Đang tải...

Tư Vấn Em hết chủ đề để nhắn tin với Crush rồi

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Nhắn Tin, Gọi Điện, Facebook, Zalo Online' bắt đầu bởi dominictuan, 11/9/19.

 1. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Tình hình là e đang thích 1 em Crush, do là 2 đứa có đạo nên chủ nhật nào cũng đi lễ chung nhà thờ. Nhưng cô ấy hay ngồi cánh trái, e cánh phải, với có khi cô ấy đến trễ nên e ko thấy. Thường là sau Lễ, tụi e đi ăn chút rồi đi cà phê tám chuyện cũng đã 2 lần (2 dịp chủ nhật)

  Em cảm thấy đi chơi nói chuyện ở quán cafe cả 2 cứ luyên thuyên và trò chuyện rất vui, hầu như cô này cũng chia sẻ nhiều thứ lắm vê cviệc và gd của cô ấy. E có cảm giác cô ấy cũng thích em (hoặc e quá ảo tưởng). Mô hình cảm xúc Hấp Dẫn - Thử thách e luôn sử dụng triệt để.

  Tuy nhiên, dạo gần đây e ít nhắn tin do công việc mà thú thật cũng chẳng biết nói cái gì, cứ như cạn ý tưởng :))

  À, e quên kể, e mời cô ấy đi ăn thi e luôn là ng trả nhưng kiểu như cô ấy cũng muốn share và đi lần đầu đi cafe thì cô ấy nhanh tay hơn trả tiền trước (Thằng bồi bàn cũng láu cá, nó giật tiền của cô ấy chứ ko lấy tiền em =.=). Lần 2 thì e khôn e trả tiền coffe luôn, cô ấy cười và nói để e trả dc rồi, lần sau a mà trả nữa chắc e ko đi nữa đâu rồi cười cưới em.

  E nhắn tin cổ đọc nhanh và rep cũng nhanh và hay thả emoji cảm xúc lắm.

  Tình hình của em là thế nào ạ?E sợ tuần này hẹn coffe cô ấy ko đi nữa chắc buồn chết, với e cũng ko biết chủ đề nào để nt nữa. Anh em tư vấn với em nha :)
   
  Đang tải...
 2. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  79
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Tìm chỗ nào cảnh đẹp thì đi chụp ảnh với cô đấy đi, mỗi lần đi tạo dáng hài hước vào, chụp cho cô ấy nhiều kiểu, nhiều tư thế :))). Đi bộ nhé, đừng đi cafe hay ăn uống nhiều quá :))). Chụp đôi, ôm eo chụp :)). Con gái rất thích chụp ảnh đó, để tự sướng trên facebook.
   
 3. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  271
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Vấn đề không phải là nhắn tin chủ đề gì, mà là ông nhắn tin để làm gì ?
  Để đặt hẹn? Hay là để cô ấy thích ông ?
  Còn nữa, mục đích đi cà phê để làm gì ?
  Để nói luyên thuyên ? Tâm sự ? Và ông định lập đi lập lại chuyện này trong bao lâu ?
   
 4. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Cứ tiếp diễn ntn chủ tóp vô friendzone thôi
  Nt ko biết nhắn gì thì khỏi nhắn, để rủ đi chơi thôi.

  Khi đi date với gái thì cái chính là chủ tóp phải vui là chính, gái vui ko hay ko phải việc của chủ tóp, chứ ko phải tìm cách làm gái vui.

  Gái dành trả $ thì cứ để gái trả, dành với gái làm gì.

  Chủ tóp cứ date đi, từ từ rút kinh nghiệm. Bị gái đá vài lần là biết cách
   
 5. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  129
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  gái đã bật đèn xanh với em như thế rồi mà em không nâng tầm mối quan hệ lên bằng cách đụng chạm tinh tế trong mỗi buổi hẹn thì sớm muộn gì tình cảm cũng đi xuống và cô ấy sẽ xếp em vào Friendzone hoặc anh trai.

  đàn ông chỉ cần gợi mở chủ đề để cho gái nói xong ngồi lắng nghe thỉnh thoảng cho cái nhận xét để thể hiện mình đang hòa vào câu chuyện càng kích thích gái nói nhiều. Trong lúc gái nói 2 bên đang vui thì cứ nắm tay hoặc quàng tay qua ôm eo để tạo những cảm xúc đụng chạm tinh tế ban đầu.

  Em nên đọc 2 topic dưới đây của anh để biết rằng không nên nhắn tin lan man với gái quá nhiều. Chỉ nhắn tin khi muốn set kèo đi chơi. đi chơi nói chuyện xong, hết chuyện, ai về nhà nấy thì dù có gặp nhau 20 lần cũng vứt đi nếu không kết hợp đụng chạm, ôm hôn trong lúc hẹn hò mục đích để nâng tầm mối quan hệ lên từ bạn bè/anh em thành người yêu.

  https://alphaart.vn/threads/chuyen-...gai-anh-em-ai-can-tu-van-vo-dat-cau-hoi.1539/

  https://alphaart.vn/threads/nhan-lu...do-di-an-cuoi-viet-tang-anh-em-vai-dong.1538/
   
 6. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Mình thấy câu chuyện của bạn khá thú vị và mọi thứ mới chớm nở, nên có hứng thú và có vài ý kiến tư vấn như sau:

  - Thứ nhất, bạn đừng đắn đo suy nghĩ về chuyện trả tiền, bạn gái đó trả cũng không sao, chứng tỏ bạn đó đang quan tâm và có sự đầu tư vào bạn, hoặc thể hiện sự độc lập nhất định khi chưa là gì của nhau, không muốn lợi dụng và đào mỏ bạn, OK, tốt thôi, hãy cứ để bạn gái đó trả.

