Đang tải...

Thực Hành Hãy để cô gái bắt đầu. Ví dụ trường hợp: Làm gì khi bị hủy hẹn?

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Hẹn Hò - cách hẹn hò, địa điểm hẹn hò' bắt đầu bởi GhostPA, 10/5/17.

 1. GhostPA

  GhostPA

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  189
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  40%
  Thời gian trước em hay phải trả lời các câu hỏi kiểu thế này:

  Tất nhiên đây chỉ là một cách ứng xử chứ chẳng can hệ gì tới các nguyên tắc khi chinh phục một cô gái cả! Tuy nhiên, nếu như ngày nào cũng phải rep cả đống tin nhắn với cùng một nội dung như thế này thì em mệt quá! Nên thôi viết hẳn 1 bài cho mấy ông thần không thèm đọc các nguyên tắc cơ bảo của một người đàn ông xem. Đỡ mệt

  Nguyên tắc đây:
  Nguyên tắc tối thượng của một người đàn ông
  Bài tập về tầm quan trọng
  Tôi là nhân vật chính của câu chuyện tuyệt vời mang tên cuộc đời mình

  Hồi xưa em đọc Alpha Art, tác giả có ghi đại loại như là: Nếu cô gái của bạn từ chối cuộc hẹn của bạn, đừng quan tâm, mà hãy làm cho cô ta thấy, thực ra cô ta đang tự mình bỏ lỡ mất một cơ hội vui vẻ, chứ bản thân bạn thì chẳng mất mát gì.

  Nhưng nói như vậy có chút không rõ ràng! Nhiều ông Vozer trẻ tuổi, tính cách chán vkl ra, một chút thú vị cũng không có, thì làm cách gì để cho nàng ta thấy bỏ qua cuộc hẹn với mình là sai lầm đây?

  Thường thì trong các trường hợp như thế, cách đơn giản nhất của em chính là đẩy chuyện hủy hẹn đó vào thế "Chủ nợ và con nợ", buộc ả phải tự mình set một kèo đi chơi khác. Cách này có thể nói là cơ bản nhất, dễ thực hiện nhất (mặc dù nhiều ông cũng làm đếch ra gì. Biết lý do tại sao không? Tại vì tôi bảo tập mấy bài tập của tôi, mà mấy ông có làm đâu!)

  Tuy nhiên, thực tế mà nói thì không nhiều đứa con gái tẻ nhạt thực sự bị ám ảnh bởi vấn đề nợ nần này! Biết tại sao những đứa như thế lại tẻ nhạt không? Bởi vì trong đầu chúng nó, ngoại trừ làm đẹp và đi chơi cho sướng người ra thì chẳng biết gì cả. Mà mọi đứa con gái không biết suy nghĩ thì đều tẻ nhạt. Chắc là do em già rồi các thím ạ! Em chẳng còn bị hấp dẫn mấy bởi cái vẻ ngoài như hồi trước nữa, ít nhất là những cái vẻ ngoài trông có vẻ thuận mắt, nhưng lại chẳng đặc biệt tí nào hết!

  Có điều em cũng chẳng thể suốt ngày bảo: Hừ, đứa con gái chán như vậy mà thím cũng đi cua cho được à? Thế thì phiền quá! Mà nhiều thím tự ái nghe xong lại bảo: "Ông ỷ này ỷ nọ, thích nói gì thì nói à"

  Thế phiền lắm!

  Vậy nên trong lúc vừa nói chuyện vừa lầm bầm rủa xả từng ông Vozer một vào đòi tư vấn, em cũng thăm dò chút ít, thử nghiệm vài lần những cách ứng xử khác cho tình huống "quê một cục" đó. Xem có cách nào ngon lành hơn hay không. Tất nhiên là em mang một số thím ra thử (xin lỗi một số thím vì em mà cãi nhau với gái nha! Dù sao thì cũng từ đó mà mấy thím có nhiều kinh nghiệm hơn, phải không nè)

  Tính tới hiện tại thì cách mà em thấy hiệu quả nhất là thế này:

  Có lần em tư vấn cho một thím. Thím này với gái nói chuyện kể cũng khá thân. Cơ mà tối hôm trước cuộc hẹn đầu tiên, nàng ta bất ngờ báo bận rồi hủy hẹn.

