Đang tải...

Tư Vấn Em hết chủ đề để nhắn tin với Crush rồi

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Nhắn Tin, Gọi Điện, Facebook, Zalo Online' bắt đầu bởi dominictuan, 11/9/19.

 1. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tình hình là e đang thích 1 em Crush, do là 2 đứa có đạo nên chủ nhật nào cũng đi lễ chung nhà thờ. Nhưng cô ấy hay ngồi cánh trái, e cánh phải, với có khi cô ấy đến trễ nên e ko thấy. Thường là sau Lễ, tụi e đi ăn chút rồi đi cà phê tám chuyện cũng đã 2 lần (2 dịp chủ nhật)

  Em cảm thấy đi chơi nói chuyện ở quán cafe cả 2 cứ luyên thuyên và trò chuyện rất vui, hầu như cô này cũng chia sẻ nhiều thứ lắm vê cviệc và gd của cô ấy. E có cảm giác cô ấy cũng thích em (hoặc e quá ảo tưởng). Mô hình cảm xúc Hấp Dẫn - Thử thách e luôn sử dụng triệt để.

  Tuy nhiên, dạo gần đây e ít nhắn tin do công việc mà thú thật cũng chẳng biết nói cái gì, cứ như cạn ý tưởng :))

  À, e quên kể, e mời cô ấy đi ăn thi e luôn là ng trả nhưng kiểu như cô ấy cũng muốn share và đi lần đầu đi cafe thì cô ấy nhanh tay hơn trả tiền trước (Thằng bồi bàn cũng láu cá, nó giật tiền của cô ấy chứ ko lấy tiền em =.=). Lần 2 thì e khôn e trả tiền coffe luôn, cô ấy cười và nói để e trả dc rồi, lần sau a mà trả nữa chắc e ko đi nữa đâu rồi cười cưới em.

  E nhắn tin cổ đọc nhanh và rep cũng nhanh và hay thả emoji cảm xúc lắm.

  Tình hình của em là thế nào ạ?E sợ tuần này hẹn coffe cô ấy ko đi nữa chắc buồn chết, với e cũng ko biết chủ đề nào để nt nữa. Anh em tư vấn với em nha :)
   
  Đang tải...
 2. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  109
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tìm chỗ nào cảnh đẹp thì đi chụp ảnh với cô đấy đi, mỗi lần đi tạo dáng hài hước vào, chụp cho cô ấy nhiều kiểu, nhiều tư thế :))). Đi bộ nhé, đừng đi cafe hay ăn uống nhiều quá :))). Chụp đôi, ôm eo chụp :)). Con gái rất thích chụp ảnh đó, để tự sướng trên facebook.
   
  meodenvt thích bài này.
 3. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  366
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề không phải là nhắn tin chủ đề gì, mà là ông nhắn tin để làm gì ?
  Để đặt hẹn? Hay là để cô ấy thích ông ?
  Còn nữa, mục đích đi cà phê để làm gì ?
  Để nói luyên thuyên ? Tâm sự ? Và ông định lập đi lập lại chuyện này trong bao lâu ?
   
 4. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Cứ tiếp diễn ntn chủ tóp vô friendzone thôi
  Nt ko biết nhắn gì thì khỏi nhắn, để rủ đi chơi thôi.

  Khi đi date với gái thì cái chính là chủ tóp phải vui là chính, gái vui ko hay ko phải việc của chủ tóp, chứ ko phải tìm cách làm gái vui.

  Gái dành trả $ thì cứ để gái trả, dành với gái làm gì.

  Chủ tóp cứ date đi, từ từ rút kinh nghiệm. Bị gái đá vài lần là biết cách
   
  meodenvt thích bài này.
 5. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  218
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  gái đã bật đèn xanh với em như thế rồi mà em không nâng tầm mối quan hệ lên bằng cách đụng chạm tinh tế trong mỗi buổi hẹn thì sớm muộn gì tình cảm cũng đi xuống và cô ấy sẽ xếp em vào Friendzone hoặc anh trai.

  đàn ông chỉ cần gợi mở chủ đề để cho gái nói xong ngồi lắng nghe thỉnh thoảng cho cái nhận xét để thể hiện mình đang hòa vào câu chuyện càng kích thích gái nói nhiều. Trong lúc gái nói 2 bên đang vui thì cứ nắm tay hoặc quàng tay qua ôm eo để tạo những cảm xúc đụng chạm tinh tế ban đầu.

