Đang tải...

Hụt hẫng nơi đất khách quê người

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Croods, 4/2/20.

 1. Croods

  Croods

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chào các anh em,

  Mình hiện là du học sinh, đang du học ở Châu Âu. Tình hình là mấy ngày gần đây mình phải ôm một cục tức khó nuốt. Xin anh em tư vấn để mình giải thoát với ạ.

  Thật ra mình sang Châu Âu học trao đổi một học kỳ, đi với mình còn một em Trung Quốc xinh tươi. Bọn mình học cùng trường, không cùng lớp bên Trung Quốc nên có trao đổi, hỗ trợ nhau trước khi sang. Mình cũng không có ý đồ gì, chỉ nghĩ chặng đường nửa năm bên trời Âu đi với một em gái xinh tươi thì thật tốt.

  Lúc còn ở Châu Á bọn mình đã bàn nhau sẽ đi du lịch cùng nhau qua các nước. Hiện tại bọn mình đã thuê chung căn hộ, mỗi người một phòng riêng, nhưng sinh hoạt chung. Vậy mà Giờ sang đây cùng nhau, ẻm lại giở chứng bảo sẽ đi du lịch với bạn ẻm (đang học nước khác), chả đoái hoài đến mình sẽ đi đâu luôn.

  Mình thấy cũng chả cần năn nỉ làm gì, tuỳ ẻm quyết nhưng cảm thấy buồn kiểu như kế hoạch nửa năm với gái bị vỡ tan tành. Mình không có ý định cua hay tán tỉnh em đấy đâu nhé, nhưng vẫn thấy nghẹn ngào và hụt hẫng quá. Cảm giác như đặt kỳ vọng quá nhiều vào một người rồi bị phản bội. Và hơn hết, mình không muốn đi du lịch Châu Âu 1 mình đâu :(

  Anh em cho mình lời khuyên phải làm gì đây ạ. Xin cảm ơn anh em.
   
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Thế ngoài em ý ra không còn quen ai khác à ?
   
 3. Jimmie

  Jimmie

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mình dù chưa qua đó nhưng cũng hay đi chơi với mấy bạn Âu Mỹ. Bạn với nhỏ Trung Quốc mới qua hẳn là còn tư tưởng ngại ngùng kiểu Á Châu nên mới nghĩ thế thôi. Người Âu rất thẳng thắn, thành thật. Có thời gian và tiền bạc thì rủ là đi chơi, ghép nhóm các kiểu ngay. Mình thấy bạn chậm hơn bạn cô ta 1 nhịp rồi.

  Nói thẳng luôn nếu mình là cô ta thì cũng sẽ chọn đi với một bạn Âu thay vì một cậu Việt Nam mới chân ướt chân ráo qua đó.

  Bạn nên hỏi xin đi theo luôn cho vui, người họ rất cởi mở. Đi cho mở mang đầu óc, có kinh nghiệm thêm, mai mốt dẫn người yêu đi riêng càng sướng.

  Bạn qua đó đã rất may mắn rồi, cố gắng phát triển nhé. Chơi với tụi Âu thú vị lắm, tụi nó giỏi, lanh lợi, lại chẳng ngại ngùng, sĩ diện gì đâu. Cứ mở miệng hỏi là sẽ có kèo đi thôi.
   

Chia sẻ trang này