  Em bảo thím ấy nhắn thế này:

  - Ờ!

  Sau đó cuộc trò chuyện thành như sau:

  Kết quả là thế nào các thím biết hông? Ả ta tự mình set lịch hẹn vào một hôm khác.

  Tự để cô gái của mình làm mọi thứ chính là như vậy

  Một trường hợp khác, kết quả không tốt như trường hợp trên: Cô gái nổi nóng với thím kia, thành ra không thèm nói chuyện nữa. Thế là thím ấy hốt hoảng bảo em xúi dại. Cơ mà vài hôm nữa thì ok. Cô nàng chịu không nổi ấm ức, phải nhắn lại xin lỗi!

  Con gái, chúng nó cực ghét người khác làm cho chúng nó mọi thứ. Thường là vậy! Các thím vồ vập tặng hoa, tặng quà sinh nhật khi nó không yêu cầu, nó xem thường các thím. Các thím xin số điện thoại, rồi nhắn tin nói chuyện, nó xem thường các thím. Các thím tỏ tình, có khi nó cũng xem thường luôn! Tất nhiên trừ phi nó mê mệt các thím rồi! Mà trường hợp đó thì lên đây đọc Chinh phục 1 cô gái by Ghost làm khỉ gì?

  Còn những đứa để cho thằng khác làm mọi thứ cho mình thì đéo bao giờ yêu thằng đó. Có khi thằng đó cũng may mắn được con nhỏ đồng ý làm người yêu. Nhưng bị đá lúc nào chẳng biết.


  Em ghét nhảy tới làm quen với một cô gái, ghét xin số điện thoại, ghét nói chuyện để chọc cô gái em thích cười (mặc dù thời gian trước thì phải làm miết đến mức quen chai cả mặt để tăng sự tự tin). Nhưng em luôn có số của cô gái em cần, luôn làm quen với cô gái em thích, và luôn có thể khiến cô gái đó mỉm cười. Các thím biết tại sao không? Không phải em đẹp trai, không phải nói chuyện có duyên, cũng không phải nhà giàu. Lý do là, em biết cách để cô gái đó phải chủ động tìm đến mình.

  Em biết rằng một cô gái sẽ không thoải mái khi người bỗng nhiên đến xin số điện thoại (trừ lũ teen đú để anh em tập tăng sự tự tin), nhưng họ lại không cảnh giác trước những người mà họ chủ động xin số.

  Vì thế, em kết thân với cô gái mà kiên quyết không thèm xin số, cũng không thèm xin facebook nếu như biết rằng sẽ có cơ hội gặp lại.

  Em cho cô gái thấy là mình có thể làm gì (một cách khéo léo), để cô gái tự liên hệ với em khi cần. Khi cô gái bóng gió rằng mình cần này cần nọ, em sẽ không nhảy vào giúp ngay. Vì em có nguyên tắc, phải nhờ thì mới làm. Không nhờ thì dù biết cũng không làm!

  Em không cần phải tự mình inbox với cô nàng, mà chỉ cần ngồi đợi cô nàng tự động inbox cho mình.

  Ví dụ cho dễ hiểu nha: Nàng ta "thả thính" rằng đang bí bài tập Mác-Lê. Các thím bay vô comment: "Inbox", rồi đi ra. Tự động nàng ta nhờ.

  Tất nhiên, muốn nhờ thì phải tính phí. 1 chầu chè nhé! Nếu trả thì anh cảm ơn! Không trả, vậy thì em nhất định là một cô gái mặt dầy. Và anh thì lại thích con gái da mặt mỏng thôi, nên anh đếch quan tâm.

  Cái đó gọi là gì nhỉ? Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm
   
  Đang tải...
 2. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  454
  Đã được thích:
  338
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Cho thím ngàn like.

