Đang tải...

Tư Vấn Gái lạnh lùng sau 2 lần date

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi roadtodream, 9/6/19.

 1. roadtodream

  roadtodream

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lần đầu tham gia diễn đàn nhờ ae tư vấn.

  Mình quen gái cách đây hơn 1 năm khi gái vẫn còn là sinh viên, mình thì chủ của 1 công ty nhỏ. Gặp nhau lần đó, phần thấy gái vẫn còn trẻ con, phần mình bận công việc lại vào SG phát triển nên cũng không để ý lắm. Gái thường tương tác trên FB nhưng mình cũng ít khi tương tác lại.

  Cách đây hơn 1 tháng, mình thấy ảnh gái trên FB tự nhiên lại có cảm xúc nên bắt đầu nhắn tin, gọi điện. Mình thì cũng không giỏi trong việc khơi gợi, nói chuyện tương đối nghiêm túc nhưng gái biết gợi chuyện nên nói chung cũng vui vẻ. Tuần trước mình về HN set date rủ gái đi chơi xa vào CN (sáng đi chiều về để có time tìm hiểu hơn). Đến sáng thứ 7 thì gái nhắn không đi chơi xa được, chỉ đi chơi ở HN được thôi (Gái mới ra trường, cũng ít đi chơi). Mình date lại đi chơi tối thứ 7. Hôm đó đi ăn rồi dẫn gái lên bờ hồ. Mình thấy buổi hẹn rất vui vẻ, thi thoảng cầm tay gái qua chỗ đông người ko thấy gái phản ứng gì. Thấy cảm xúc có vẻ tốt cuối buổi mình đề nghị lại về chuyến đi xa nhưng gái vẫn từ chối. Ngày hôm sau mình vẫn đi chơi xa như đã định (rủ mẹ đi vì đặt vé rồi :))
   
  Đang tải...
 2. roadtodream

  roadtodream

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau lần date đầu tiên, mình cảm nhận việc nhắn tin không còn được gợi mở như trước nữa. Tuy nhiên vẫn set date 2 vào tối thứ 4, với lý do gái mời đi tháng lương đầu tiên. Ăn xong mình chở gái lượn quanh 1 vòng hồ Tây, nói chuyện khá vui. Đi xong 1 vòng mình với gái đứng ven hồ nói chuyện nhưng thấy gái có vẻ rất ngại đung chạm.

  Về sau hôm đó thấy gái lạnh nhạt rõ ràng. Nhắn tin hỏi gì trả lời nấy, và trả lời rất lâu. Mình cũng có khả năng kiểm soát cảm xúc nên thấy gái nhắn tin kiểu vậy thì mình cũng không nhắn tiếp, đợi 1-2 ngày sau mới nhắn lại. Thái độ của gái vẫn không thay đổi nên mình lại 1 tuần không gọi điện nhắn tin. Hôm nay mình thử dt cho gái nhưng vẫn không bắt máy. Và mình để ý thì trên FB dường như ko tương tác với mình nữa

  Thật sự mình thấy cũng khá khó hiểu. Ngồi lâu suy nghĩ, mình thấy thứ nhất bản thân nói chuyện tin nhắn có phần tẻ nhạt, nghiêm túc. Thứ 2 có thể trong buổi date liệu có hơi vồ vập làm gái sợ.

  Anh em xem tư vấn giúp liệu mình nên tiếp tục như nào? Cái sai của mình là gì để có thể rút kinh nghiệm cho những lần khác. À hiện mình lại vào SG, gái ở HN, tầm 1-2 tháng mình về HN 1 lần.
   
  bedman thích bài này.
 3. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  674
  Đã được thích:
  366
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Cho mình xem nội dung mấy tin nhắn gần đây đc ko
  Thật ra nếu nhìn nhận khách quan thì, do cô gái không muốn yêu xa, kiểu lâu lâu mới gặp thì những cô gái ở độ tuổi đấy họ sẽ có những bất an.
   
 4. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Đặt giả sử bạn là cô gái, tự nhiên có một ng trước giờ chưa đi chơi chung vs nhau lần nào đột nhiên rủ đi chơi xa, bạn chỉ chấp nhận gặp và đi gần. Buổi hẹn cũng khá vui vẻ với những cử chỉ thân mật có thể chấp nhận được, nhưng đến cuối cùng gã đó lại đề nghị đi chơi xa thì bạn có nghi ngờ không? Bạn có nghĩ gã đang cố gắng khiến mình vui để đi chơi xa với gã không? Và gã muốn mình đi chơi xa với gã vì mục đích gì?
   
  mrjoe thích bài này.
 5. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  109
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nói chuyện nhạt, bạn còn quá vồ vập khi rủ đi chơi xa. Tạo cảm giác đề phòng của gái. Đi chơi xa khi hai người là người yêu của nhau. Khi nói chuyện với gái bạn cứ chọc ghẹo gái, cho gái vui, đi lượn xe máy như cầu nhật tân chẳng hạn vào buổi tối.
   
 6. bedman

  bedman

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bác phải thay đôi liên tục nhé và đặc biệt là không được làm những điều phổ thông
  chăm chỉ đọc tài liệu sách vở
  tui hay đọc ở cuagai.club thấy khá ok bác cố gắng luyện tập nha
   
 7. Ninh

  Ninh

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hưng Yên
  mới quen mà rủ đi xa thì hơi khó, gái mà đồng ý lại là loại dễ dãi quá
   

Chia sẻ trang này