Đang tải...

Chia Sẻ Hãy có cho mình ít nhất một tài lẻ!!.

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Lohoho, 5/10/18.

 1. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Thực sự thì việc có cho mình một tài lẻ nào đó sẽ giúp mấy bác điều khiển được cuộc chơi và gây ấn tượng mạnh đối với người khác ( ở đây thì là tg của mấy bác).Nếu bác nào chưa tự tin và muốn luyện tập tự tin thì tin em đi cứ tập cho mình một kĩ năng nào đó tự nhiên mấy bác sẽ tự tin hẳng ra và đương nhiên đã tập thì phải giỏi rồi mới thể hiện chứ đừng mới biết rồi show ra và tập luyện thì hạn chế người biết thôi đừng có đăng story hay fb là mình đang tập nha vì ai cũng biết bạn tập thì show ra là một chuyện bình thường và chả có gì đặc sắc cả. Nhưng em lưu ý với mấy bác điều này khi đã tập được rồi thì đừng lạm dụng mà show tài lẻ của mình quá nhiều vì việc đó chỉ làm mấy bác trong như con hát ấy, ai bảo làm lúc nào cũng làm thì giá trị của mấy bác trong mắt tg sẽ giảm một cách nhanh chóng.

  Nếu mấy bác đã từng đọc bài về frame thì việc có cho mình một tài lẻ sẽ tạo ra một frame hoàn toàn mới với frame thường ngày của các bác điều đó sẽ làm nên sự bí ẩn và khơi dậy tính tò mò của người khác về con người thật sự của các bác (Reframe). Link bài viết về frame đây:
  https://alphaart.vn/threads/frame-don-bay-su-ket-hop-cua-nhung-frame-trai-nguoc.247/#post-783

  Có rất nhiều thứ mà các bác có thể học được như: nhiếp ảnh, kể chuyện ma, ảo thuật, chơi đàn, vẽ, làm thơ,.....vv quá chời nhiều nên lựa đại một cái mà học. Đã học thì phải tới nơi tới chốn rồi mới thể hiện chẳng hạn như kể chuyện ma thì phải gần giống bác Ngạn, làm thơ thì phải xuất khẩu thành thơ như Tuấn Tiền Tỉ, vẽ tranh thì phải vẽ hơi đẹp rồi hãy khoe chứ đừng có mới biết ti tí mà đã đem ra xài. Tuỳ vào con người, sở thích và môi trường xung quanh các bác mà chọn cái phù hợp với mình vì tập những thứ này thời gian đầu rất là nản ( dù thích hay không thích) nếu bác thích nó thì độ nản sẽ ít hơn, ít bỏ giữa chừng hơn.

  Ở đây em khuyến khích các bác nên học ảo thuật hoặc kể chuyện ma vì hai kĩ năng này giúp bác điều khiển được cả đám đông và tăng khả năng chém gió lên một cách thượng thừa.
   
  Quan tâm nhiều
  Cảm thấy ghét nhỏ bạn thân bởi Croods, 14/6/19 lúc 00:14
  Chia sẽ bởi GFY, 16/6/19 lúc 20:00
  mrjoe thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này