Đang tải...

Khi con gái lạnh lùng với bạn bạn sẽ làm gì?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi pbt, 29/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  704
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Sinh hoạt trong 4rum với anh em một thời gian củng khá là dài, mỗi người khi tán gái chắc chắn là sẽ có vấn đề riêng như nhạt hay chưa biết động chạm hay không biết cách nhắn tin.... đó là những vấn đề điển hình mà sách Alpha Art đã viết và hướng dẫn tỉ mỉ giúp các bạn khắc phục, các bạn cũng có thể xem những bài viết trước của mình nó sẽ có ích phần nào. Nhưng sau một thời gian đọc các bài đăng của các bạn trên diễn đàn thì nhận thấy có một vấn đề, mà các bạn ấy miêu tả bằng bằng nhiều cách khác nhau như sau:
  1. Sao em nhắn tin cho cô ấy mà cô ấy không nhắn lại giờ phải làm sao tiếp đây ạ?
  2. Sao em đi chơi với cô ấy về rồi mà cô ấy lạnh lùng với em giờ phải làm gì tiếp theo?
  3. Em xin được số điện thoại rồi nhưng nhắn tin cô ấy lạnh lùng và ít khi nhắn lại lắm, phải làm sao?
  4. Cô ấy lạnh lùng với em và đăng status buồn lên face, giờ em phải làm sao?
  5. Sau buổi đi chơi lần trước, cô ấy lạnh lùng và hôm nay cô ấy đăng status là bài "xóa tên anh" trên face, sao đây mọi người?
  6. Em mới làm quen được con bé này ngoài đường xin số rồi giờ về liên lạc nó không thèm trả lời?
  7. Cô gái sau khi mình friendzone đã lạnh lùng và để status buồn lên face? ( mình đã gặp cái này)
  .....Còn rất nhiều phiên bản khác các bạn liệt kê hộ mình từ thực tế các bạn nhé.:wink:

  Vậy thì vấn đề ở đây là gì? Cứ từ từ, chúng ta cùng xem kĩ nhé. Cách miêu tả tình hình của mọi người ở trên đều cho chúng ta thấy được họ đang mắc cùng một vấn đề. Mình thấy rằng đây là vấn đề mà nhiều bạn thường giải quyết rất tiêu cực và thiếu tính đàn ông, dường như các bạn ấy bị huyễn hoặc và quá áp đặt kỳ vọng của họ lên cô gái đó.
  Vấn đề ở đây chính là "Khi phụ nữ im lặng", hay có thể nói là lạnh lùng nếu bạn rủ đi chơi về rồi cô gái bỗng nhiên lạnh lùng nhưng nó vẫn là tập con của im lặng.


  Sau đây là cách giải quyết vấn đề vừa nêu của một số bạn:
  I. VAN XIN.
  1. Sao em lạnh lùng với anh thế thiếu em anh không thể sống nổ đâu.
  2. Em đừng làm thế mà, anh nhớ em đến phát điên lên nè, em mà không trả lời anh là anh chết đấy.
  3. Em biết không, em là tất cả của cuộc đời anh. Nếu em lạnh lùng với anh anh sẽ sống mà như người không hồn...
  ( có thể phụ nữ họ nhắn lại hoặc là "anh à. anh rất tốt nhưng chúng ta là bạn anh nhé, em đang bận" hoặc là sự thăm hỏi đậm chất thương hại- nếu là đàn ông bạn có nhẫn tâm chà đạp lòng tự trọng của chính mình thế không)

  Đây là cách giải quyết của đa phần các anh chàng trai tốt, chưa biết là lỗi do ai hoặc lỗi như thế nào nhưng các anh chàng trai tốt cứ huyên thuyên thề sống với chết rồi nhận lỗi về mình và nó thể hiện rằng anh ta đang van vin, cầu cạnh cô gái. Các bạn đã đọc bài viết của mình về các tính cách mà con gái gét chưa, đáng tiếc nếu thể hiện như trên thì bạn đã khiến cô gái phải nói rằng rằng bạn YẾU ĐUỐI VÀ ỦY MỴ và đây là tính cách khiến con gái hay miểu tả những người đàn ông sở hữu nó đó là "ĐÀN BÀ" và trong đó cũng nói lên rằng đang tìm kiếm sự công nhận từ cô gái. Vậy nên chúng ta sẽ không giải quyết theo cách này nếu có gặp thêm vấn đề này lần nữa nhé.

