Đang tải...

Giai đoạn Thử thách

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi pbt, 31/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  706
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Thử thách nhằm ba mục đích:

  1. Để phụ nữ chủ động đầu tư và tìm kiếm sự công nhận của bạn
  2. Giúp bạn sàng lọc, phát hiện mẫu phụ nữ bạn kiếm tìm
  3. Phụ nữ thấy được rằng bạn là người có tiêu chuẩn


  Mục đích cuối cùng là quan trọng nhất. Hãy tưởng tượng một tình huống như sau: Bạn đi tới một cuộc phỏng vấn. Bạn không phù hợp với yêu cầu của công việc hoặc bạn chưa có bất kỳ sự liên hệ gì với công ty. Một điều lạ lùng nữa! Không cần xem qua hồ sơ của bạn, người phỏng vấn đồng ý thuê bạn. Cảm giác của bạn về công việc này thế nào? Có thể sẽ là “Hừm, họ sẽ gật đầu đồng ý cho bất kỳ hồ sơ nào nộp trước mình. Mình nhanh chân thật!!!”. Bạn cho rằng họ đang tuyệt vọng trong việc tìm kiếm các ứng viên tiềm năng khác. Và bạn nghĩ rằng thực sự công việc này có vấn đề. Bạn quay trở lại và nói với người phỏng vấn “Tôi sẽ cần chút thời gian để suy nghĩ về lời đề nghị của quý công ty”. Và sau đó, bạn nghĩ tới một hướng khác.

  Giờ hãy nói tới một buổi phỏng vấn khác. Lần này, mặc dù, phỏng vấn viên làm khó bạn bằng một vài câu hỏi khó như “Bạn đã hoạt động trong ngành công nghiệp này lâu chưa”, “Bạn có thể kể cho tôi nghe những thành tích ấn tượng của mình trước đó cho tôi”, "Liệu bạn có khả năng tạo sự khác biệt với những ứng viên còn lại khi đảm nhận công việc này không?”. Và lần này, họ nói thích bạn, nhưng họ chưa xác nhận rằng sẽ thuê bạn. Họ nói rằng đã có cảm giác tốt và sẽ sớm liên lạc với bạn. Và thực tế, bạn sẽ rời cuộc phỏng vấn một cách vui vẻ.

  Đó là sự thử thách. Nhiều chàng trai bỏ qua bước này và những cô gái được họ theo đuổi có cảm giác tương tự, họ thắc mắc rằng:”Anh ta liệu có thực sự tuyệt vời như ban đầu mình nghĩ?”

  Những anh chàng làm tốt giai đoạn thử thách nhận được kết quả ngược lại từ cô gái – họ bắt đầu suy nghĩ “Vậy là anh ấy thực sự hiểu và nhận ra những phẩm chất tuyệt vời của tôi. Đây là một chàng trai có tiêu chuẩn và thông minh, bởi anh ấy nhận ra được sự tuyệt vời và độc đáo mà tôi có”

  Thử thách thực sự, thực sự quan trọng. Nó tạo sự khác biệt.
   
  Kris thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này