ là ít ai quan tâm. Giờ ra đường toàn gặp trẩu ăn mặc như bọn dở.
   
  OneForMan thích bài này.
 7. ncuong0704

  ncuong0704

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bạn hiểu sai ý r, ý chủ thớt muốn nói là mình luôn sẵn sàng mọi thứ nếu tình cờ gặp dc ng con gái hấp dẫn mình, chứ k phải gặp gái thu hút mình lại không dám bước tới làm quen vì hôm nay mình ăn mặc không đẹp. Bạn đọc hiểu đi
   

Chia sẻ trang này