Đang tải...

Tư Vấn Help! Quyết định làm bạn liệu có ổn không?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Hi.Quyên, 5/2/18.

Tags:
 1. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  784
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Mình Post bài hỏi xin ý kiến tư vấn của các bạn giúp @Trai tốt

  - Khi mình nói ra tình cảm của mình:
  Gái: bây giờ em không muốn yêu đương gì nữa, lo học thôi. em chỉ xem anh như là người anh thôi, tình cảm hơn những người khác chứ chưa có tình cảm yêu đương thực sự.
  - Qua ngày mai:
  Gái: Khi anh nói anh có tc với em ==> em đã suy nghĩ và nhìn nhận lại mình. thật ra e cũng có tc với a nhưng bây giờ em chưa thể nhận tình cảm đó của anh được, vì nếu nhận tc của anh rồi, sau này a biết được những băn khoăng của em lúc này thì a sẽ gét e mất nên em không thể và em mong chúng ta vẫn là bạn của nhau như bây giờ anh nhé.
  - Thời gian sau:
  Gái: em quyết định sẽ nói ra những băn khoăng trong lòng em bấy lâu nay cho anh biết, em chưa nói cho ai, anh là người đầu tiên em chia sẽ, nhưng không phải nói ở đây (trên điện thoại)mà e sẽ nói trực tiếp cho anh nghe.
  - Mình hẹn nàng tại nơi yên tỉnh vắng vẻ để tâm sự:
  Gái: thật ra cách đây 1 năm e đã nhận lời yêu 1 anh. thời gian đó e vừa mới chia tay nyc ( ông trước ông bây giờ) e nhận yêu người đó chỉ để thay thế cảm giác đau khổ trong lòng mà thôi chứ không có yêu đương gì, em không có tc với người đó, bây giờ mà ctay người đó thì em thấy tội cho ảnh nên em cần thời gian để giải quyết chuyện này trước khi em nhận tc của anh. anh chờ thời gian nhé.. trong thời gian chờ nếu có cô gái nào thích a thì a cứ mở lòng với họ nha, đừng quan tâm đến e...
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  Mình quyết định không chờ đợi gì nữa, không yêu nữa...chỉ là bạn thôi
  AE thấy mình làm thế có đượckhông...cho mình vài ý kiến...thank!!!
   
  iCuộcSống and chichisocute like this.
  Đang tải...
 2. ngoo

  ngoo

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  251
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Không làm bạn với cô gái mình thích.
  Trừ khi bạn đang thích chục cô 1 lúc.
   
  Z3roXIII, Trai tốt and truy_manh like this.
 3. Clintwood

  Clintwood

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  227
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  phân vân nghĩa là không ổn rồi, theo kinh nghiệm của tôi đừng bao giờ bước vào một mối quan hệ(tình yêu, tình bạn...) khi ngay từ đầu đã phải suy xét đúng sai, sách AA cũng đã nói rõ trường hợp của bạn:
  1. Yêu
  2. Không là gì cả

  quyết đoán là tính cách đàn ông cần phải có, đối diện, chấp nhận và giải quyết vấn đề 1 lần dứt khoát
   
 4. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cảm thấy đối phương là người có giá trị thì hãy giữ liên lạc và có một mối quan hệ tình " BẠN " một cách đúng nghĩa và tốt đẹp . Hãy nhớ chỉ dừng lại ở mức tình bạn , không hơn không kém .
   
  Trai tốt and chichisocute like this.
 5. Lady Killah

  Lady Killah

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng mới tham gia và kinh nghiệm tình trường cũng ko dày dạn gì, nhưng trong tình huống này mình xin có vài ý kiến:
  - Bạn nên xem lại và cảm nhận thực sự có thích và yêu cô gái đó ko, nếu có bạn phải rời xa 1 thời gian và tăng giá trị cốt lõi của bản thân để cô ta có thể thấy đc tầm quan trọng của bạn. Loại bỏ ý nghĩ của cô ta chỉ coi bạn như a trai, như 1 người cô ta có thể tâm sự lúc cần và là 1 bến đỗ cuối cùng khi cô ta đã chơi bời chán và muốn dừng chân (trong alpha art có nói đến nhưng mình ko nhớ phần nào)
  - Nếu cô ta là 1 người thích đùa giỡn tình cảm của người khác, thì thực sự bạn nên từ bỏ. Đơn giản chỉ là vậy thôi, vì nếu tiếp tục bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, và kết quả thì như đánh xổ số vậy. Thời gian đó bạn quen người khác, tự hoàn thiện mình thì còn tốt hơn là chạy theo và chờ 1 người như vậy