  II. NÓNG NẢY- THIẾU BÌNH TĨNH.

  1. Anh bực lắm rồi đấy, sao anh nhắn tin/ gọi điện em không trả lời? ( Đa phần phụ nữ sẽ tiếp tục im lặng, anh là cái tác giả tác phẩm gì mà tôi "phải" trả lời)
  2. Em là gì mà giám làm thế với anh?( kèm theo sau có thể là những tin nhắn thiếu tế nhị của cả hai)
  3. Em nghĩ em là ai mà kiêu đến vậy, đồ kiêu căng. ( và kèm theo sau có thể chửi nhau khiếm nhã với cô gái)
  4. Đừng để anh dài cổ nếu không thì anh sẽ delete em đấy, đừng kiêu với anh. ( cô gái cười khẩy và delete số bạn luôn)

  ( ở cách giải quyết này chúng ta thấy được rằng cái kết quả đó là sự xô xát ngôn ngữ thiếu tính tế nhị và dần dần mâu thuẫn sinh ra, rồi có thể cái mâu thuẫn được đẩy lên cao trào và cả hai sẽ gạch tên nhau ra khỏi danh bạ nhưng trong lòng vẫn ấm ức- là đàn ông Alpha phải luôn bình tĩnh và điềm đạm)

  Các bạn thấy đấy ở cách giải quyết này, có thể một số anh chàng vẫn thường hay bao biện là đàn ông nóng tính là chuyện bình thường, nhưng chính họ không hiểu bản chất phát sinh sự nóng nảy đó là sự thiếu hiểu biết, nông cạn và cách hành động xử lý tình huống thiếu suy nghĩ. Và đây cũng là một trong những tính chất mà con gái gét nhất ở con trai, họ rất sợ nếu yêu phải anh chàng này thì rồi có ngày không rách trán cũng vá má, vì anh ta rất có thể sẽ rất vũ phu. Khi chưa là gì của nhau mà anh ta còn thể hiện với thái độ thiếu tôn trọng và cục tính thế đến lúc yêu nhau thì chuyện anh ta sẽ thượng cẳng chân hạ cẳng tay là chuyện khó tránh khỏi. Thôi tốt nhất chửi nhau tí cho nó gét mình luôn cho out luôn đỡ rách việc. Thế đấy các bạn ạ, cách này cũng không ổn đâu nhé vừa động chạm lòng tự trọng cô gái, xúc phạm họ và thể hiện mình vô học. Nên nếu là Alpha thì hãy quên cách này đi, chúng ta cùng đi vào lý do khiến cô gái hành xử như vậy.
   
  Kin, Sakazuki, Chán nản fa and 2 others like this.
  Đang tải...
 2. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  704
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  LÝ DO KHIẾN CÔ GÁI LẠNH LÙNG VÀ CÁCH XỬ LÝ ĐÚNG ĐẮN CỦA ALPHA.

  CÁCH I: Phân loại theo các giai đoạn tán tỉnh.

  1. Mới làm quen, xin được số điện thoại nhưng cô gái im lặng sau khi bạn liên lạc.
  Lý do không đủ sự tin cậy.
  2. Bạn đã rủ được cô gái đi chơi, sau đó về cô gái im lặng.
  Lý do: Bạn nhạt hoặc là bạn thể hiện vồ vập quá khiến cô gái sợ.
  3. Đã liên lạc với nhau bình thường, cũng có thể đã đi chơi nhưng tự nhiên cô ta im lặng.
  Lý do: Con gái sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ướt và thường thì bạn làm cô ta giận hoặc là bạn nhạt hoặc bạn vồ vập.

  CÁCH 2: Đây là cách phân loại trực tiếp từ nguyên nhân dẫn đến sự im lặng.
  1. Nhạt.
  2. Chưa đủ sự tin cậy vào bạn.
  3. Vồ vập.
  4. Làm cô ta giận. ( giận và gét khác nhau các bạn nhé)

  PHÂN TÍCH VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ.

  Các bạn thường không biết lý do là gì mà thường cố giải thích này nọ, con gái họ biết nhiều hơn chúng ta nghĩ và áp dụng với họ. Và một điều quan trọng hơn là con gái hành động theo cảm xúc nên chúng ta không thể dùng lý lẻ giải thích lúc đó được đâu. Họ sẽ xem đó là sự ngụy biện, và đó là bằng chứng kết tội chúng ta trước sự ngờ vực sẵn có của họ. Cách giải quyết tốt nhất là cần có thời gian để họ ổn định và gạt bỏ cảm xúc tiêu cực đó, và thay đổi cách nhìn nhận về chúng ta. Có thể là vài ngày, hoặc vài tuần nếu bạn nào bãn lĩnh hơn hoặc là vài tháng và có thể là vài năm nếu bạn quá nhạt.