  Em nên đọc 2 topic dưới đây của anh để biết rằng không nên nhắn tin lan man với gái quá nhiều. Chỉ nhắn tin khi muốn set kèo đi chơi. đi chơi nói chuyện xong, hết chuyện, ai về nhà nấy thì dù có gặp nhau 20 lần cũng vứt đi nếu không kết hợp đụng chạm, ôm hôn trong lúc hẹn hò mục đích để nâng tầm mối quan hệ lên từ bạn bè/anh em thành người yêu.

  https://alphaart.vn/threads/chuyen-...gai-anh-em-ai-can-tu-van-vo-dat-cau-hoi.1539/

  https://alphaart.vn/threads/nhan-lu...do-di-an-cuoi-viet-tang-anh-em-vai-dong.1538/
   
  Enter thích bài này.
 6. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mình thấy câu chuyện của bạn khá thú vị và mọi thứ mới chớm nở, nên có hứng thú và có vài ý kiến tư vấn như sau:

  - Thứ nhất, bạn đừng đắn đo suy nghĩ về chuyện trả tiền, bạn gái đó trả cũng không sao, chứng tỏ bạn đó đang quan tâm và có sự đầu tư vào bạn, hoặc thể hiện sự độc lập nhất định khi chưa là gì của nhau, không muốn lợi dụng và đào mỏ bạn, OK, tốt thôi, hãy cứ để bạn gái đó trả.

  Cái hay ở đây là sẽ có những lần sau, lần này bạn, lần sau bạn gái trả. Là con trai bạn đừng suy nghĩ mấy tình huống nhỏ nhặt này kẻo bạn gái nghĩ bạn hay nghĩ vụn vặt.

  - Thứ hai, bạn đang bắt đầu NEEDY, nghĩa là “đói cảm xúc”, trong tình huống của bạn, thiếu cô ấy bạn thấy buồn chán, đừng như vậy, hãy tìm những thú vui khác để phát triển bản thân và dành thời gian làm công việc của mình, đừng phụ thuộc vào cô ấy. Việc “đói cảm xúc” là thứ giết chết mối quan hệ với phụ nữ nhanh nhất.

  - Thứ ba, về việc nhắn tin, bạn thiếu chủ đề để nhắn tin. Nguyên nhân là

  + Bạn đang cần một thứ gì ở cô ấy qua các tin nhắn: có thể là lời an ủi, đồng cảm, vỗ về, yêu thương từ các tin nhắn của cô ấy.v.v…phải xác định đươc bạn đang cần cái gì và loại bỏ nó ra khỏi đầu, vì tất cả những cái này cần này đều “không thỏa đáng” ở giai đoạn này, giai đoạn này không cho phép sự cho-nhận lệch (nghĩa là cô ấy phải cho bạn hoặc bạn cho cô ấy nhiều hơn người còn lại).

  +Bạn thiếu một định hướng, một kế hoạch, một tư duy trong việc nhắn tin: Có thể bạn đang nhắn tràng giang đại hải ko có chủ đề; nhắn theo cảm xúc không thể hiện một chính kiến nào, nhắn để vỗ về cảm xúc của cô ấy nhưng khi cảm xúc đó qua đi bạn không biết làm gì nữa.

  Tư duy trong nhắn tin là gì? Ví dụ ở đây là: ai cũng sẽ coi bản thân họ là số một, hãy tập trung vào cô ấy và cảm xúc của cô ấy một cách vô tư, đừng nhắn tin để khoe bản thân bạn, nếu cô ấy tinh tế cô ấy sẽ đáp trả bằng cách tập trung vào bạn và cảm xúc của bạn. Ngoài ra, cuộc sống của các bạn trẻ cũng không có gì nhiều ngoài các chủ đề: tình yêu trai gái, định hướng tương lai, quan hệ gia đình với cha mẹ, tình bạn, âm nhạc, thời trang.v.v….hãy vừa nhắn tin vừa dò dẫm suy nghĩ, quan điểm của bạn gái và thể hiện sự mập mờ bí ẩn vừa phải về hiểu biết của mình để cho cuộc nói chuyện thêm thú vị.

  - Thứ tư, bạn phải đụng chạm, từ vô tình (giả vờ) đến hữu ý; từ những điểm thông thường đến những điểm nhạy cảm, từ ít đến nhiều và coi đó là thói quen. Việc đụng chạm thể hiện một số ý nghĩa sau:

  + Bạn dám làm. Là đàn ông bạn phải làm, con gái không thể chủ động hoặc mở mồm ra xin bạn đụng chạm;

  + Đụng chạm thể hiện sự đam mê, đó là đam mê giới tính, là đam mê và hứng thú với chính cô ấy chứ không phải ai khác (chỗ tối và vắng người).