  Cái hay ở đây là sẽ có những lần sau, lần này bạn, lần sau bạn gái trả. Là con trai bạn đừng suy nghĩ mấy tình huống nhỏ nhặt này kẻo bạn gái nghĩ bạn hay nghĩ vụn vặt.

  - Thứ hai, bạn đang bắt đầu NEEDY, nghĩa là “đói cảm xúc”, trong tình huống của bạn, thiếu cô ấy bạn thấy buồn chán, đừng như vậy, hãy tìm những thú vui khác để phát triển bản thân và dành thời gian làm công việc của mình, đừng phụ thuộc vào cô ấy. Việc “đói cảm xúc” là thứ giết chết mối quan hệ với phụ nữ nhanh nhất.

  - Thứ ba, về việc nhắn tin, bạn thiếu chủ đề để nhắn tin. Nguyên nhân là

  + Bạn đang cần một thứ gì ở cô ấy qua các tin nhắn: có thể là lời an ủi, đồng cảm, vỗ về, yêu thương từ các tin nhắn của cô ấy.v.v…phải xác định đươc bạn đang cần cái gì và loại bỏ nó ra khỏi đầu, vì tất cả những cái này cần này đều “không thỏa đáng” ở giai đoạn này, giai đoạn này không cho phép sự cho-nhận lệch (nghĩa là cô ấy phải cho bạn hoặc bạn cho cô ấy nhiều hơn người còn lại).

  +Bạn thiếu một định hướng, một kế hoạch, một tư duy trong việc nhắn tin: Có thể bạn đang nhắn tràng giang đại hải ko có chủ đề; nhắn theo cảm xúc không thể hiện một chính kiến nào, nhắn để vỗ về cảm xúc của cô ấy nhưng khi cảm xúc đó qua đi bạn không biết làm gì nữa.

  Tư duy trong nhắn tin là gì? Ví dụ ở đây là: ai cũng sẽ coi bản thân họ là số một, hãy tập trung vào cô ấy và cảm xúc của cô ấy một cách vô tư, đừng nhắn tin để khoe bản thân bạn, nếu cô ấy tinh tế cô ấy sẽ đáp trả bằng cách tập trung vào bạn và cảm xúc của bạn. Ngoài ra, cuộc sống của các bạn trẻ cũng không có gì nhiều ngoài các chủ đề: tình yêu trai gái, định hướng tương lai, quan hệ gia đình với cha mẹ, tình bạn, âm nhạc, thời trang.v.v….hãy vừa nhắn tin vừa dò dẫm suy nghĩ, quan điểm của bạn gái và thể hiện sự mập mờ bí ẩn vừa phải về hiểu biết của mình để cho cuộc nói chuyện thêm thú vị.

  - Thứ tư, bạn phải đụng chạm, từ vô tình (giả vờ) đến hữu ý; từ những điểm thông thường đến những điểm nhạy cảm, từ ít đến nhiều và coi đó là thói quen. Việc đụng chạm thể hiện một số ý nghĩa sau:

  + Bạn dám làm. Là đàn ông bạn phải làm, con gái không thể chủ động hoặc mở mồm ra xin bạn đụng chạm;

  + Đụng chạm thể hiện sự đam mê, đó là đam mê giới tính, là đam mê và hứng thú với chính cô ấy chứ không phải ai khác (chỗ tối và vắng người).

  + ĐỤng chạm còn thể hiện sự quan tâm và cho người khác thấy cô ấy được bạn nâng niu (chỗ đông người).

  + ĐỤng chạm là sự rút ngắn khoảng cách (vật lý) và gần gũi về tình cảm.

  Ca của bạn mới chớm, hãy vừa hành động vừa suy nghĩ đừng để cảm xúc lấn át lý trí, hãy nghĩ….dài và xa hơn nhé!
   
  Hieu_Oscar thích bài này.
 7. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Mình không nói là mình chạy theo phụ nữ, nhưng họ sống và hành động theo cảm xúc. Bạn nói như này là hơi quá và không quan tâm tới họ.

  Nếu phụ nữ tinh tế, ai trong số họ cũng sẽ đổ vì thằng đàn ông ra dáng đàn ông và biết quan tâm tới cảm xúc của họ.


   
  Mèo Đen thích bài này.
 8. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Bạn tư vấn lan man quá. Chủ tóp thiếu kn nên ưu tiên thực chiến nhiều, lần đầu sẽ fail, dần dần sẽ rút ra đc kn. Giờ đọc tư vấn chỉ biết khái niệm cơ bản thôi, thực chiến nhiều thì sẽ bớt lụy, bớt lụy sẽ tự biết phải làm gì.

  Bạn kêu chủ tóp nên quan tâm tới cảm xúc gái là fail, quan tâm riết thành lụy. Giờ chủ top cũng đang lụy rồi, quan tâm thêm chỉ lụy thêm. Mà hiện tại 2 đứa chưa là gì thì quan tâm làm gì?

  Việc làm gái vui trc tiên chủ tóp phải kiểm soát đc cảm xúc bản thân đã, chứ chủ top hiện tại đag lụy thì việc làm gái vui vô tình phụ thuộc vào gái .Phụ thuộc vào gái là fail.

  Vậy nên chủ tóp hãy date càng nhiều càng tốt, fail cũng đc, chỉ có thực chiến nhiều mới ko lụy. Date thêm mấy e khác càng tốt. Gái bao la
   

Chia sẻ trang này