Đang tải...

Tư Vấn Em lại biến mất!

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Quang Huy, 5/10/17.

 1. Quang Huy

  Quang Huy

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Chào các bác,
  Mình xin giới thiệu mình sinh năm 95.
  Mình và TG quen nhau trong 1 cuộc thi kéo dài 6 ngày. 3 ngày làm việc với nhau ở 1 nơi không sóng điện thoại, không mạng wifi. Suốt những ngày đó tụi mình có làm việc với nhau rất nhiều, và trong cuộc thi này đều thể hiện rõ tính cách của từng người nên 3 ngày không dài nhưng mình khá hiểu tính nhau trong công việc. Như các bác có biết về DISC thì TG thuộc nhóm D-C, vậy nên tính nhỏ đó rất bị người ta khó chịu vì tính toán những cái tiểu tiết. Tuy vậy, trong công việc thì cực kì good vì luôn hoàn thành mục tiêu với kết quả tốt nhất. Và em thì cực kì bị ấn tượng bởi những đứa con gái như vậy. (tài năng + trách nhiệm)

  Trong những ngày đó thì tụi mình cũng quan tâm nhau, trước hôm lên xe đi về có nhớ nhỏ có nói "Đáng lẽ em sẽ đứng cùng team, nhưng bây giờ em vẫn ở cùng anh vì anh là người em tin tưởng nhất trong những ngày này!''.
  Sau đó 2 đứa cũng có thân thiết với nhau hơn. Trên đường đi về thì cũng ngồi cạnh nhau, TG mệt quá nên cũng dựa vai ngủ. Rồi mình cũng vòng tay qua ôm TG. Lúc đó thì 2 đứa vừa đi về vừa nói chuyện với nhau cũng khá nhiều.

  Thế rồi không hiểu sao về đến nhà TG lại tránh mặt mình. Hôm đó thì TG cũng có nhắn tin khá dài đại loại là nói hôm đó cảm xúc không tốt nên có những hành động như vậy. Xong rồi mình cũng alo lại và hẹn gặp. 10h đêm qua bên nhà đứng nói chuyện, mình cũng nói hết những suy nghĩ của mình là cũng muốn tiến xa và nghiêm túc trong mối quan hệ này!
  Xong rồi tụi mình lại bình thường với nhau. Về nhà cũng có nói chuyện nhiều hơn.

  Sau hôm đó tụi mình cũng hay đi chơi với nhau, xem phim, đi dạo... Mà mình thì cũng nghiêm túc nên không có những hành động như trước nữa.

  Mà tính cách của TG thì thay đổi cảm xúc rất nhanh. Giống như 2 đứa đang đứng với nhau rồi nghĩ nghĩ cái gì đó cái quay sang đổi cảm xúc, xong mình lại đùa lại 1 lúc lại bình thường.
  Ngày hôm đó thì đi cafe với nhau đến 2h sáng. Lúc ở quán thì 2 đứa cũng không có chuyện gì cả. Xong mình chở về thì TG nói là
  - "Sao anh tốt với em vậy? Em không muốn ai tốt với em hết."
  - "Anh nghĩ đối tốt với người mình quan tâm yêu thương thì đâu có gì là sai"
  - "Em cũng chỉ muốn mối quan hệ mình là bạn, giúp đỡ nhau chứ không có muốn tình cảm xen vào"
  ....
  ...
  Đại loại là tự dưng 2 đứa bình thương rồi TG lại đổi cảm xúc và nói vậy. Mình thật sự khó hiểu.
  Đến hôm nay thì cũng đã không nói chuyện với nhau được 10 ngày rồi. Mình có nhắn tin 2 lần thì không trả lời!

  Các bác cho em lời khuyên với em nên làm như thế nào thì tốt và vẫn giữ được mối quan hệ!

  Ở post trước cách đây vài tháng em cũng có nói về 1 cô gái gần giống như vậy. Đang bình thường và đột nhiên biến mất! 3 năm rồi em mới quyết định sẽ mở lòng ra với 1 người khác. Vậy mà lại gặp trường hợp như thế này...

  Hầy..
   
  Hi.Quyên thích bài này.
  Đang tải...
 2. btt

  btt

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  40%
  Hôm trước mình có đọc một bài với tiêu đề: " chúng ta là một thế hệ không muốn yêu" tamlyhoctoipham.com/chung-ta-la-mot-the-he-khong-muon-yeu.
  Mình ko đồng ý vs tất cả luận điểm trong đó nhưng thấy một ý khá đúng là: chúng ta nhiều khi muốn một mối quan hệ ko rõ ràng ko muốn ràng buộc. muốn một người bạn hơn một người yêu.
  Theo mình, cô gái này cũng trong trường hợp như thế. Có cuốn hút vs bạn nhưng vẫn còn lý do ngăn cản do bạn chưa đủ cuốn hút hay sao đó. Có lẽ bạn nên tìm hiểu thêm và có câu trả lời cho c hỏi trên.
  Theo mình, vẫn lời khuyên cũ. Làm thay vì nói. Dẫn dắt và đụng chạm tinh tế. Hạn chế nhắc đến những chuyện tình cảm như đoạn hội thoại trên đó khi cô ấy hỏi sao bạn lại đối xử tốt đó. Mong rằng bạn sẽ thành công.
   
 3. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Bạn thử áp dụng tin nhắn ngày mới ấn tượng xem (đọc sách alpha art).
  Đọc được 1 mẩu truyện khá hay về cách tán gái sau 1 lần gặp và bị bơ. sau đó anh ta nhắn tin cho cô gái ấy ngày mới lúc 6h hằng ngày lúc cô ấy vừa mở mắt, điều này giúp hình ảnh của bạn luôn trong đâu cô gái. Đến ngày 20 k nhắn tin nữa và rồi cô ấy cảm thấy thiếu cái gì đó và suy nghĩ về anh chàng nhiều hơn. Cuối cùng là không chịu nổi và tìm đến anh ta.
   
 4. Quang Huy

  Quang Huy

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Đôi khi em vẫn tự cảm thấy bản thân vẫn còn vậy. Vì tính cách khá lạnh lùng. Gái theo nhiều nhưng mình hơi nghiêm túc ít đùa khi gặp =)))
  Nhưng giai đoạn này TG biến mất thì em nên làm ntn bác?
   
 5. Quang Huy

  Quang Huy

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Em sợ làm nhiều sẽ giống như làm phiền! TG có nói với em
  "Tính em dứt khoát lắm, nên những trò mưa dầm thấm lâu sẽ không có tác dụng với em đâu"

  Nên em cũng thấy khó quá ạ !
   
 6. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Hehe. Vậy thì bạn càng phải làm. Con gái nói không là có mà. Nếu thực sự là vậy thì bạn nên tạo sự khác biệt so với số đông. Con gái để ý tới ai làm điều ngược lại. Tại sao bạn không thử vì đó là cách tốt nhất khi cô ấy không muốn liên lạc hay gặp bạn.
   
 7. Can

  Can

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Mình cũng 95 đây bác. Chuyện của mình cũng khác bác một chút, nhưng cũng giống đôi chút vì TG cũng chỉ muốn làm bạn. Bây giờ thì mình đang tạm dừng lại và xem xét lại chính mình. Bác có thể lên trang https://www.misterblanc.com/ để đọc các bài viết của anh ấy. Đây cũng là một cách giúp mình ổn định lại cảm xúc. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình nha bác.
   
 8. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  977
  Đã được thích:
  755
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Giờ mình sẽ quyết định ....cũng mở lòng để yêu thêm một người nữa
   

Chia sẻ trang này