  + ĐỤng chạm còn thể hiện sự quan tâm và cho người khác thấy cô ấy được bạn nâng niu (chỗ đông người).

  + ĐỤng chạm là sự rút ngắn khoảng cách (vật lý) và gần gũi về tình cảm.

  Ca của bạn mới chớm, hãy vừa hành động vừa suy nghĩ đừng để cảm xúc lấn át lý trí, hãy nghĩ….dài và xa hơn nhé!
   
  meodenvt, dominictuan and Hieu_Oscar like this.
 7. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mình không nói là mình chạy theo phụ nữ, nhưng họ sống và hành động theo cảm xúc. Bạn nói như này là hơi quá và không quan tâm tới họ.

  Nếu phụ nữ tinh tế, ai trong số họ cũng sẽ đổ vì thằng đàn ông ra dáng đàn ông và biết quan tâm tới cảm xúc của họ.


   
  meodenvt, dominictuan and Mèo Đen like this.
 8. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Bạn tư vấn lan man quá. Chủ tóp thiếu kn nên ưu tiên thực chiến nhiều, lần đầu sẽ fail, dần dần sẽ rút ra đc kn. Giờ đọc tư vấn chỉ biết khái niệm cơ bản thôi, thực chiến nhiều thì sẽ bớt lụy, bớt lụy sẽ tự biết phải làm gì.

  Bạn kêu chủ tóp nên quan tâm tới cảm xúc gái là fail, quan tâm riết thành lụy. Giờ chủ top cũng đang lụy rồi, quan tâm thêm chỉ lụy thêm. Mà hiện tại 2 đứa chưa là gì thì quan tâm làm gì?

  Việc làm gái vui trc tiên chủ tóp phải kiểm soát đc cảm xúc bản thân đã, chứ chủ top hiện tại đag lụy thì việc làm gái vui vô tình phụ thuộc vào gái .Phụ thuộc vào gái là fail.

  Vậy nên chủ tóp hãy date càng nhiều càng tốt, fail cũng đc, chỉ có thực chiến nhiều mới ko lụy. Date thêm mấy e khác càng tốt. Gái bao la
   
 9. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  UPDATE:
  Em tiếp tục cập nhật chuyện tình của em nha.

  2 tuần trước, e có nt cho TG để rủ date di lần 3. Em và TG đều là người theo đạo nên hay đi Lễ chung chủ nhật, khi xong lễ là đi hẹn. Hôm đó TG đi lễ sáng rồi nhưng e ko biết, e nt sau lễ gặp thì TG nt rất dài đại loại là: "anh ăn tối chưa? nếu chưa thì đi ăn trước đi nhé. chiều em bận nên em đi Lễ sáng rồi. An xong nếu có đến quán cafe thì nt địa chỉ em cho em nhé"

  Hôm đó trời mưa vs mình cũng làm biếng đi vì thấy hơi mệt nên từ chối khéo vs TG và cô ấy ok.
  Tuần trước là tụi e có buổi date thứ 3, e dẫn cô ấy đến quán cafe e thích và cũng mất 15p vs đề tài nói về quán cafe này. Sau đó e Hòa Hợp chia sẻ về e nhiều hơn, cô ấy cũng chia sẻ. Sau đó e áp dụng cách nói biết xem chỉ tay và kêu cô ấy đưa tay thì cô ấy đưa e và e nắm tay rồi giả vờ bói toán pha chút hài hước (chủ yếu để đụng chạm tinh tế ý mà).

  Trước đó, cô ấy cũng chủ động nt trước cho em về bể cá mới mua của cô ấy và tụi e cũng nc khá dí dỏm về chủ đề "cá" :d

  Buổi date thứ 3 này cũng là tròn 1 tháng tụi em gặp nhau và nc với nhau như để tìm hiểu đối phương ấy. Có anh thì bảo cô ấy đã bật đèn xanh nên e mới áp dụng cái cách cầm tay xem bói ấy. Lúc cafe về, e cùng đi cô ấy đi về nhà, e chạy theo TG tiển về đến nhà như 1 cử chỉ galang (xem như là biết ngõ khu cô ấy ở rồi) :)

  Sau hôm buổi date thứ 3, e có cv nên cũng ít onl, đồng nghĩa cũng ko nt vs cô ấy.

