Đang tải...

Chia Sẻ [Góc Review] Cuốn sách này là quá đủ để tán gái...

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi Nice Boi, 22/4/19.

 1. Nice Boi

  Nice Boi

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay có hứng nên viết bài này.

  Tôi đã học và đọc qua quá nhiều cuốn sách, khóa học tán gái từ nội địa đến quốc tế rồi. Mỗi tác giả có cái hay riêng. Nhưng tôi đặc biệt kết tác phẩm Nghệ thuật quyến rũ (The Art of Seduction) của ông Robert Greene. À mà nói trước bài này là review vui thôi, chả phải quảng cáo gì đâu.

  Cuốn sách này theo tôi đánh giá là đỉnh nhất trong tất cả các tác phẩm (sách, khóa học,...) dạy tán gái. Cuốn này như kinh thánh tán gái vậy. Cuốn này đầy ngoài hiệu sách, tiki cũng có.

  Trước khi review sâu hơn tôi sẽ cảnh báo trước:

  The Art of Seduction không dành cho các ông đang cua gái trong tuyệt vọng, hay chưa có nổi mảnh tình vắt vai nào. Chú ý kỹ nhé.

  Đây không phải sách nhập môn tán gái 101, nó thuộc level nâng cao đấy.

  Cuốn sách này tôi đọc đi đọc lại chắc cả trăm, ngàn lần rồi. Đ chém gió đâu. Mỗi lần đọc lại ngộ ra thêm vài điều.

  Thôi k dài dòng nữa rồi, đi vào vấn đề chính ha.

  Cuốn sách này chia ra thành 2 phần: Phần 1 - Những mẫu người quyến rũ và Phần 2 - Quá trình quyến rũ.

  Phần 1 bàn về 9 mẫu người quyến rũ, bất kỳ ai muốn tán gái ít nhất phải là 1 trong 9 mẫu người này. Ngoài ra phần này cũng bàn thêm về 18 mẫu nạn nhân (tức là đối tượng phù hợp để tán đấy), đặc biệt là những mẫu người kém quyến rũ (đọc đi rồi thấy tại sao các ông cua gái fail).

  Phần 2 nói về quá trình quyến rũ từ lúc gặp đến lúc ch*ch. Nội dung phần 2 này cực kỳ chi tiết, nó đi sâu vào tâm lý con người. Nói chung đỉnh lắm.

  Tôi dám nói cứng rằng tất cả mọi kiến thức đỉnh nhất về lĩnh vực tán tỉnh này đều tụ hội hết vào cuốn sách. Nhưng nó chỉ dành cho những ai đã có kinh nghiệm tán gái nha. Mấy ông gà gà mua vào đọc chả hiểu gì lại chửi tôi là vớ vẩn lắm đó.

  Cái tôi thích nhất ở cuốn sách này đó là nó không hướng dẫn tán gái theo kiểu cứng nhắc (routine), hầu hết các khóa học tán gái, sách tán gái ở VN lẫn nước ngoài đều rất cứng nhắc. Cuốn này không như thế, nó hướng dẫn cách để ông trở nên quyến rũ 1 cách tự nhiên. Hiểu được ý tưởng của sách này, các ông sẽ thấy tán gái không có gì khó cả. Thật đấy. Càng đọc nhiều lần cuốn này các ông càng thấm.

  Review nhẹ thế thôi. Chấm hết.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/4/19
  migikio, Be-fine and Z3roXIII like this.
  Đang tải...
 2. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Chủ tóp tán được e nào khi áp dụng kiến thức trong sách đó chưa hay chỉ đọc & học trong sách? Tán được thì share kinh nghiệm thực tế cho ae, như vậy sẽ lợi ích hơn.

  Theo mình sách hay là ta có thể áp dụng dễ dàng vào thực tế để đạt được điều ta muốn. Như vậy sách viết phải ngắn gọn, súc tích để người đọc ko phải ghi nhớ quá nhiều thứ.

  Cuốn trên dài hơn 400 trang, đọc giết time thì ok nhưng để áp dụng khó vì quá nhiều thứ phải nhớ,
   
 3. Nice Boi

  Nice Boi

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Áp dụng thấy hay mới lên review chớ. Ví dụ thì có sẵn trong sách đấy. Sao mà viết cả cái case study được.

  Cuốn này dài, nhưng không phải lê thê, 1 chương của nó đủ để viết vài cuốn sách đấy. Có mấy cha coach lấy ý tưởng trong cuốn này rồi làm cả khóa học vài ngàn đô đấy.

  Còn ông ngại đọc thì... thua.
   
  Z3roXIII thích bài này.
 4. Nguyễn Văn Linh

  Nguyễn Văn Linh

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tán được hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều thứ,không chỉ nhờ vào 1 quyển sách,và mỗi người có một tư duy,vốn trải nghiệm và nhận thức khác nhau,khi đọc sách sẽ có những cách hiểu khác nhau và khi áp dụng cũng có những kết quả khác nhau.Có thể người này đọc ngộ ra được nhiều điều,nhưng đối với người khác lại có một cách hiểu khác.Tốt nhất là nên tự đọc,tự trải nghiệm bác ạ,còn tiếc thời gian để tìm hiểu 1 quyển sách thì xin lỗi,bạn không xứng có được kiến thức trong đấy.
   
 5. vipcodon95

  vipcodon95

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  chào người anh đi trước. Em cũng đang đọc cuốn này và thực sự thấy bội thực kiến thức. A có thể giúp em bằng cách đàm đạo về các điều trong cuốn sách khi anh có thời gian rảnh không ?

  Câu em tâm đắc : "Không gì ngọt ngào bằng cảm giác chiến thắng trước sự phản kháng của người đẹp".

  Best regards
   
 6. vipcodon95

  vipcodon95

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  ---
  Anh ơi, thực sự quyển sách này rất hữu ích. Mà người viết không chỉ dành cho nam mà còn dành cả cho nữ. Em nghĩ anh sẽ có thêm những kinh nghiệm và tránh rơi vào vòng cạm bẫy không thể thoát ra được của những cô gái quyến rũ ta chỉ vì mục đích của cô ta : chơi đùa.
   
 7. Nice Boi

  Nice Boi

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bạn dùng từ bội thực kiến thức là rất chính xác. Mình có lời khuyên nhỏ như thế này: Phần 1 - 9 mẫu ng. Bạn hãy chọn ra 1 mẫu ng mà bạn cảm thấy bạn phù hợp nhất. Luyện tập theo đúng 1 mẫu ng đó. Phần 2, bạn cũng không nhất thiết phải làm theo 24 chiêu thức, hãy sàng lọc, bản thân mình dùng 12 trong số 24 chiêu, vẫn hiệu quả.

  Cuốn sách này rất khó hiểu. Bởi vì lối viết của tác giả rất deep. Thế nên, để thấm dc, chỉ có 1 cách duy nhất là vừa học vừa hành. Cứ thực chiến rồi đọc lại sách, cứ liên tục như thế, bạn sẽ nắm được kiến thức.
   
 8. vipcodon95

  vipcodon95

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  ---
  Senpai _ Em đang thực sự gặp vấn đề về phân tích các loại đối tượng trước khi chuyển qua phần 2. Anh có lời khuyên nào cho em không ?
   
 9. TrueMan

  TrueMan

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Quyển này đọc hay nhưng cũng giống như tán gái. Cứ chọn lọc phần mấu chốt đọc và thấm thôi. Đọc hết, hiểu hết cũng k áp dụng được hết. Cứ đọc và thực hành nhiều sẽ better
   

Chia sẻ trang này