  Nhưng cho họ thêm thời gian để hiểu hơn về chúng ta không có nghĩa là chúng ta im lặng hoàn toàn, hay suốt ngày nhắn tin, em đang làm gì? em ăn chưa? chúc em ngủ ngon. em giận anh à? em hết gét anh chưa?... mà hãy chỉ nhắn tin một lần trong ngày áp dụng cách nhắn tin cho ngày mới ấn tượng, nếu gửi một tin đi mà không hồi đáp thì đừng nhắn tin thứ hai. Rất đơn giản việc nhắn tin đó vô hại và họ có thể nói gì họ muốn, nếu họ không nhắn lại tức là không thích mà khi đã không thích thì đừng có ép họ làm theo cảm xúc và mong muốn của bản thân chúng ta. Sẽ phản tác dụng đấy!

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Hãy để sự lạnh lùng của chúng ta làm vũ khí quyến rũ. Nếu cô ta không nhắn tin lại thì thôi đừng nhắn nữa thay vào đó hai ngày sau hãy gọi lại. Con gái thích những chàng trai khi bị từ chối vẫn cố gắng và không nghe lời họ. nhưng nếu mà gọi không nghe thì cũng chỉ gọi duy nhất một lần, nếu cô ta còn có ý với bạn thì cô ta sẽ tự liên lạc lại cho bạn sau đó. Còn nếu không thì bạn biết phải làm gì rồi?

  Con gái một khi đã yêu thì sẽ rất yêu bạn còn nếu đã không yêu thì rất kiêu, hoặc là giận thì sẽ rất khó chịu nên hãy coi đó là chuyện bình thường. Làm theo cách giải quyết như trên và làm việc của bạn đi. Loại cô ta ra khỏi suy nghĩ cho đến khi cô ta nhắn tin lại hoặc chủ động sau cuộc gọi nhỡ của bạn. Không quá ngạc nhiên khi nhiều chàng trai chỉ vì từng đó mà bi lụy mà riệu chè, giải sầu rồi than vãn kêu khóc. Đó là phản ứng tiêu cực của những kẻ yếu đuối và thiếu sự lựa chọn. Đối với chúng ta những người đàn ông Alpha, là phần thưởng cho con gái thì chuyện này coi như một tai nạn nho nhỏ và chính cô ta đã tước đi cơ hội cho chính mình, hãy phản ững một cách tích cực trước nghịch cảnh và thể hiện cho cô ta thấy rằng cuộc sống của mình đầy thú vị và đam mê, thiếu đi cô ta không có gì ảnh hưởng cả, những cô gái xinh xắn đáng yêu khác sẽ có thêm cơ hội và rồi cô ta sẽ phải hối hận với quyết định ngu ngốc của mình.
  VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT MANG TÍNH LÂU DÀI, TƯƠNG LAI NẾU CÔ TA KHÔNG THÈM ĐẾM XỈA ĐẾN BẠN NỮA ĐÓ LÀ HÃY QUÊN CÔ TA ĐI.. LÊN ĐÂY HỌC TẬP ALPHA ART SAU ĐÓ BẠN SẼ PHẢI HỐI HẬN CHÍNH HÀNH ĐỘNG ĐÓ, BẠN SẼ TỰ DẰN VẶT...SAO MÌNH KHÔNG LÀM VẬY SỚM HƠN!

  Mới tham khảo thêm ý khiến của 3 bạn nữ và mình xin trích nguyên một đoạn hội thoại:

  Peter: Khi con gái mà im lặng với với một chàng trai tán tỉnh họ có nghĩa là họ đang gét anh ta? Va theo em thì cách xử lý đúng đắn nhất cho đàn ông lúc đó là gì?

  Girl: Không hẳn là gét nhưng đang có ấn tượng hoặc suy nghĩ không tốt về anh ta, hoặc là chưa tin tưởng hoặc anh ta vồ vập hoặc anh ta nhạt hoặc là đã có người yêu hoặc là chưa muốn yêu hoặc là anh ta làm họ giận...
  Cách giải quyết thì còn tùy nhưng tốt nhất là đừng giải thích và vồ vập. Hãy dành ra thời gian cho cô gái suy nghĩ và thêm tin tưởng đồng thời bớt giận và nâng cao hình ảnh của con trai trong mắt cô gái. Sau vài ngày hãy nhắn tin hoặc gọi lại nếu cô gái không nhắn lai/ không nghe thì thôi đừng cố mà thuyết phục... nếu cô ta thật sự còn có ý với anh ta thì sau đó cô ta sẽ chủ động liên lạc lại.
   
 3. hoaikl

  hoaikl

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  41
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết hay quá . Mặc dù mình đã đọc đi , đọc lại nhiều lần !!!
   

Chia sẻ trang này