  Cảm giác hiện tại của em rất bình yên và thoải mái, cũng muốn tỏ tình nhưng mới 1 tháng thì e sợ nhanh quá cũng ko tốt. :)

  P/S: tụi e đi ăn rồi đi cae nói chiện (nếu bữa tối em trả tiền thì chầu cafe cô ấy muốn trả kiểu 50/50). Em ko muốn nhận nhưng cổ đưa tiền trc mặt nên e cũng ngậm ngùi nhận cho vui, haizz.
   
 10. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  218
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Ca của ông bước đầu đã khá tốt đẹp rồi.

  Tôi khuyên ông thật lòng là không cần tỏ tình đâu. Gái đã bật đèn xanh như thế thì cứ rủ đi hẹn hò, tạo cho nhau khoảng thời gian vui vẻ đáng nhớ, ôm hôn nắm tay nhau rồi cái gì đến sẽ đến rất tự nhiên. Nhiều đôi sex với nhau xong tự động thành 1 cặp chẳng cần tỏ tình !

  Nhiều ca tưởng như thành công rồi mà tỏ tình vẫn fail đấy. Hãy để tình cảm đôi bên diễn ra thật tự nhiên, tỏ tình là gây áp lực lên TG bắt TG phải chọn đồng ý hoặc không đồng ý. Sau đó mối quan hệ sẽ trở nên mất tự nhiên, nhàm chán. Ví dụ nếu gái đồng ý thì không sao nhưng nếu gái không đồng ý thì không lẽ ông vẫn mặt dày theo đuổi à? Tại sao không tiếp tục để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, tốt đẹp như bây giờ mà phải đánh đổi bằng câu tỏ tình 5 ăn 5 thua.
   
  dominictuan thích bài này.
 11. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  dạ anh, nhưng về ăn uống, cô ấy hay chủ động 50/50 quá (công nhận e cũng thích trả tiền 50/50 :)) ) nhưng là con trai mà để gái trả e cũng ngại.
   
 12. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  218
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  gái chủ động muốn share thì cứ để nó làm, ko sao đâu
   
  meodenvt thích bài này.
 13. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Như mình nói ở trên, ĐỪNG quá quan tâm vào những chuyện nhỏ nhặt. Khi con gái nó muốn chăm lo như vậy thì một là họ tôn trọng bạn, ko muốn đào mỏ bạn và muốn song phẳng, hai là bản năng phụ nữ họ như vậy-họ muốn chăm lo cho thằng đàn ông của họ.

  Bạn chỉ cần vững chãi về tinh thần và làm những việc họ không làm được (thể hiện sức khỏe đàn ông)để che chắn cho họ trong lúc khó khăn, vất vả là đủ. Ngoài ra, bạn khôgn cần tâm sự và nghe họ nói quá nhiều đâu, chỉ cần nghe họ tâm sự và khéo léo dùng ái ngữ khen họ là đủ.


  Bạn nói 1 tháng là quá nhanh, xin thưa với bạn, mình tán 1 em qua MXH (cả 2 ko có bạn bè chung), đúng 3 ngày sau rủ đi cf, 1 tuần sau là đã ôm eo hôn hít sờ mó rồi nên bạn đừng có nghĩ vậy. Nếu đi cùng chỗ vắng để tâm sự mà không sờ mó đụng chạm được là hỏng, con gái họ rất muốn sau buổi hẹn là một kết quả gì đó, bạn không làm được- họ sẽ mang tâm lý thất vọng về thời gian họ dành cho bạn, một buổi hẹn tẻ nhạt vô ích.

  Đang cao trào hãy tranh thủ gần gũi vào, sau này hết cao trào bạn lại muốn gần gũi , lúc đó cơ hội đã đi xa rồi.
   
  dominictuan thích bài này.
 14. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Còn cách nao để tinh tế đụng chạm nữa ko nhỉ? nắm tay rồi, đỡ eo roi nhưng thấy thiếu thiếu gì ấy pro :p
   
 15. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  218
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  nếu đã nắm tay ôm eo rồi sao không trao cho TG 1 nụ hôn nhỉ, 1 nụ hôn thật lãng mạn. Hôn xong không nói gì, làm như chưa có chuyện gì xảy ra có khi gái sẽ mất ngủ cả đêm vì tò mò xem tình cảm của ông dành cho gái đang là như thế nào đấy!
   
