Đang tải...

Tư Vấn Duy trì và giữ lửa cho tình yêu?

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi myhoangha, 25/3/18.

 1. myhoangha

  myhoangha

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các anh em, em là thành viên mới, cũng mới biết đến alphaart gần đây thôi. Chuyện của em là thế này. Em và ny cũng yêu nhau được 4 tháng rồi. Nhưng dạo gần đây cô ấy có vẻ ít chia sẻ mọi chuyện với em hơn không như đợt trước. Từ trước đến nay bọn em chưa hề cãi nhau hay to tiếng với nhau nhưng hôm nay có thể nói lần đầu tiên bọn em đã tranh luận và nói ra tất cả những suy nghĩ của bản thân về nhau. Cô ấy có nói cảm thấy có điều gì đó ko an tâm khi muốn nói điều gì đó với em, không hoàn toàn tin tưởng, nhưng lại không biết điều đó là điều gì.
  Các bro có thể cho em lời khuyên trong th này đc không? Hay làm thế nào để tăng sự tin tưởng của ny đối với mình lên. Rất cảm ơn.
   
  Đang tải...
 2. Zenny.Artist

  Zenny.Artist

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình nghĩ bạn nên bắt đầu lại từ bước "Hấp dẫn", dù trong giai đoạn "Hòa hợp" nhưng bạn vẫn phải luân phiên cả "Hấp dẫn" lẫn "Thử thách" nữa. Giun chỉ được thả ra khi câu cá, câu được rồi chẳng ai cho cá ăn giun nữa, mĩnh nghĩ bạn đang giống phải ở điểm này, nhớ nhé, tình yêu và trò câu cá, nó không giống nhau.
   
  Sakazuki thích bài này.
 3. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đối với tình huống này bạn nên nói: " Anh cũng thấy ko thoải mái lắm với những cô gái thật thà. Mỗi người nên giữ một chút bí mật của mình thì tốt hơn!". Và đừng có giữ cái suy nghĩ: Khi yêu nhau là chuyện gì cũng nói hết! Như vậy thì cảm giác tự do ở đâu?
   

Chia sẻ trang này