  Mình cũng ít kinh nghiệm nên nhận định đc vài điều như vậy thôi, có gì không đúng mong các tiền bối góp ý thêm
   
 6. vondka

  vondka

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có thật sự cảm thấy vui khi làm bạn với cô gái này không. Nếu bạn thấy vui, thanh thản thì ok. Còn chuyện sách alpha nói thì tùy trường hợp để áp dụng chứ không phải 100% phải rập khuôn y vậy.
  Mình thấy cô ta chấp nhập mở lòng để nói với bạn là cô ta có 1 anh nữa nhưng không yêu và đang tìm cách để giải quyết mối quan hệ đó. Chứng tỏ cô ta cũng có tình cảm với bạn và không muốn giấu giếm (đoạn này mình đánh giá cô cán cân t.cảm nghiêng về bạn một ít)
  Theo mình thì bạn cứ quan tâm nhưng giảm bớt tần suất lại, không để cô ta là trung tâm vũ trụ của bạn nữa (ví dụ như lúc cô ta buồn, nt không ai bắt ép bạn phải rep nếu bạn không thích), rèn luyện bản thân, mindset. Mở rộng mối quan hệ với những cô gái khác (điều này rất quan trọng để cân bằng cảm xúc của bạn)
  À, mình nhớ đã từng đọc trên báo Vinh Râu faptv và Lương Minh Trang cũng từng là bạn nhưng giờ thì họ cưới nhau rồi đó. Chúc bạn thành công, còn nếu không cũng phải trong tư thế ngẩng cao đầu ;)
   
 7. Mero1992

  Mero1992

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  sao lại đi tỏ tình nhỉ :D việc tỏ tình thật sự không hay chút nào , tự cho mình vào thế yếu rồi. Sao diễn đàn mình chưa làm 1 bài hướng dẫn cho " phát súng cuối cùng nhỉ " ? Khi nào và ở đâu là thích hợp ? Còn mình nghĩ tất cả nằm ở giai đoạn Quyến Rũ rồi
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/2/18
  Hi.Quyên thích bài này.
 8. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  128
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Sao support có bài hay thế. Dạo này mình cũng hay gặp 2 người con gái loại này. Tiếc là trình cao rùi nói chưa dc mấy ngày mình cho mấy em đó biến hết.
  "Đừng làm bạn với con gái nếu bạn đang trên con đường tìm tình yêu
  Hãy làm bạn với con gái nếu bạn muốn có thêm 1 người bạn khác phái"
   
  chichisocute thích bài này.
 9. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  214
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tôi xin phân tích tâm lý của cô gái qua câu thoại:
  Làm gì có chuyện đồng ý đơn giản vậy chứ, tôi cũng chỉ xem anh như những thằng khác thôi, đừng tưởng bở.
  Tuy không thích thật sự nhưng cứ để làm bạn xem sao đã, có đứa quan tâm mình vẫn tốt hơn.
  Thôi được rồi, tôi sẽ cho anh một cơ hội thử xem sao, xem anh thể hiện đến đâu, nếu anh hơn được thằng hiện tại tôi sẽ tính tiếp. anh phải ra sức mà cố gắng không thì tự hiểu.
  Đấy bây giờ bạn có thể tự quyết định và đánh giá tình huống thế nào.
  Tôi thì thường trả lời hơi cứng rắn : Tại sao anh lại phải chờ đợi em chứ, để em quyết định cuộc đời anh sao, để em vui vẻ với đứa khác mặc kệ anh chờ đợi đến khi tim quặn đau ? Em tự suy nghĩ lại đi!
  Đã tỏ tình rồi thì phải thế, đừng như con cún dễ sai khiến.
   

Chia sẻ trang này