  @Chán nản fa Ông này trả lời câu hỏi của chú hồi trước nè
   
 3. Chán nản fa

  Chán nản fa

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  100
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Trường hợp của mình là nó yêu cầu tặng quà mà phải khác chứ
   
 4. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  75
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Diễn đàn lại có một writer cứng nữa, cảm ơn bạn vì series bài viết vừa đăng, rất hay và có nhiều điều đáng học tập
   
  NGUYEN2T and GhostPA like this.
 5. GhostPA

  GhostPA

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  189
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  40%
  like và sub nào {brick} sẽ có nhiều con hàng mới hay hơn nhiều {big_smile}
   
 6. Chán nản fa

  Chán nản fa

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  100
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Cho tôi hỏi tý, địa điểm nào cầu hôn là hợp lý nhất, có thể dễ dàng ôm hôn, ,, e bí quá mà gái cứ đòi uống cà phê với đi ăn, đẽo có cơ hội
   
  NPC thích bài này.
 7. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  623
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  100%
  cái này phải tìm ở bạn thôi, mình nghĩ tùy sự tự tin của bạn. Cao độ tự tin thì ở nơi đông người, 1 sự kiện bất ngờ, 1 đòn bẩy của bạn bè, còn ko thì 1 nơi riêng tư và romance trong âm nhạc lãng mạn kèm ly rượu vang ... mình chỉ góp ý đc nhiu đó :D chúc bạn thành công trong ngày trọng đại {band}
   
  Hi.Quyên, NPC and Chán nản fa like this.
 8. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  454
  Đã được thích:
  338
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  ko ngờ chuyện của bạn tiến triển vậy luôn à, tg đã bật đèn xanh rồi thì chỗ nào mà ko đc.
   
 9. Phùng Minh

  Phùng Minh

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  thật ra k đúng lắm , đánh úp như thế 50-50 thôi. đánh trực diện mới thắng nhanh, thể hiện sức mạnh giống đực. cái gì cần chủ động phải chủ động chứ , mình cứ thả thính thế giống đàn bà rồi còn đâu
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 10. NPC

  NPC

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  nghe giống hiếp dâm hơn là tán gái rồi {brick}

  @GhostPA bài của bác rấty hay, vote bác chia sẻ thêm cho ace {beauty}
   
 11. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  454
  Đã được thích:
  338
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Series của thím hay quá @GhostPA {beauty}. Tui mắc đúng ngay lỗi "Thiếu và Thèm" và "Chủ nợ và con nợ" {beat_shot}
   
 12. Gió

  Gió

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  4rum cần những người như bác @GhostPA
   
 13. Tony07

  Tony07

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  "Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm". Mình rất thích câu này và có hẳn một series các bài viết về nó. Các bạn cùng tìm hiểu nhé
   
 14. Sylencer

  Sylencer

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Mặc dầu kết quả vẫn thành công tốt đệp nhưng cách dỗi ngược tg và nói loanh quanh bóng gió như vậy hơi trẻ con và không alpha cho lắm, lại cho thấy tính tình không ổn định và phụ thuộc nhiều vào tg. Nếu là tôi thì sẽ không để sự không may của tg làm mất buổi tối quý giá mà tôi đã dành thời gian sắp xếp và chuẩn bị. Có thể ngẫu nhiên hẹn 1 cô gái nào khác, 1 thằng bạn chí cốt, hoặc thậm chí 1 mình đến những những nơi mình chưa từng đến để trải nghiệm và cũng scout trước địa điểm hẹn hò sau này.
  Vấn đề chính vẫn là để tg biết không có cô ta, tôi vẫn có khoảng thời gian vui vẻ, và cũng không vì thế mà cô ta thoát tội để tôi leo cây, mà phải trả bằng 1 buổi hẹn khác {beauty}
  p/s: Thím đừng dành cả phần đầu chỉ để vơ đũa cả diễn đàn vozer vậy chứ {brick}
   
  NPC thích bài này.

Chia sẻ trang này