 16. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  218
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  ví dụ hẹn đi ăn uống thằng nào khiến gái nói chuyện quên cả ăn uống, làm cho gái hòa mình vào câu chuyện đến bất tận thì thằng đó thắng. đúng là đàn ông không cần phải nói nhiều nhưng phải làm cho gái cười nhiều và nói càng nhiều càng tốt (khi gái đã cởi mở thì làm cái gì cũng dễ, nâng tầm mối quan hệ lên cũng dễ ) ==> đàn ông chỉ cần lắng nghe, gợi mở chủ đề, thỉnh thoảng cho vài nhận xét thêm mắm thêm muối vào câu chuyện là đủ.

  P/s: thanh niên biết cua gái khác với thanh niên đụt chỉ biết ngồi nghe gái kể lể xong đi về, làm băng vệ sinh cảm xúc của gái. Thanh niên đụt, niceguy cũng biết cách lắng nghe gái tâm sự nhưng chỉ dừng tại đó ==> tạch!
   
  meodenvt thích bài này.
 17. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đụng chạm thì có rất nhiều cách.
  Xưa nhất là mấy trò xem tay chân, xem tóc, cân chỉnh lại dung nhan giúp gái.....
  Nhưng để mình nói cho bạn biết một nguyên tắc lúc nào bạn cũng phải nhớ, dù có ý định sờ mó đụng chạm hay không.
  Đó là cố gắng xuất hiện trong tầm tay của gái- nghĩa là trong tầm tay của bạn nhiều nhất có thể.
  Bạn có thấy 2 thằng đàn ông đi với nhau bao giờ khoảng cách cũng bằng hoặc xa hơn tầm tay 1 chút ko?
  Đơn giản là vì họ có không gian riêng bất khả xâm phạm và họ....không có nhu cầu đụng chạm nhau, trừ khi xỉn hoặc....đánh lộn.
  Với phụ nữ thì ngược lại, họ là phái yếu nên ra đường là luôn cảnh giác và đề phòng. Vì vậy, Đi với gái chưa chồng, chưa ny, bạn phải tìm cách để gái ở trong tầm tay mình, xâm nhập không gian riêng tư của gái, không phải để mà hại gái mà làm những điều bản năng mình và bản năng phái nữ cần, điều này có 2 lợi ích:
  - tạo cho gái cảm giác che chở, yên tâm và an toàn;
  - lúc nào có ý đồ "dâm dê" , việc thực hiện sẽ tự nhiên và dễ dàng hơn, ko cho gái né kịp, né đc là fail. Tưởng tượng mà xem, bạn từ xa đi lại phía gái chỉ để bóp vếu hoặc sờ m ô n g, bạn sẽ như 1 thằng cưỡng d â m gái. Bạn có sẵn 200k trong túi khi muốn làm như vậy nhé

  Tóm lại là hãy rút ngắn khoảng cách không gian, hãy cố tình để nàng trong tầm với khi gặp gỡ. Chuyện đụng chạm chỉ là sản phẩm phụ thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/9/19
 18. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đề nghị bác tv cụ thể tý, gái thấy mặt ông thớt chuẩn bị kiss mà nó né là ông thớt fail toàn tập.

  Ngồi chung thì tranh thủ vòng tay qua lưng.
  Vòng được rồi thì chạm vào vai.
  Giữ đc vai thì hôn má.
  Má đc thì môi.
  Nên dùng tay rào gái trước, ko nó né là bạn fail.
  Mà có hôn đc thì cũng làm mặt lạnh coi đó là việc bt.
   
 19. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tôi đồng ý với các tư vấn của bác.
  Tuy nhiên chỗ bôi đen là bác hiểu chưa đúng ý tôi.
  Tôi thấy nhiều anh em quá sa đà vào việc quan trọng hóa nội dung gái nói.
  "Nghe" ở đây là vâng lời, là suy nghĩ mãi về lời gái nói chứ không phải là động từ NGHE theo nghĩa đen.

  Gái nói gì, ae nên thể hiện động tác nghe...xong để đấy. Hãy biết chọn lọc những thông tin quan trọng, nhớ nó để sau này lợi dụng khơi chuyện cho gái nói.

  Đừng bao giờ, đừng bao giờ đem mấy nội dung đó về làm công cụ thủ d âm tinh thần khi anh em cô đơn. Thằng đàn ông ai cũng có lúc cô đơn như con sói cô độc, nhưng thằng đàn ông mạnh mẽ không lấy đàn bà làm liều thuốc tinh thần, nhớ lấy nhé các ng anh em.
   
 20. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vô quán cafe thay vì ngồi đối diện thì mình ngồi kế bên hen anh?
   

Chia sẻ trang này